Hè này, sắc xanh nõn chuối sẽ phủ khắp các phố xá?

Hè này, sắc xanh nõn chuối sẽ phủ khắp các phố xá?

Thứ Hai, ngày 08/04/2019 08 : 17 AM ( GMT + 7 )

Muốn mặc đẹp với gam màu này, phải có chút hiếu thắng muốn chinh phục những xu hướng dù khó tính nhất.

Cuối cùng thì sau một vài năm manh nha, màu xanh pantone ( xanh neon ) đã chính thức leo lên vũ đài những gam màu hot nhất của mùa hè. Cực kì khó mặc, kén da, lóa mắt và không hề thông dụng, gam màu này thật sự không dành cho những cô nàng ưa sự hiền lành thục nữ .
Muốn mặc đẹp với khuynh hướng khó chiều chuộng này, cần phải hiếu thắng một chút ít, muốn chinh phục mọi xu thế thật ” ngọt “. Đồng thời, cũng phải có chút máu liều nữa. Liệu bạn có nằm trong số những cô nàng thích mặc áo xanh lá cây chói lọi và chân váy họa tiết da rắn không ?

Từ những ngôi sao Hollywood…

… tới những Fan Hâm mộ thời trang – những người luôn đi đầu xu thế, ta đều thấy tích cực lăng xê xu thế này. Chẳng phải mấy dịp mới có một xu thế mà chỉ cần diện là đã tự động hóa ” nổi bần bật ” thế này sao ?

Hè này, sắc xanh nõn chuối sẽ phủ khắp các phố xá? - 1

Chăm diện nhất phải kể tới cô vợ xinh đẹp của Justin Bieber – Hailey Baldwin .

Một bộ đồ khó nhằn được cô đào nóng bỏng Blake Lively chinh phục rất ” ngọt ” .

hoặc đơn thuần là mix cùng set váy màu be lạ mắt như Fan Hâm mộ thời trang Camilla Coelho .

Phong cách street style cũng phủ đầy nõn chuối!

Với những Fan Hâm mộ thời trang trên phố, món đồ màu xanh lá được thương mến nhất chính là những chiếc áo. Đây cũng là món đồ được những hãng đua nhau sản xuất, từ những tên thương hiệu khét tiếng cho tới những hãng thời trang tầm trung. Nguyên tắc dễ vận dụng nhất chính là 1 nổi – 1 đơn thuần, nghĩa là 1 chiếc áo xanh pantone điển hình nổi bật sẽ đi cùng một chiếc quần / váy màu đen hoặc trung tính – vừa đúng mốt mà lại chẳng tốn quá nhiều công sức của con người .

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều công sức của con người, áo màu pantone green điển hình nổi bật nên được mix cùng quần / váy tối màu .

Một công thức mix đồ vừa nhanh, vừa đúng mốt .

Đừng quên những món phụ kiện

” Nổi ” nhất trong những món phụ kiện pantone green đang làm mưa gió, và cũng dễ sắm sửa nhất – chính là những chiếc kính. Ngoài ra thì túi xách hay tất sẽ là những phụ kiện nhỏ xinh tôn lên phong thái mà cũng chẳng khiến bạn tốn kém hay hao tâm tổn ý nghĩ cách mix đồ nhiều .

Nếu bạn thích pantone green mà ngại diện áo quần vì quá ” chóe “, những chiếc túi hoàn toàn có thể là gợi ý .

Hè này, sắc xanh nõn chuối sẽ phủ khắp các phố xá? - 12

còn nếu muốn nổi hơn chút thì đừng quên những chiếc kính – cực trendy và đẹp mắt .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *