Honda CBR150R độ dàn áo CBR300R cùng dàn chân pkl cực chất

Honda CBR150R độ dàn áo CBR300R cùng dàn chân của phân khối lớn cực chất được thực hiện bởi Kỳ Chế Mủ. Mẫu xe sport-bike 150 phân khối khoát lên mình dàn áo của đàn anh Honda CBR300R cùng dàn chân với cặp bánh lớn và dàn ghi đông, phuộc trước thừa hưởng từ những mẫu xe moto phân khối lớn cực chất.

Dàn áo Honda CBR300R được người thợ Nước Ta “ ốp ” lên cho mẫu CBR150R cực kỳ chuẩn xác với độ triển khai xong cực kỳ tỉ mỉ. Kết hợp cùng cặp bánh kích cỡ lớn, phuộc upside-down, phanh đĩa đôi … khiến mẫu xe thể thao cỡ nhỏ lột xác một cách ấn tượng .

Yamaha R15 độ BMW HP4 Race cực chất

Honda CBR150R độ dàn áo CBR300R cùng dàn chân pkl cực chất

Honda CBR150R độ dàn áo CBR300R cùng dàn chân pkl cực chất
Diện mạo trọn vẹn mới của Honda CBR150R trông cực kỳ hoành tráng, trưởng thành không kém một mẫu xe phân khối lớn thực thụ. Nổi bật hơn cả là dàn chân ấn tượng với size lốp to, ghi đông tay lái được hạ thấp chuẩn của dòng sport-bike .

Dàn ghi đông được sang từ mẫu xe Ninja ZX-10R của Kawasaki, phuộc trước Upside down của Benelli, mâm trước được lấy từ Yamaha R3, gắp sau của Honda CBR1000RR, mâm sau của Honda CB190R, phanh đĩa đôi của Benelli BN600 .

Bộ đồng hồ đeo tay được anh Kỳ chế lại và lắp ráp một cách khá tinh xảo, vừa khít khá liền lạc. Ghi đông tay lái được hạ thấp cho dáng ngồi chồm cực kỳ thể thao .

Dàn áo của Honda CBR300R khá phù hợp với kích thước của CBR150R, không quá to như những dàn áo của đàn anh CBR600RR hay CBR1000RR. Xe được lên bộ tem đơn giản nhưng khá hợp mắt.

Sở hữu dàn chân lớn cùng bộ fairing mang phong cách thiết kế tương tự như Honda CBR1000RR đời cũ, chiếc sport-bike 150 phân khối trở nên trưởng thành và bề thế hơn. Ra vẻ một mẫu xe moto pkl như những đàn anh trong Series CBR của hãng Honda .

Kính chắn gió cao cùng dàn áo được phối màu Đen đỏ khiến xe trở nên trưởng thành hơn, phong cách thiết kế đèn pha đôi cùng yên xe phong cách thiết kế 2 tầng cực kỳ thể thao .

Thiết kế đuôi xe được vuốt nhọn, biển số xe được ốp ngược vào trong

Bản độ còn được trang bị thêm pô độ Akrapovic “đùi gà” cho âm thanh khá ấm đối với động cơ xilanh đơn của CBR150R.

CBR150R độ dàn áo CBR300R là bản độ được nhìn nhận đẹp nhất của Honda CBR150R, một bản độ tương thích để những bạn đang chiếm hữu mẫu xe này tìm hiểu thêm để đổi khác chiếc xế cưng của mình. Bản độ được triển khai bởi Kỳ chế mủ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *