Hướng dẫn đo size áo thun Polo nhanh mà chuẩn

Polo là tên thương hiệu áo phông thun nổi tiếng quốc tế được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn thuần, năng động, tươi tắn, tự do mà nó mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được chiếc áo phông thun tương thích, vừa khít thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đo size áo phông thun Polo nhanh mà chuẩn, bảo vệ hợp với tầm vóc của bạn .

Các size áo thun Polo


Các size áo thun Polo
 


Size áo chắc hẳn ai cũng đã nghe rất nhiều? Thực chất nó là từ viết tắt của chữ cái trong tiếng anh. Tương ứng với mỗi size ký hiệu sẽ khác nhau:

– Size XS : Extra small : đây là size áo rất nhỏ, hiếm gặp

– Size S: Small là size nhỏ

– Size M : Medium tức cỡ trung bình – Size L : Large nghĩa là lớn – Size XL, XXL, XXXL : cỡ rất lớn, rất rất lớn và rất rất rất lớn

Size áo thun Polo chuẩn cho nam giới

Bảng size áo phông thun polo dành cho nam Khi mua áo cho phái mạnh, các thông số kỹ thuật cần đặc biệt quan trọng chăm sóc gồm : cổ áo, vai áo, form dáng vì nó giúp thức tỉnh vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ, mạng mẽ của người đàn ông. trái lại, nếu size áo không vừa khít khi mặc lên sẽ không thể nào đẹp được. Bạn sẽ cảm thấy mất tự tin khi trưng diện lên người. Vì thế, chọn size áo tương thích với kích cỡ là điều rất là thiết yếu. Dưới đây là bảng size áo phông thun Polo dành cho nam bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : – Size S : dành cho phái mạnh cân nặng từ 45 đến 50 kg – Size M : dành cho phái mạnh từ 50 đến 60 kg bảo vệ các thông số kỹ thuật như : vai áo 39 cm, bụng ngực 45 cm và độ dài áo 66 cm. – Size L : dành cho nam từ 60 kg đến 70 kg với các thông số kỹ thuật : vai 40 cm, bụng hoặc ngực 47 cm, độ dài áo 68 cm – Size XL : dành cho phái mạnh khối lượng từ 70 kg đến 80 kg, vai 44 cm, bụng / ngực 51 cm, độ dài áo 70 cm – Size XXL : dành cho phái mạnh khối lượng từ 80 kg đến 90 kg, vai 45 cm, bụng / ngực 54 cm, độ dài áo 72 cm

Điểm khác biệt khi chọn size áo cho nam giới là chú trọng đầu tiên đến chiều cao, sau đó mới đến cân nặng.

Size áo thun Polo chuẩn cho nữ giới

– Size XS : dành cho phái đẹp cân nặng từ 37 đến 40 kg, độ dài áo 55,5 cm, ngang ngực 39 cm – Size S : dành cho phái đẹp cân nặng từ 40 đến 45 kg, độ dài áo 57,5 cm, ngang ngực 40 cm – Size M : dành cho phái đẹp cân nặng từ 45 đến 50 kg, độ dài áo 59,5 cm, ngang ngực 41 cm. – Size L : dành cho phái đẹp cân nặng từ 50 đến 55 kg, độ dài áo 61,5 cm, ngang ngực 42 cm Chọn áo cho nữ nên ưu tiên cho cân nặng tiên phong. Xác định được cân nặng sẽ chọn được size áo vừa khít với mình. Sau cân nặng bạn sẽ tính đến vòng 1 và vòng eo, số đo nào lớn hơn thì bạn hãy lấy nó làm số chuẩn để chọn áo. Như thế, áo khi mặc mới vừa khít, không eo hẹp, không dễ chịu.

Hướng dẫn đo size áo thun Polo nhanh mà chuẩn

Hướng dẫn cách đo size chuẩn
 

Để xác định được size áo bạn cần phải đo chỉ số cơ thể. Dụng cụ cần chuẩn bị là 1 chiếc thước dây dùng trong ngành may đo. Hướng dẫn đo size áo thun Polo nhanh mà chuẩn như sau:

– Đầu tiên đo vòng cổ : bạn quấn thước dây vòng quanh cổ, quan tâm chèn thêm một ngón tay vào thân cổ, thước khi đo để áo mặc tự do, thoải mái và dễ chịu – Đo vòng ngực : dùng thước dây quấn quanh vòng ngực, chọn chỗ có size lớn nhất để đo. – Đo vòng eo : quấn thước dây vào quanh vòng eo, nhớ để thêm hai ngón tay vào trong eo và thước khi đó. Không nên đo vòng eo khi đói bụng, khi vừa ăn no. Thời điểm đo đúng chuẩn nhất là trước khi đi ngủ. – Đo chiều cao : bạn dùng thước dây đo từ bàn chân đến đỉnh đầu. khi đó thân đứng thẳng, không được cúi hoặc gập người – Đo vòng mông : quấn thước dây quanh mông, chọn vị trí nào size lớn nhất để đo.

Một số lưu ý cần biết khi đo size áo thun Polo

– Cách đo size áo thun nữ sẽ khác với cách đo size áo thun nam. Áo nam ưu tiên hàng đầu cho chiều cao, áo nữ ưu tiên hàng đầu cho cân nặng

– Nếu bạn phân vân giữa chọn size lớn và size bé thì nên ưu tiên chọn size lớn để khi mặc thấy tự do, thoải mái và dễ chịu. Mặt khác, size rộng hoàn toàn có thể mang ra tiệm khắc phục, còn size quá nhỏ so với khung hình thì rất khó, thả lỏng áo không hề thuận tiện, 1 số ít loại áo, việc thả lỏng là bất khả kháng. – Trong trường hợp đặc biệt quan trọng, độ cao của bạn nằm ở bảng size này còn cân nặng lại nằm ở bảng size khác. Vậy, nên chọn size ở bảng nào tương thích nhất ? Theo san sẻ của nhiều người mua có kinh nghiệm tay nghề, nên ưu tiên chọn size theo chiều cao vì một chiếc áo dài sẽ bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ hơn so với một chiếc áo eo hẹp, ngắn củn.

Trên đây là hướng dẫn đo size áo thun Polo nhanh mà chuẩn bạn không nên bỏ qua. Với cách đo này, bạn hoàn toàn an tâm chọn áo, mua áo trên các web, các trang thương mại điện tử đảm bảo vừa vặn tuyệt đối mà không cần phải thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published.