Làm thế nào để có một thương hiệu quần áo thiết kế của riêng mình?

II. Bắt đầu một thương hiệu quần áo thiết kế của riêng mình

1. Suy nghĩ đúng đắn

Các nguyên tắc để kiến thiết xây dựng một doanh nghiệp thành công xuất sắc gần như không có gì biến hóa trên toàn quốc tế, vì thế, với bất kể thời cơ kinh doanh thương mại hoặc sáng tạo độc đáo nào đó bạn đang theo đuổi, bạn sẽ không khi nào tìm thấy thành công xuất sắc nếu không có tâm lý đúng đắn. Tại sao bạn muốn mở màn một thương hiệu quần áo của riêng mình ? Bạn đang thao tác vì đó là niềm đam mê, tiền tài hay danh vọng … ? Có được tâm lý đúng yên cầu bạn phải hiểu rằng thành công xuất sắc không phải chỉ qua một đêm hay thứ gì đó thuận tiện. Bạn cũng cần phải được sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị để đương đầu với những thử thách kinh doanh thương mại và cạnh tranh đối đầu nóng bức của ngành thời trang này .

2. Thấu hiểu thị trường thời trang

quan-ao-thiet-ke-4

Ngành công nghiệp thời trang thường đổi khác rất nhanh gọn về những mẫu mã, mẫu mã, xu thế đến và đi cũng giống như mặt trời mọc và lặn vậy đó. Đối với những bạn để thành công xuất sắc trong kinh doanh thương mại quần áo, bạn trọn vẹn phải hiểu người mua của bạn và sở trường thích nghi, thói quen của họ. Bạn phải có năng lực nhìn thấy xu thế để kịp thời tung ra thị trường và quan trọng nhất bạn cần phải phát minh sáng tạo, linh động giải pháp của riêng mình .

Bạn cũng sẽ cần phải tiến hành một số nghiên cứu thị trường thời trang để hiểu được thị hiếu khách hàng tiềm năng của mình, sở thích và mong đợi của họ ra sao. Bởi vì ngành công nghiệp thời trang theo mùa sẽ luôn thay đổi. Bạn không muốn tạo ra mẫu mùa hè khi nó đã vào mùa thu? Vì vậy, bạn cần phải đi trước thời trang và theo kịp xu hướng để biết những gì khách hàng mong muốn cũng như là những nhà thiết kế khác đang làm.

3. Viết kế hoạch kinh doanh

Khi mở màn một doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh thương mại là rất quan trọng. Đối với xây dựng một thương hiệu quần áo của riêng mình lại càng quan trọng hơn. Trước tiên, bạn cần xác lập thị trường tiềm năng của bạn và tìm hiểu và khám phá những loại mẫu sản phẩm mà họ mua. Sẽ rất tốt nếu bạn đã có 1 quy trình trong thực tiễn ví dụ như một việc làm bán thời hạn trong một shop quần áo để xem những gì hút khách và những gì không, nhu yếu của người mua thế nào …Ngoài ra, bạn cần phải đặt những câu hỏi từ những shop khác nhau, về người mua, mẫu sản phẩm, Ngân sách chi tiêu và chất lượng … Hãy tạo một list những tài liệu tương quan đến việc làm kinh doanh thương mại cùng với những ngân sách dự kiến trong 1 năm, 2 năm hoặc dài hơi hơn .Tham khảo quan điểm chuyên viên về những kế hoạch của bạn và tìm kiếm lời khuyên từ những người kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang. Hãy chú ý quan tâm những nhu yếu pháp lý và sẵn sàng chuẩn bị những tài liệu thiết yếu và xác lập loại doanh nghiệp mà bạn muốn tạ ra …

4. Xây dựng một logo thương hiệu riêng

quan-ao-thiet-ke-5

Một thương hiệu là thiết yếu trong trường hợp này. Hãy chắc như đinh rằng tên thương hiệu của bạn là phát minh sáng tạo và độc lạ, mê hoặc. Bạn sẽ cần phải tạo ra một logo, hãy chắc như đinh nó sẽ phản ánh được thực chất của thương hiệu. Cuối cùng bạn nên xem xét việc ĐK bản quyền để tránh những đối thủ cạnh tranh khác “ đánh cắp ” thương hiệu, sáng tạo độc đáo .

5. Thiết kế quần áo của bạn

Phần mê hoặc nhất của quy trình này đó là thiết kế những mẫu quần áo. Hayx phác thảo những mẫu quần áo và lựa chọn vào bộ sưu tập của bạn. Hãy chắc như đinh những bộ quần áo đó hợp thời trang và đúng thời gian mùa vụ để phát hành. Nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng thiết kế hãy tìm kiếm những thiết kế chuyên nghiệp cho riêng mình .

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra các tiềm năng của các thiết kế đó bằng cách xin ý kiến của bạn bè và gia đình. Đối với những lời chỉ trích mà thực sự có tính xây dựng, bạn nên xem xét về thực tế, đừng viển vông hay quá tự tin vào chính kiến bởi bạn thiết kế cho công chúng.

6. Tìm một nhà sản xuất

Bạn cần tìm ra một xưởng sản xuất, nơi có toàn bộ những điều kiện kèm theo bạn cần có để làm ra những bộ quần áo thiết kế. Cung cấp toàn bộ những chi tiết cụ thể thiết yếu để bảo vệ rằng bạn sẽ nhận được tác dụng mong ước, bạn hoàn toàn có thể tự đi chọn đặt vải, nguyên vật liệu và chuyển tới xưởng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sản xuất hoặc đặt luôn từ A-Z. Đặt vải thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở 1 số ít chợ vải nổi tiếng trong nước như chợ vải Ninh Hiệp, Chợ Kim Biên, Chợ vải Soái Kình Lâm …

8. Đăng ký 1 website

Bạn không hề làm mà không có internet ở bất kể nghành nghề dịch vụ nào trong thời đại này. Có nghĩa là bạn sẽ cần một sự hiện hữu trên mạng bằng cách tạo website thương hiệu .

quan-ao-thiet-ke-6

Một cách tốt để mở màn một thương hiệu quần áo là tạo ra một thiết kế web thời trang và bán quần áo trực tuyến. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tích hợp bán trên những sàn TMĐT, trang rao vặt, mạng xã hội, forum … Tốt nhất là bạn nên lựa chọn 1 nền tảng website mang lại cho bạn nhiều thời cơ tích hợp với những kênh bán hàng phong phú để 1 công đôi việc, đăng bán mẫu sản phẩm lên những kênh thuận tiện, nhanh gọn, quản trị bán hàng cũng không phải khó khăn vất vả ngược xuôi. Mypage là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, nếu không chắc chắc hãy dùng thử không lấy phí để thưởng thức trên trang web Mypage. vn

9. Nói chuyện với các nhà bán lẻ

Khách hàng của bạn là ai và ai sẽ là những người mà bạn sẽ bán mẫu sản phẩm của bạn ? Nếu bạn có kế hoạch mở màn phân phối cho những shop kinh doanh nhỏ, bạn sẽ phải chú ý quan tâm tới điều này. Bạn cần phải lập một kế hoạch cẩn trọng để “ đột nhập ” vào thị trường .Các nhà kinh doanh bán lẻ sẽ giúp những thiết kế của bạn đến tay người tiêu dùng nhanh hơn vì thế, bạn nên tìm kiếm những nhà kinh doanh bán lẻ tiềm năng để trò chuyện, đề xuất kiến nghị với họ để tọa lạc và bán loại sản phẩm của bạn trong shop của họ .

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét việc có cửa hàng bán lẻ của riêng mình, không chỉ dừng lại ở bán buôn.

10. Xây dựng các chương trình liên kết và mạng lưới quan hệ

Chương trình link sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh. Một bài viết trên blog đơn thuần từ 1 blogger thời trang hoàn toàn có thể bán hết thiết kế của mình chỉ trong vài giờ đồng hồ đeo tay. Bạn tạo nên một chương trình link để mọi người hoàn toàn có thể kiếm được chiết khấu hơi từ việc tiếp thị sản phẩm & hàng hóa cho bạn, bạn sẽ phải giật mình về hiệu suất cao của nó .Ngoài ra, bạn nên xem xét việc tham gia những sự kiện trong ngành, trình diễn thời trang và những cuộc họp có nhiều người như bạn trong nghành. Những người có kinh nghiệm tay nghề hơn bạn hoàn toàn có thể sẽ phân phối cho bạn một số ít lời khuyên và thủ pháp giúp bạn sống sót và tăng trưởng trong kinh doanh thương mại .Sau những bước này, bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu vào tiếp thị và ra mắt những mẫu mã, loại sản phẩm tới công chúng, tăng trưởng cả kênh bán sỉ và kinh doanh bán lẻ và đừng quên luôn update xu thế mới trong những thiết kế của bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published.