Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá sỉ từ Alibaba

Với nguồn hàng đa dạng chủng loại, phong phú Alibaba trở thành nguồn nhập hàng quần áo được nhiều nhà buôn lựa chọn. Song với những người mới vẫn còn vướng mắc có nên nhập hàng quần áo alibaba về kinh doanh hay không ? Hãy cùng Thương Đô logistics giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây .

Alibaba là một trong những trang web bán hàng online qua mạng nổi tiếng hiện nay của trung quốc. Cũng như các trang web taobao, 1688, alibaba trở thành thị trường được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn vì tại đây có rất nhiều nguồn hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Để mua được quần áo trên alibaba với giá sỉ các bạn nên có kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ từ Alibaba.

alibaba quần áo

Các sản phẩm quần áo trên Alibaba rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá sỉ từ Alibaba

Ra đời từ năm 1999, Alibaba là sàn thương mại điện tử tiên phong của Trung Quốc. Đối tượng người mua Alibaba hướng đến là những người tiêu dùng trên toàn quốc tế, sản phẩm & hàng hóa bán trên mạng lưới hệ thống có sự phong phú về mẫu mã, chủng loại và Chi tiêu khác nhau. Đặc biệt, những mẫu sản phẩm được phân phối trực tiếp từ nhà cung ứng nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thương lượng về Ngân sách chi tiêu khi nhập hàng tại đây.

Nhập hàng quần áo alibaba không còn quá xa lạ với các nhà buôn. Nhưng để tránh tiền mất tật mang khi đặt hàng trên hệ thống, người mua hàng nên chú ý một số  vấn đề như sau

Lựa chọn các shop có đánh giá uy tín cao

Lựa chọn shop có hình tượng kim cương uy tín để mua hàng

Các shop đặt hàng alibaba đều có đánh giá mức độ uy tín và được tính bằng lượng kim cương theo thứ tự từ kim cương, vương miện xanh và vàng. Và các bạn nên chọn shop có nhiều vàng đó là những shop được đánh giá có độ uy tín cao về chất lượng và dịch vụ có thể tin tưởng mua hàng.

Dựa vào bình luận khách quan của người tiêu dùng trước về shop

quần áo alibaba

Mua hàng ở shop có nhiều phản hồi tích cực từ người mua Tương tự như những trang TMĐT Taobao, 1688, Tmall, Alibaba phân phối tính năng nhìn nhận loại sản phẩm từ những người mua hàng. Với mỗi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc, người mua sẽ trực tiếp nhìn nhận về chất lượng mẫu sản phẩm, quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, thái độ Giao hàng người mua … Với mỗi phản hồi tích cực, shop sẽ được cộng điểm tích góp. Số điểm tích góp này sẽ được dùng làm địa thế căn cứ để nhìn nhận mức độ uy tín của shop về sau. trái lại, với những phản hồi xấu đi, shop sẽ bị mạng lưới hệ thống trừ điểm.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Alibaba

Xem hoạt động kinh doanh của shop

cửa hàng quần áo alibaba

Các nhà phân phối muốn đăng ký cửa hàng quần áo alibaba điều đầu tiên bạn sẽ phải đăng ký đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, thông tin chi tiết về doanh nghiệp, năm hoạt động, địa chỉ doanh nghiệp… Tất cả những thông tin này được kiểm soát một cách chặt chẽ và công khai trên Alibaba cho mọi người có thể theo dõi một cách dễ dàng. Cũng chính bởi sự quản lý chặt chẽ của Alibaba mà người dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng hàng hóa và dịch vụ từ hệ thống.

Những hoạt động giải trí hay thâm niên hoạt động giải trí của shop trên aibaba cũng là những thông tin thiết yếu khi bạn lựa chọn mua hàng. Và mặc dầu có những shop mới bán nhưng có hàng chất lượng và ship hàng tốt thì cũng có những shop lâu năm hàng tốt nhưng Giao hàng chưa tốt. tuy nhiên không hề phủ nhận những công ty có thâm niên dịch vụ tốt luôn được thị trường nghênh đón.

Thương lượng giá cả trước khi nhập hàng

Liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng trên mạng lưới hệ thống hoặc trao đổi qua Aliwangwang Trên thực tiễn, Alibaba là website duy nhất không update giá cả đơn cử của những mẫu sản phẩm, nếu có chỉ là mức giá tượng trưng. Do đó, dù muốn hay không thì người mua hàng trên mạng lưới hệ thống này vẫn phải hỏi giá thành và thương lượng với nhà cung ứng. Các mẫu sản phẩm trên Alibaba phần lớn được phân phối từ xưởng sản xuất, tuy nhiên Chi tiêu bán ra cũng không hề rẻ so với Taobao và 1688. Tuy nhiên, điểm cộng của Alibaba là website này cũng tương hỗ người mua liên hệ trưc tiếp với người bán hàng để xem thông tin loại sản phẩm, giá cả, xem hình ảnh thật của sản phẩm & hàng hóa, thương lượng Chi tiêu …. trải qua email.

Hơn nữa, trang web hướng đến đối tượng khách hàng quốc tế, nên bạn có thể sử dụng giao diện tiếng Anh hoặc tiếng Việt để mua hàng.

Xem thêm: Mua hàng trên Alibaba có an toàn không?

Lựa chọn đơn vị uy tín về nhận đặt và vận chuyển hàng sỉ từ alibaba về Việt Nam

Đây là lựa chọn mà hiện nay các chủ shop Việt sử dụng phổ biến vì không phải bất cứ ai cũng có thể giao dịch đặt mua hàng trên các website đặt hàng Trung Quốc. Cùng với rào cản về ngôn ngữ, những vấn đề khác như thủ tục hải quan và vận chuyển luôn gây khó khan với những người không có kinh nghiệm. vì vậy chọn lựa bên vận chuyển hàng Trung Quốc tốt là cách để giúp cho cửa hàng của mình tiết kiệm và kinh doanh hiệu quả hơn và Thương Đô Logictisc là sự lựa chọn số một của bạn.

Mong rằng, với những thông tin hữu ích về kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá sỉ từ Alibaba trên đây, sẽ giúp các doanh nghiệp và chủ shop dễ dàng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ để nhập hàng về kinh doanh. Bạn cũng đừng quên liên hệ đến Thương Đô logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhập hàng với chi phí tối ưu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *