Làm thế nào để may một dây kéo trong một chiếc gối cho một chiếc gối? 24 ảnh Làm thế nào đẹp may một khóa bí mật với bàn tay của riêng bạn? Lớp tổng thể từng bước

Làm thế nào để may một dây kéo trong một chiếc gối cho một chiếc gối?

Chiếc gối là một yếu tố không hề thiếu được bảo vệ trên gối, hiện hữu trong bất kỳ bộ khăn trải giường nào. Phần này của bộ giường hoàn toàn có thể cho biết rất nhiều thông tin mê hoặc về gia chủ của nó. Ví dụ, về mẫu mã ưa thích. Với tư cách là một chiếc gối, bạn hoàn toàn có thể giả định rằng lối sống của chủ sở hữu của nó là gì, bao lâu anh ấy ở nhà, mặc dầu anh ta là một người chủ tốt .

Một thực tế rất thú vị là trạng thái của vải. Vỏ gối đã mất đi diện mạo thị trường của họ thường được sử dụng để ngủ, vì thường xuyên rửa vật liệu trở nên mềm mại và mềm dẻo.

Ngoài gối ngủ, vải trang trí cho gối trang trí trở nên khá phổ cập. Tính năng của họ là sự hiện hữu của một dây kéo cho ốc vít .

  Các bà nội trợ tân tiến đang nỗ lực tránh xa thói quen mua các mẫu sản phẩm tựa như trong shop, và ngày càng thích làm một chiếc gối với tay mình, lựa chọn một kiểu vật tư hòa giải cho nội thất bên trong của căn phòng .

  Các cách để bảo vệ khóa

  Trước khi mở màn việc làm chính, nó là thiết yếu để làm quen với quy trình may gối. Hiểu các tài liệu cần sử dụng. Hiểu được sắc thái và sự tinh xảo của việc lựa chọn vải, chọn dây kéo tương thích. Sau đó, nó là thiết yếu để quyết định hành động bên sẽ khâu khóa, dưới hoặc bên .

  Đối với gối trang trí, một clasp bên thường được giả định, và cho một yếu tố ngủ, nó là thích hợp hơn để thực thi một khóa với một clasp ẩn .

  Bắt đầu quá trình may, dây kéo phải được cố định trên vải. Đối với những người thích may bằng tay, bạn có thể sử dụng việc cố định khóa bằng các sợi chỉ thông thường. Nhưng đối với sự tự tin và độ bền lớn hơn thì tốt hơn là sử dụng chân.

  May một dây kéo bí hiểm trong một chiếc gối cho một chiếc gối sẽ hoàn toàn có thể để bất kể tiếp viên, trong khi tiêu tốn tối thiểu thời hạn của họ. Nhưng hiệu quả sau cuối sẽ lê dài trong một thời hạn dài. Không có vướng mắc họ nói rằng làm bằng tay giữ cho thế kỷ .

  Các công cụ và vật liệu cần thiết

  Trong cuộc sống hiện đại, bộ giường có dây kéo theo nhiều cách tạo điều kiện cho công việc của các bà nội trợ. Chăn trong chăn lông phủ không trượt ra ngoài, nhưng giữ chặt trong khu vực được trình bày. Vỏ gối có khóa kéo gợi lên cảm giác thoải mái và thoải mái của từng cá nhân. Gối liên tục giữ hình dạng của chúng, và chúng không cần phải được đánh trước khi đi ngủ. Ngoài ra, việc may của vỏ gối không khác nhau về độ phức tạp, điều chính là chuẩn bị đúng các vật liệu cần thiết.

  • Vải Ban đầu, bạn cần chọn màu. Ví dụ, đối với gối trang trí, nó là cần thiết để lựa chọn vật chất đầy màu sắc. Trong nôi, tương ứng, sắc thái nhẹ nhàng. Trước khi bạn bắt đầu tạo ra, vật liệu vải phải được rửa sạch. Sau khi rửa nó sẽ ngồi xuống, và nó sẽ được dễ dàng hơn để may từ nó.
  • Sét Chiều dài của khóa phải nhỏ hơn mười centimet ở phía bên phải của gối.
  • Chủ đề. Đối với vải được chọn, bạn phải chọn các màu phù hợp của chủ đề. Nếu vật liệu khác nhau về màu sắc tươi sáng, bóng mát hoặc màu trung tính dễ nhớ nhất là tốt nhất.Đối với tông màu nhẹ nhàng của vải, chủ đề được chọn phù hợp với tông màu.
  • Đồ may vá. Điều quan trọng nhất là máy may. Đừng quên kéo để cắt chỉ, và ghim để cố định dây kéo trên vật liệu vải.

  Tiến độ công việc

  Để hiểu và hiểu được sự tinh xảo của quy trình may gối với một khóa bí hiểm, nó là đủ để đọc kỹ các khuyến nghị của các thợ thủ công giàu kinh nghiệm tay nghề .

  Các hướng dẫn cho người mới mở màn từng bước, từng bước của việc làm .

  Trước tiên, bạn cần phải cắt hai mảnh vật tư vải, tượng trưng cho mặt trước và sau của gối. Để không nguy hại, bạn nên thêm vào kích cỡ của gối và 50% centimet trên mỗi bên để tạo ra một đường may .

  Để có được một đường thẳng, tốt nhất là sử dụng một máy cắt may. Tính năng của nó là một lưỡi dao tròn. Nếu không có dụng cụ như vậy, kéo được kéo và vải được cắt dọc theo đường được khoanh định.

  Tiếp theo, triển khai sửa khóa. Sét được vận dụng dọc theo hàng loạt mép của vật tư. Các dấu của đầu và cuối được đặt bằng chốt bảo đảm an toàn. Điều quan trọng là phải làm rõ rằng các thương hiệu được đặt trên chính vải, không cần phải ghim khóa .Bây giờ bạn hoàn toàn có thể mở màn quy trình may. Chuyên dụng một và 50% cm cho đường may được hạ xuống, và một đường ngăn nắp được làm từ phần cực của vải để pin trên cả hai mặt. Điều quan trọng là đường may thẳng và phẳng. Và giữa các chân nó là thiết yếu để triển khai một đường khâu, nhưng trong mọi trường hợp, bạn nên thắt chặt các sợi. Sau khi thao tác, nó sẽ là thiết yếu để thoát khỏi nó, và một sợi siết chặt sẽ tích lũy các vật tư trong một đống, hoàn toàn có thể mất một thời hạn dài để thư giãn giải trí. Ngoài ra, bản thân vật tư sẽ bị tác động ảnh hưởng. Đường may phải được ủi ở trạng thái mở, sau đó phải đặt dây kéo lên. Điều quan trọng cần nhớ là trong trường hợp này, khóa phải nằm úp xuống. Sửa lỗi được triển khai bằng ghim, sau đó máy may đi vào hoạt động giải trí .

  Khi đặt tia chớp vào đúng chỗ, bạn nên dùng chân đặc biệthiện diện trong thiết kế các máy may hiện đại. Các đầu của dây kéo cần phải khâu khâu. Điều quan trọng cần lưu ý là sợi chỉ nên càng gần với răng của khóa. Yếu tố này ảnh hưởng đến khả năng sử dụng đệm gối đã hoàn thành với bất kỳ chất độn nào, không có khoảng trống và nếp gấp sẽ không làm hỏng sự xuất hiện.

  Tiếp cận với dây buộc, khâu một đường thẳng sẽ không hoạt động giải trí. Để vượt qua tiến trình này, cần phải hiển thị độ đúng mực tối đa. Chân của máy may sẽ phải được nâng lên một chút ít, khóa không khóa, con chó nhỏ bị lấy đi theo hướng của các đường nối đã triển khai xong, nhẹ nhàng hạ chân và liên tục khâu. Các hành vi giống hệt nhau sẽ phải được triển khai từ phía bên kia.

  Đường may được tạo ra ngay từ đầu giữa các chân, phải được tháo ra. Sợi chỉ cần được kéo cẩn trọng ra khỏi vải, để không siết chặt đường may. Để thuận tiện, dây kéo nên được giải nén tối thiểu hai phần ba .

  Vì vậy, dây kéo bí hiểm đã được khâu vào chiếc gối trong tương lai. Nó vẫn chỉ để liên kết các cạnh của vải. Mỗi bên được thụt vào một centimet và 50% centimét, và cố định và thắt chặt bằng các chân. Sau khi vượt qua khoảng cách cơ bản với một cái máy may, cần phải xác lập tai nên là gì. Đối với một góc bên phải, nó là đủ để giữ máy để kết thúc, và sau đó chỉ cần cắt bỏ phần không thiết yếu của sợi. Nếu đầu gối nên ở dạng ” tai “, bạn sẽ phải thao tác một chút ít. Khi chiều dài vải chính kết thúc, cần phải mở vật tư ở bốn mươi lăm độ, và vẽ một đường chéo. Phần còn lại của chủ đề được vô hiệu bằng kéo .

  Giai đoạn cuối cùng là nhẹ nhàng. Nó bao gồm trong overlocking các cạnh của gối hoàn thành. Điều chính là không quên lắp đặt một vòi phun đặc biệt trên máy, nếu không bạn sẽ phải sửa lỗi, sẽ mất một khoảng thời gian vô hạn định.

  Lớp học bậc thầy này cho thấy việc làm một chiếc gối với một khóa bí hiểm bằng tay của bạn không phải là yếu tố lớn. Đặc biệt nếu có máy may. Những người thích may bằng tay sẽ phải phân chia nhiều thời hạn hơn để có được hiệu quả triển khai xong .

  Mẹo hữu ích

  Để may gối không đặt một bà nội trợ trong một stupor, và kết quả cuối cùng vượt quá mọi kỳ vọng, Nó là cần thiết để làm theo một số lời khuyên được chia sẻ bởi các bậc thầy có kinh nghiệm.

  • Lần đầu tiên, may người mới bắt đầu sẽ cần phải sử dụng một mảnh. Nhờ mô hình của mô hình với các kích thước cần thiết, nó sẽ có thể chuẩn bị chính xác vật liệu.
  • Khi chọn một dây kéo, cần nhớ rằng hệ thống khóa kim loại không thể chấp nhận được trong trường hợp này. Chỉ có các mô hình bằng nhựa hoặc nhựa. Điều quan trọng là phải chú ý đến răng của dây buộc. Họ không nên quá mềm,nếu không, sau một vài chuyển động của con chó, đinh hương có thể bị gãy.
  • Tất cả các đường may phải bằng phẳng. Phần phía trước của chiếc gối phụ thuộc vào nó. Hơi lạc hướng từ hướng trực tiếp, chiếc gối sẽ có hình dạng cong.
  • Trước khi đi qua đường may với sự giúp đỡ của một máy may, bạn cần phải sửa các cạnh cong bằng các chân hoặc được cố định bằng một sợi chỉ miễn phí.
  • Trước khi cắt vật liệu, cần phải đo vải đã chuẩn bị nhiều lần. Biết chiều dài chính xác của gối, một và một nửa centimet được thêm vào mỗi bên. Mảnh này được thiết kế để khâu đường may.
  • Khi may một chiếc gối trang trí, điều quan trọng cần nhớ là căn cứ đầu tiên được tạo ra. Đó là, chính cái gối được chuẩn bị. Sau khi nó bổ sung các yếu tố trang trí được may.
  • Nếu vải được chọn của gối trang trí có hoa văn đặc biệt, thì bà chủ sẽ phải làm việc chăm chỉ. Đặc biệt là khi hình ảnh nên ở giữa. Nó sẽ là cần thiết để tạo ra một tính toán sai chính xác cực kỳ, và sau đó tiến hành xử lý vải.
  • Khá thường xuyên, chân được sử dụng để sửa chữa vải. Chúng rất mỏng, và khi chúng đập vào máy may dưới chân chúng không gây nhiễu.Nhưng đối với sự tiện lợi của người tiếp viên, tốt nhất là gắn chúng vào một đường thẳng của đường may, nhưng vuông góc. Sau đó, với vải khâu chúng dễ dàng hơn để loại bỏ.

  Xem video sau để biết cách may dây kéo vào vỏ gối .

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.