Giordano Việt Nam – Giá Quần áo Giordano Chính Hãng

Lấy những giá trị cốt lõi từ nhãn hàng chính thức đó là Giordano, hãng tăng trưởng những nhóm loại sản phẩm khác nhau để Giao hàng nhu yếu của nhóm người mua riêng không liên quan gì đến nhau. Sản phẩm quần áo may sẵn với những phục trang văn phòng hạng sang dành cho phụ nữ trong độ tuổi 20 – 40 mang tên Giordano Ladies, hay dòng mẫu sản phẩm Bluestar Exchange nhắm vào đối tượng người dùng người mua tầm trung với nhiều mức giá khác nhau nhưng thấp hơn những dòng khác, là hai trong những dòng mẫu sản phẩm điển hình nổi bật của Giordano .Quần áo Giordano là loại sản phẩm khá thông dụng tại Nước Ta với giá tiền khá rẻ, mẫu sản phẩm tích hợp sự giản dị và đơn giản trong phong cách thiết kế và chăm chút về chất lượng. Thời trang Giordano vô cùng phong phú với những loại sản phẩm dành cho nam, nữ, người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ. Mặc dù là tên thương hiệu nằm trong phân khúc có khá nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, tuy nhiên hãng vẫn giữ được vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Mức giá của quần áo Giordano xê dịch từ 300 nghìn đến 700 nghìn đồng cho một item, và được chia làm những phân khúc khác nhau để tương thích với thu nhập của người Việt .

Giải đáp những thắc mắc từ A-Z về thương hiệu Giordano

Là một tên thương hiệu thời trang từ châu Á, Giordano lúc bấy giờ đã xuất hiện tại hơn 20 vương quốc trên Thế giới. Thương hiệu này không riêng gì Open ở châu Á mà còn được thương mến tại những nước châu Âu.

Giordano là thương hiệu của nước nào?

Thương hiệu Giordano nổi tiếng với các sản phẩm quần áo may sẵn được thành lập bởi Jimmy Lai năm 1980 tại Hong Kong, có thị phần chính là khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Nhãn hiệu quần áo bình dân đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang châu Á nói riêng và Thế giới nói chung. Điều khiến cho quần áo Giordano trở nên phổ biến đó là giá thành rẻ, tính ứng dụng cao.

Thời trang Giordano vô cùng đa dạng với các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng gồm cả nam và nữ, cả người lớn và trẻ nhỏ. Từ thương hiệu cốt lõi là Giordano, hãng đã phát triển thành nhiều nhóm sản phẩm khác nhau. Trong đó phải kể đến Giordano Ladies với các trang phục công sở cao cấp dành cho phụ nữ trong độ tuổi 20 – 40. Tiếp đó là dòng sản phẩm quần áo Giordano Junior đánh vào thị hiếu quần áo may sẵn phục vụ việc ăn mặc hàng ngày. Cuối cùng dòng sản phẩm Bluestar Exchange nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung với nhiều mức giá khác nhau nhưng thấp hơn các dòng còn lại.

Thời trang Giordano Việt Nam (Giordano Vietnam) có tốt không?

Áo Giordano nam là mẫu sản phẩm khá phổ cập tại Nước Ta, mẫu sản phẩm phối hợp sự đơn giản và giản dị trong phong cách thiết kế và chăm chút về chất lượng, tên thương hiệu thời trang Giordano đã tạo dựng được sự an toàn và đáng tin cậy và cung ứng tốt nhu yếu của người mua tại Nước Ta. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm quần văn phòng Giordano và quần Jeans Giordano.

Giá của quần áo Giordano có đắt không?

Mức giá của Giordano chỉ ở phân khúc tầm trung, giao động trong khoảng chừng 300.000 – 700.000 đồng / mẫu sản phẩm. Đối thủ của tên thương hiệu này tại Nước Ta gồm có Canifa, H&M, … Tuy khá nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nhưng hãng vẫn có được một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Mức giá của Giordano tương thích với thu nhập của người Nước Ta, hơn thế nữa lại có nhiều phân khúc giá khác nhau nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn cho mình những loại sản phẩm thích hợp nhất.

Mua quần áo Giordano ở đâu?

Thương hiệu Giordano chính thức tham gia thị trường Nước Ta với nhiều shop trải dài cả nước. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại website chính thức của tên thương hiệu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể truy vấn iPrice Nước Ta để lựa chọn cho mình những item mới nhất từ tên thương hiệu Giordano với giá rẻ nhất nhờ những mã giảm giá kính mắt, chân váy, quần áo cho trẻ con, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.