Kích thước tủ quần áo âm tường thông thường hợp lý nhất

Rate this post

Tủ quần áo âm tường hiện đang là giải pháp tối ưu khoảng trống phòng ngủ vô cùng hữu dụng. Và kích thước tủ quần áo âm tường chuẩn chính là một trong những yếu tố quyết định hành động để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí, tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng trống và tạo cho người mua cảm nhận được sự tiện lợi, khoa học và hài hòa và hợp lý khi thưởng thức sử dụng loại sản phẩm .

Kích thước tủ quần áo âm tường thông thường hợp lý nhất

1. Tủ quần áo âm tường là gì?

Tủ quần áo âm tường là loại tủ quần áo được làm âm và sâu vào bên trong hốc tường nhằm mục đích tận dụng những phần khoảng trống trong khoảng trống để tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh và tạo sự liền lạc, vuông vắn cho khoảng trống phòng ngủ .Do đó, tủ quần áo âm tường thường rất hay được sử dụng trong những khoảng trống phòng ngủ nhỏ nhằm mục đích tận dụng và giải phóng diện tích quy hoạnh cho khoảng trống .Mời bạn tìm hiểu thêm mẫu tủ quần áo âm tường trong khoảng trống phòng ngủ của bé trai nhà anh Năng ở Tỉnh Nam Định :

2. Kích thước tủ quần áo âm tường chuẩn nhất

Kích thước tủ quần áo âm tường thường có chiều sâu tiêu chuẩn là 60 cm. Còn chiều rộng và chiều cao tủ được thiết kế dựa trên kích thước thực tế chiều rộng và chiều cao tường của phòng ngủ.

Tuy nhiên, chiều cao thông thường của tủ quần áo âm tường thường trên 2,2 m. Đối với phòng ngủ nhà căn hộ cao cấp, nếu sử dụng tủ quần áo âm tường kịch trần sẽ thường có chiều cao giao động trong khoảng chừng 2,6 – 2,7 m .Thiết kế tủ quần áo thường chia làm 2 phần : phần dưới thường để triển khai công suất chính của tủ quần áo thường có chiều cao là 1,9 m còn lại là phần trên thường được sử dụng để cất giữ quần áo trái mùa hay những đồ vật ít khi được sử dụng tới .
Vừa rồi là kích thước tủ quần áo âm tường thường thì nhất dành cho bạn tìm hiểu thêm. Để chiếm hữu mẫu tủ quần áo âm tường phù hợp nhất với khoảng trống phòng ngủ của mình thì những kích thước trên sẽ được kiểm soát và điều chỉnh lại dựa trên kích thước thực tiễn của khoảng trống phòng ngủ nhà bạn. Vì vậy mà bạn cần tìm đến những đơn vị chức năng phong cách thiết kế kiến thiết tủ quần áo âm tường như Hpro để khoảng trống phòng ngủ của bạn được chiếm hữu một chiếc tủ quần áo âm tường vừa đẹp với khoảng trống thay vì mua sẵn ở ngoài những chiếc tủ quần áo có kích thước bị lệch so với hốc tường hoặc không hề tương thích với khoảng trống phòng ngủ nhà mình .

3. Hpro thiết kế thi công tu go quan ao âm tường chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu của khách hàng

3.1. Báo giá làm tủ quần áo âm tường tại Hpro

Hpro bảo vệ cung ứng những mẫu tủ quần áo theo đúng kích thước tủ quần áo âm tường tiêu chuẩn, tương thích với khoảng trống phòng ngủ nhà bạn với giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Bởi Hpro hoàn toàn có thể tự sản xuất ra được tổng thể những mẫu tủ quần áo mà không phải mất thêm chi phí sản xuất trải qua trung gian như một số ít đơn vị chức năng khác. Mời bạn tìm hiểu thêm bảng làm giá tủ quần áo âm tường theo những vật liệu gỗ tại Hpro :

3.2. Làm tủ quần áo âm tường tại Hpro uy tín, chất lượng

Hpro cam kết bảo vệ rõ ràng nguồn gốc và nguồn gốc gỗ làm tủ quần áo âm tường cho người mua. Đặc biệt, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể đến tận xưởng sản xuất của Hpro để kiểm tra chất lượng gỗ trước khi Hpro triển khai lắp ráp và thi công sản phẩm cho người mua .Miễn phí khảo sát, đo đạc cho người mua trên toàn khu vực miền Bắc và một số ít tỉnh thành khác tại miền Trung như : Thanh Hóa, Nghệ An, thành phố Hà Tĩnh, …Miễn phí bản thiết kế 2D và 3D max 100 % cho người mua khi ký kết hợp đồng làm tủ quần áo với Hpro .

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoàn toàn cho khách hàng. Đối với khách hàng ngoài nội thành Hà Nội, chi phí vận chuyển được tính là 15.000 vnđ/km.

Miễn phí xây đắp và lắp ráp so với tổng thể người mua trên toàn nước .Bảo hành 2 năm và bảo dưỡng vĩnh viễn khi làm tủ quần áo âm tường tại Hpro .

>>> Có thể bạn quan tâm: Tủ quần áo trắng đẹp bảo hành 2 năm tại Nội Thất Hpro. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.