Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này

Thương hiệu vừa ra mắt từ Hàn Quốc

Nhắc đến các thương hiệu đồ thể thao, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên đình đám như adidas hay Nike. Từ lâu, chúng đã trở thành thương hiệu quen thuộc với các bạn trẻ lẫn nhiều ngôi sao nổi tiếng. Vậy nhưng, thời gian gần đây, có một thương hiệu đồ thể thao mới toanh đến từ Hàn Quốc đang được các idol xứ này lăng xê nhiệt tình, hứa hẹn sẽ khiến các bạn trẻ yêu thích không kém những thương hiệu lâu đời kia, đó là Nerdy.

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 1.Park Shin Hye diện áo phông thun Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 2.

Seolhuyn cũng có 1 chiếc tương tự.

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 3.Exy ( WJSN ) diện 1 chiếc áo in hình của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 4.Beakhyun ( Exo ) cũng chọn áo phông thun Nerdy khi ra trường bay .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 5.Jaehyo ( Block B ) mặc áo Nerdy khi đi sự kiện .

Nerdy là thương hiệu thời trang Hàn Quốc chỉ mới vừa ra mắt vào hồi cuối tháng 4 vừa qua. Tuy còn cực kì non trẻ, nhưng hãng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ các tín đồ thời trang khi những thiết kế của thương hiệu này liên tục được các ngôi sao xứ Hàn diện đi diện lại từ ảnh chụp trên mạng xã hội, ảnh street style, khi đi show, khi quay MV…

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 6.IU mặc áo khoác Nerdy trong show Hyori’s Bed và Breakfast mới gần đây .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 7.Kim Sae Ron diện áo nỉ hồng xinh yêu của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 8.Momo và Jungyeon ( Twice ) cùng diện quần nỉ màu mè của Nerdy khi ra trường bayKhông phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 9.Seulgi ( Red Velvet )Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 10.Beakhyun ( EXO ) chọn áo nỉ điển hình nổi bật của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 11.Jonghyun ( CNBlue )

Lựa chọn cho những bạn trẻ “không ngại khác biệt”, giá cả hợp lý

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách bánh bèo, nhẹ nhàng thì hẳn bạn sẽ thấy thật buồn tẻ khi nhìn vào Nerdy. Nhưng nếu bạn là người tự do, cá tính, không ngại khác biệt – như cái cách hãng tự giới thiệu về chính mình – thì Nerdy là dành cho bạn. Các mẫu trang phục của hãng đều thiết kế theo phong cách tự do, không cầu kì kiểu cách, quanh quẩn quanh áo phông, áo nỉ, áo hoodie, quần thể thao, mũ lưỡi trai…. Vậy nên chúng đều rất thoải mái dễ mặc, và hẳn đây cũng là lý do tại sao nhiều idol xứ Hàn lại tích cực diện đi diện lại trang phục của Nerdy đến thế, thậm chí mỗi người còn phải sắm đến vài bộ, vài kiểu.

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 12.Dara có cả một bộ sưu tập Nerdy đủ màu .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 13.Jungyeon ( Twice ) cũng có bộ sưu tập to không kém .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 14.Zico ( Block B ) ” vác ” nguyên cây trong Nerdy màu mè trong MV, rồi nhẹ nhàng với áo phông thun trong ảnh OOTD .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 15.Taeil ( Block B ) cũng có rất nhiều đồ Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 16.Lee Jung Shin ( CNBlue ) với áo nỉ và áo phông thun Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 17.Seolhuyn và Hyuna cùng thương mến mẫu áo nỉ màu cam của Nerdy .

Các thiết kế của Nerdy có mức giá dao động từ 400.000 đồng cho đến 2 triệu đồng, đây không phải là mức giá quá đắt đỏ mà đều nằm trong phân khúc giá bình dân. Cộng thêm với sự lăng xê nhiệt tình của hàng loạt idol Hàn thì đây hứa hẹn sẽ là thương hiệu đồ thể thao mà bạn không thể bỏ qua trong thời gian tới.

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 18.Nhóm Wanna One diện nguyên đồng phục nỉ của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 19.Ong Sung Woo và Park Ji Hoon ( Wanna One ) người diện quần, kẻ bận áo Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 20.Lee Hong Ki cũng thích mẫu áo phông thun in hình của Nerdy .

Mẫu trang phục được yêu thích nhất của Nerdy là mẫu áo nỉ và quần nỉ cùng tông có giá khoảng 3,3 triệu đồng/set; còn về áo phông thì mẫu áo Tom T-shirt in hình cậu bé có giá khoảng 1,1 triệu đồng là mẫu được diện nhiều nhất.

Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 21.Park Shin Hye còn có 1 mẫu áo phông thun và mũ lưỡi trai xinh xắn của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 22.Jimin ( AOA ) cũng không kém cạnh cô bạn Seolhuyn cùng nhóm khi khoe áo khoác nỉ màu tím nổi bần bật của Nerdy .Không phải Nike hay adidas, loạt sao Hàn đang tích cực diện đồ của thương hiệu thể thao bình dân này - Ảnh 23.Kang Min Kyung ( Davichi ) cũng thương mến áo nỉ màu nổi này .

Leave a Reply

Your email address will not be published.