Làm mới áo da tại Hà Nội

Dịch vụ giặt làm mới áo da, bảo dưỡng, giặt khô áo da và các đồ từ da tại Hà Nội tại địa chỉ số 1B ngõ 85 Lê Văn Hiến, Hà Nội.

làm mới áo da ở hà nộiGiặt áo da ở Hà Nội

Liên hệ: 0833.66.8804

Với kinh nghiệm tay nghề làm cho áo da và những đồ da từ lâu, Giặt Là Hà Nội tự hào là người cung ứng dịch vụ làm mới áo da uy tín, đem tới người mua chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hiểu về những vật liệu da, có những quy trình tiến độ cho việc làm sạch, khử mùi, khử mốc, dưỡng mềm, dưỡng bóng cho đồ da của bạn .

Hãy để cho những sản phẩm cao cấp mãi xứng đáng với giá trị thật của chúng !

Bạn đang đọc: Làm mới áo da tại Hà Nội

Địa chỉ an toàn và đáng tin cậy khi bạn muốn làm mới Áo da và những đồ bằng da như túi sách, giày, dép, cặp số tại Hà Nội :Nếu bạn đang ở Hà nội, đang chiếm hữu những đồ bằng da như áo da, túi sách, dầy da .. rất quý, hiếm và đắt tiền như sau một thời hạn sử dụng hoặc lâu không sử dụng đến nó và bạn cảm thấy nó không còn được vừa lòng như trước nữa, bạn muốn làm mới, sạch để áo da của bạn trở lại đúng giá trị thực của nó hãy đem đến chỗ chúng tôi đồ da của bạn sẽ trở lại như mới .

Nếu bạn ở xa hay không tiện đi lại thì hãy gọi số: 0833.66.8804. Chúng tôi sẵn sàng nhận trả đồ tại nhà cho bạn.

Đồ da thường là đồ vật đắt tiền, không cần phải vệ sinh liên tục thế cho nên để tránh làm chúng hư hại bạn cần biết cách vệ sinhCòn nếu bạn muốn tự làm mới cho đồ da của mình. Chúng tôi xin được ra mắt 1 số ít cách giặt đồ bằng da giúp những bạn sẽ tự tin hơn khi dùng chúng :

– Đồ dùng bằng da (như áo váy, găng tay, bàn ghế) khi bị bẩn, ta có thể dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau. Làm như vậy, vừa sạch được các vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.
– Đồ da sau khi bị dính bẩn, tốt nhất ta dùng vải hoặc bàn chải lau nhẹ. Sau đó, xoa lên bề mặt da một lớp vaseline, rồi dùng một miếng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần. Cuối cùng, bạn dùng xi đánh giầy cùng màu với da đánh lên một lớp mỏng, da sẽ sáng bóng như mới.

– Cho một ít xà phòng (hoặc dầu gội đầu) dưỡng ẩm, loại có tính tẩy nhẹ, lên một góc của chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn để tạo bọt. Dùng lớp bọt này thoa đều lên bề mặt da thật nhẹ nhàng rồi lau lại bằng khăn khô. Sau khi da đã khô, thoa một ít dầu xả trực tiếp lên da và tiếp tục chà nhẹ để làm tăng độ bóng. Lau sạch lớp dầu xả bằng khăn khô.

– Các vết bẩn trên vải hoặc quần áo bằng da, bạn hãy nhúng một miếng vải cotton vào dung dịch cồn và lau lên mặt phẳng da cho đến khi vết bẩn biến mất trọn vẹn .

Cách làm mới áo da

– Khi giặt áo khoác da, trước hết ta phải dùng nước ấm giặt tẩy sạch những vết cáu bẩn có trên áo. Sau đó, dùng bàn chải tẩm nước xà phòng chải nhẹ, dùng tiếp nước lau sạch, rồi đem áo phơi vào chỗ râm mát .– Sau khi áo khô, ta đánh khắp lên áo một chút ít xi dùng cho đồ da .

Cách làm mất vết mốc trên da

– Nếu vật dụng bằng da bị mốc, bạn hoàn toàn có thể làm mất vết mốc đi bằng cách lấy giẻ sạch tẩm dầu thông rồi lau sạch .– Tuy nhiên, nếu vết mốc ăn sâu vào trong da, lau không sạch, bạn phải dùng giấy nhám, vò nhuyễn đánh lên vết mốc cho sạch. Đánh xong, phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với da xung quanh. Sau cùng, bạn dùng xi đánh giày đánh lại cho bóng .

Cách làm mất vết mỡ trên da

– Đầu tiên, bạn phải dùng bông gòn tẩm benzine chùi lên vết dầu mở. Da chỗ ấy sẽ lợt đi, không còn tiệp với màu da chung nữa, bạn phải đánh bóng bằng sáp cùng màu với da .

Cách làm mới vật dụng bằng da

– Nếu những vật dụng bằng da hoặc được bọc da của bạn trở nên cũ kỹ, phai màu, hãy dùng dầu thông có pha dấm (3 phần dầu, 1 phần dấm) hoặc dầu ăn tẩm vào một cái khăn mềm đánh thật mạnh tay lên mặt da. Khi lau, bạn nên xoay tròn giẻ thật đều tay.

Mọi chi tiết về Dịch vụ làm mới áo da, bảo dưỡng, Giặt khô áo da và các đồ từ da chuyên nghiệp tại Giặt Là Hà Nội xin vui lòng liên hệ: 0833.66.8804 hay là số 1B ngõ 85 Lê Văn Hiến – Phường Đức Thắng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xin cảm ơn và Hân hạnh được ship hàng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *