Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam

Ghi danh mình vào danh sách những thương hiệu Local Brand có sức ảnh hưởng hiện nay, Now Saigon hay Now Sài Gòn đã trở thành sự lựa ưa thích của giới trẻ hiện nay. Với những thiết kế trẻ trung, năng động cùng tính ứng dụng cao, sản phẩm của Now Saigon luôn mang một sức hút nhất định cũng như dẫn đầu mọi xu hướng hiện nay.

Mục Lục

Local Brand Now Saigon là gì? Tại sao được ưa chuộng đến vậy?

Local Brand – một cụm từ càng ngày càng trở nên thông dụng và được sử dụng rộng rãi trong khoảng 5 năm trở lại đây. Local Brand được hiểu là những nhãn hàng địa phương tự mình sản xuất ra những sản phẩm và cung cấp trong một khu vực hay quốc gia nhất định.

Là một trong những tên thương hiệu tạo nên làn sóng Local Brand can đảm và mạnh mẽ ngay từ những ngày đầu, Now Sài Gòn với sự tăng trưởng mỗi ngày đã dần trở thành cái tên được săn lùng và ưu thích lúc bấy giờ .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 1

Now Sài Gòn là một trong những cái tên hình thành nên trào lưu Local Brand trong vòng 5 năm trở lại đây

Có thể thấy hầu hết những loại sản phẩm của Now Saigon luôn mang một chất riêng và không hề nhầm lẫn với bất kể một nhãn hàng nào khác. Chính yếu tố độc lạ này đã góp thêm phần giúp loại sản phẩm của tên thương hiệu này luôn nhận được sự ủng hộ đông của của những dân chơi hệ Streetwear .
Một điểm chung trên tổng thể những mẫu sản phẩm được Now Saigon cho ra đời chính là đều mang một chất lượng hoàn hảo nhất, chứa đựng trong đó là những thông điệp mang nguồn năng lượng tích cực trải qua những artwork mang tính phát minh sáng tạo cao .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 2

Với sự sáng tạo không giới hạn, Now Saigon đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm thu hút được sự chú ý của đông đảo giới trẻ

Để có được chỗ đứng cũng như thành công xuất sắc nhất định như văn minh, Now Saigon cũng giống bao tên thương hiệu khác, đều trải qua những khó khăn vất vả và trở ngại ngay từ những ngày đầu. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và không ngại khó khăn, Now Saigon đã ngày càng chinh phục được người dùng trải qua những mẫu sản phẩm không riêng gì được phong cách thiết kế tỉ mỉ mà còn chiếm hữu chất lượng thuộc hàng hạng sang .
Founder của Local Brand có lần đã từng trải lòng về quyết định hành động xây dựng Now Sài Gòn như sau : Có một thời gian bạn đã cất công đi tìm một chiếc áo phông thun trắng basic với chất lượng tốt nhưng gần như ở mọi nơi đều không hề phân phối nhu yếu này .
Mặc dù đây là một món đồ không hề thiếu trong tủ đồ của mọi người nhưng có vẻ như nó không hề được chú trọng. Chính cho nên vì thế mà bạn đã mang một ấp ủ là sẽ mang đến thị trường những chiếc áo phông thun White Tee thật sự tuyệt vời về mặt chất lượng. Bởi lẽ đó mà Now Saigon đã tiếp cận với thị trường lần tiên phong trải qua việc ra đời những chiếc áo phông thun trơn .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 3

Hiện thực hóa những ấp ủ của mình bằng cách cho ra đời những chiếc áo thun basic mang đậm chất riêng

Cũng chính vì việc nói được làm được nên Now Sài Gòn không chỉ có được niềm tin của người dùng mà còn sở hữu riêng cho mình một lượng fan cứng phần đông và list dài những người mua trung thành với chủ .
Sau tổng thể những sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ, Now Saigon từ một tên thương hiệu vô danh tiểu tốt đã nhanh gọn lọt top 10 những Local Brand được yêu thích nhất lúc bấy giờ .
Là một người chơi hệ streetwear đam mê phong thái đậm chất ngầu, tươi tắn và năng động thì chắc như đinh Now Saigon là một cái tên mà bạn đã nằm lòng trong tiềm thức .
Không chỉ mang tính ứng dụng cao mà đội ngũ của Now Saigon đều là những bạn trẻ nên hầu hết những mẫu sản phẩm đến từ cái tên này luôn đứng vị trí số 1 xu thế cũng như tạo nên một làn sóng mới cho ngành thời trang tại Nước Ta .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 4

Now Saigon luôn biết cách bắt kịp xu hướng của nền công nghiệp thời trang luôn xoay chuyển mỗi ngày để không bị thụt lùi lại phía sau

Đặt người mua làm trọng tâm trải qua việc luôn lắng nghe những nhu yếu cũng như góp ý để lấy đó làm động lực đổi khác, tăng trưởng mỗi ngày. Chính do đó Now Saigon luôn chớp lấy được thị hiếu của người dùng, xu thế thị trường lúc bấy giờ để có những loại sản phẩm tương thích .
Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho mỗi lần release mẫu sản phẩm mới, Now Sài Gòn luôn nhận được sự chăm sóc và ủng hộ phần đông đặc biệt quan trọng là những bạn trẻ .
Trong suốt 5 năm hình thành và tăng trưởng, nhãn hàng địa phương này đã có riêng cho mình hàng loạt những siêu phẩm cũng như bộ sưu tập lớn nhỏ mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng dù là với thông điệp truyền tải gì thì những loại sản phẩm khi được Now Saigon cho ra đời đều chung quy lại một điểm đó chính là bảo vệ được chất lượng tuyệt vời đến tay người tiêu dùng .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 5

Từng thông điệp truyền tải khác nhau nhưng sản phẩm của Now Saigon vẫn đảm bảo được chất lượng đúng với mục đích hoạt động từ những ngày đầu

Chú trọng và tỉ mỉ trên từng cụ thể từ khi còn là những bản vẽ thô sơ cho đến khi trở thành một loại sản phẩm hoàn hảo, hoàn toàn có thể nói rằng với từng loại sản phẩm khi được Now Saigon cho ra đời đều là cả một quy trình cố gắng nỗ lực cũng như tiềm ẩn cả tận tâm của toàn bộ đội ngũ .
Có lẽ với toàn bộ những chi tiết cụ thể đã được liệt kê đã giúp bạn phần nào hiểu được tại sao Now Saigon lại được lòng giới trẻ từ nam ra bắc đến như vậy rồi đúng không nào ? Tuy nhiên, phía dưới này sẽ còn rất nhiều thông tin hữu dụng nên bạn đừng vội bỏ lỡ mà hãy cùng đọc tiếp để biết được đơn cử rằng Now Saigon có gì độc lạ với những Local Brand khác mà lại hot hòn họt như thế nhé .

Có thể bạn quan tâm:

Mắt kính Gentle Monster chính hãng ở đâu? Cách phân biệt

Mắt kính Gentle Monster chính hãng ở đâu? Cách phân biệt

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

Sự khác biệt giữa Now Saigon với những Local Brand khác

Giữa hàng loạt những Local Brand từ nhỏ đến lớn trên thị trường lúc bấy giờ, Now Saigon phải đương đầu với một yếu tố nan giải đó chính là phải làm thế nào để hoàn toàn có thể điển hình nổi bật và độc lạ, không bị nhầm lẫn với những tên thương hiệu khác .
Và để làm được điều này, Now Sài Gòn cùng toàn bộ đội ngũ của mình đã khuynh hướng về một tên thương hiệu tập trung chuyên sâu vào thưởng thức người dùng. Điều đặc biệt quan trọng hơn cả phải kể đến đó chính là sự phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn trong từng bản thiết kế .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 6

Những thiết kế của Now Saigon hầu hết đều sở hữu sự sáng tạo không giới hạn làm điểm nhấn riêng biệt

Từng mẫu sản phẩm đều mang những artwork cùng những thông điệp truyền tải riêng không liên quan gì đến nhau giúp tô đậm chất riêng cho outfit của bạn, từ đó mà hoàn toàn có thể tự tin khoe đậm chất ngầu ở bất kể nơi nào. Đây cũng như là điểm nhấn riêng không liên quan gì đến nhau mà Now Saigon đã tạo được cho mình trong cơn mưa Local Brand như lúc bấy giờ .
Việc chiếm hữu đội ngũ trẻ nhiệt huyết cũng giúp Now Saigon có thêm được tính năng động và tân tiến. Chính nhờ đó mà những phong cách thiết kế đến từ cái tên này luôn đứng vị trí số 1 khuynh hướng và mang đậm chất trendy .
Từ những ngày đầu góp mặt vào ngành thời trang, Now Saigon nhận thức được rõ ràng một điều rằng đây chính là thị trường biến hóa không ngừng và nhu yếu mọi thành viên trong đó cũng phải biến chuyển mỗi ngày nếu không muốn bị thụt lùi ở phía sau .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 7

Thuộc tính ngành thời trang là luôn biến đổi mỗi ngày buộc Now Saigon phải nỗ lực không ngừng để có thể đứng vững trong giới Local Brand

Đây vừa là thử thách cũng vừa là thời cơ và động lực để tên thương hiệu này hoàn toàn có thể tận dụng hết năng lực cũng như lợi thế của mình để tăng trưởng và cung ứng nhu yếu ngày càng khắc nghiệt của người dùng .
Có lẽ cũng chính do đó mà càng ngày Now Sài Gòn càng tăng trưởng cách thoáng đãng, bành trướng tên thương hiệu của mình và đã có riêng cho mình một lượng người mua trung thành với chủ, không thay đổi. Và mỗi lần release đều nhận được sự ủng hộ và săn lùng phần đông của giới trẻ .
Hiểu và biết được rằng thời trang chính là tác nhân quan trọng hình thành nên phong thái và đậm chất ngầu của mỗi người, tất yếu những mẫu sản phẩm của Now Saigon cũng không ngoại lệ. Thương hiệu này cũng có đủ tự tin để hoàn toàn có thể nói rằng mình chính là một mảnh ghép quan trọng để tạo nên sự tăng trưởng vượt bậc của Local Brand như lúc bấy giờ .

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 8

Với tất cả sự nỗ lực để mang đến những phiên bản đầy khác biệt, Now Saigon đã dần có được chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng như trong lòng người dùng

Những outfit của Now Saigon không riêng gì tạo được cảm xúc tự do khi sử dụng bởi vật liệu cấu trúc thuộc hàng chất lượng cao mà còn khiến cho người dùng tự tin hơn vì độ đặc trưng, điển hình nổi bật và độc lạ khi đặt lên bàn cân cùng những streetwear brand khác .
Không giống như bao áo Local Brand khác, Now Sài Gòn với những hình tượng đặc trưng như : Logo đồng hồ đeo tay cát, những bản Tic-tac-toe những nhân vật như Marcus, Kassidy … cùng sự góp vốn đầu tư chỉnh chu từ những công nghệ tiên tiến in tân tiến, vật liệu hạng sang cùng những họa tiết độc lạ mới lạ đã thuyết phục được trọn vẹn ngay cả những người mua khó chiều chuộng .
Không chỉ dừng lại ở đó, với mong ước tiếp cận gần hơn với người dùng để lắng nghe những góp ý chân thành cũng như tương hỗ tốt hơn trong việc sử dụng và dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm, Now Saigon đã có riêng một đội ngũ luôn túc trực, chuẩn bị sẵn sàng phản hồi và giải đáp những yếu tố phát sinh trong quy trình shopping cũng như thưởng thức loại sản phẩm .

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 9

Luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, chắt lọc thông tin và dám thay đổi là những điều đã tạo nên sự thành công hiện tại của Now Saigon

Với những loại sản phẩm khi mua tại Now Sài Gòn Shop, hành khách không chỉ nhận được đúng mẫu sản phẩm mình đặt mà còn luôn nhận kèm những món quà lưu niệm mang giá trị ý thức cao đến từ tên thương hiệu này như một sự tri ân vì đã tin yêu và ủng hộ shop .
Và khi đọc đến đến đây chắc như đinh bạn sẽ vô cùng tò mò rằng liệu tại Now Saigon có những loại sản phẩm tuyệt vời thế nào mà lại được phần đông những bạn trẻ ủng hộ đến như vậy đúng không nào ? Vậy thì đừng bỏ lỡ vì dưới đây sẽ là những siêu phẩm best seller của Now Saigon mà Hải Triều đã tổng hợp được để ra mắt đến bạn đó .

Danh sách bộ sưu tập của Now Saigon

Không sản xuất quá nhiều mẫu sản phẩm, Now Saigon tập trung chuyên sâu hàng loạt nguồn lực vào sản xuất những bộ phục trang và outfit chất chơi cho những bạn trẻ. Chính cho nên vì thế mà những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu này luôn được góp vốn đầu tư một cách chỉnh chu từ khi còn là một phác thảo thô sơ cho đến khi trở thành một loại sản phẩm thực thụ được tọa lạc tại những shop của Now Saigon Shop .

Nam mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

1. Áo Now Saigon

Là một fan cứng của Now Sài Gòn, chắc như đinh bạn sẽ nhận ra được rằng dù là những phiên bản cũ hay mới, bộ sưu tập gần đây hay từ những ngày đầu thì áo thun Nowsaigon vẫn duy trì được nét đặc trưng riêng của mình ngay từ những ngày đầu bước chân vào giới Local Brand .
Một điều mà Hải Triều hoàn toàn có thể chắc như đinh với bạn đó chính là với mỗi loại sản phẩm áo Now Saigon khi cầm trên tay sẽ trọn vẹn hoàn toàn có thể thuyết phục trọn vẹn vì không chỉ chiếm hữu phong cách thiết kế độc lạ mà còn là từng đường kim mũi chỉ tỉ mỉ đã tạo ra hàng loạt những phiên bản áo Now Saigon vô cùng xịn sò .

♦ Now Saigon Tee

Như đã nói thì ở những phiên bản áo phông thun Now Saigon Tee đều mang một sức hút nhất định đến từ những phong cách thiết kế đơn thuần nhưng lại vô cùng tinh xảo .

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 10

Now Saigon với 5 năm góp mặt trên thị trường đã có được cho mình hàng loạt những chiếc áo thun Now Saigon Tee basic siêu ấn tượng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng

Với form áo Unisex, Now Saigon Tee hoàn toàn có thể ship hàng toàn bộ mọi đối tượng người dùng người mua dù là nam hay nữ. Những chàng trai tươi tắn, năng động hay là những cô gái đậm chất ngầu, can đảm và mạnh mẽ đều hoàn toàn có thể tự do sử dụng chiếc áo phông thun Nowsaigon mà vẫn bảo vệ được tính thẩm mỹ và nghệ thuật cũng như thời trang vượt trội .
Trong phiên bản gần đây nhất, Now Sài Gòn đã mang đến một làn gió đậm mùi Tết với những chiếc áo Now Saigon Tee Tết Tic-Tac-Toe. Gam màu đỏ đặc trưng của mùa liên hoan khi tích hợp với những hoạt tiết sặc sỡ đã giúp loại sản phẩm nhanh gọn được săn lùng trong dịp tết đến xuân về này .

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 11

Trong bộ sưu tập mới nhất, những chiếc áo thun Nowsaigon với gam màu đỏ đậm chất Tết đã nhanh chóng trở nên hot hit và được lan truyền mạnh mẽ

Giải mã sức hút Local Brand now saigon shop ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 12

Phiên bản áo thun Nowsaigon mang tên OX -Dragon Tee cũng nhanh chóng lọt vào mắt của streamer Viruss

♦ Now Saigon Jacket

Với những ngày thời tiết không chiều lòng bạn như nắng quá to hay trời lỡ quá lạnh thì hãy để Now Saigon Jacket chiều bạn nhé. Những chiếc áo khoác Nowsaigon với phong cách thiết kế dày dặn đủ giúp bạn tránh những cái nắng cháy da hay cái lạnh thấu xương .

Giải mã sức hút Local Brand now sài gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 13

Vừa đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ lại vừa có tính ứng dụng cao giúp Now Saigon Jacket trở thành item đáng sở hữu hiện nay của các tín đồ thời trang

Không chỉ có vậy mà Now Saigon Jacket còn chiếm hữu phong cách thiết kế đầy tinh xảo không hề kém cỏi so với bất kể mẫu sản phẩm nào khác đã góp thêm phần tạo thêm vẻ đẹp cool ngầu cho bộ outfit của bạn .
Tính ứng dụng cao cũng đã được khôn khéo lồng ghép trong Now Saigon Jacket để hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu và những quy chuẩn khắc nghiệt của những người mua không dễ chiều .

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 14

Chiếc áo khoác Nowsaigon với gam màu hồng vô cùng ngọt ngào đã thêm phần nữ tính cho các nàng thơ của Now Saigon

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 15

Một chút cá tính với gam màu đen cuốn hút trong chiếc áo khoác Nowsaigon Multicolor Embroidered Jacket

♦ Now Saigon Hoodie

Với những chiếc áo Now Saigon Hoodie thì Now Sài Gòn lại có được hàng loạt phiên bản phong phú cùng những họa tiết độc lạ, mới lạ và đẹp mắt. Vẫn bảo vệ được form áo áo khoác Nowsaigon truyền thống lịch sử nhưng với sự phát minh sáng tạo không số lượng giới hạn đã giúp cho Now Saigon Hoodie không chỉ thỏa mãn nhu cầu được rất đầy đủ những nhu yếu của những người mua trẻ mà còn tạo được những điểm nhấn điển hình nổi bật .

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 16

Chiếc áo Now Saigon Hoodie Multicolor Puff với những logo đa màu sắc mang đến cho người dùng một phong cách độc đáo không nhầm lẫn vào đâu được

Giải mã sức hút Local Brand Now Sài Gòn ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 17

Một hình ảnh nữ tính ngọt ngào và dễ thương cùng với chiếc áo Now Saigon Hoodie

♦Now Saigon Sweater

Với tiết trời se se lạnh vào những ngày cuối năm lúc bấy giờ thì Now Saigon Sweater lại trở thành một item được những trendiez săn lùng ráo riết. Cơ bản vì loại sản phẩm này vừa hoàn toàn có thể giữ ấm vừa đủ cho thời tiết lại cũng vừa mang một vẻ đẹp thời trang vượt bậc .
Với vật liệu chủ yếu là cotton mềm mịn và mượt mà, khó bị xù lông nên những bạn trẻ hoàn toàn có thể tự do sử dụng và sẽ không còn cảm thấy lạnh hay đơn độc nữa vì giờ đây đã có Now Saigon Sweater bên cạnh rồi .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 18

Một chiếc Now Saigon Sweater nhẹ nhàng nhưng đầy nổi bật tạo nên một bộ outfit hút mắt

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 19

Từng đường kim mũi chỉ được may cách tỉ mỉ đủ để có thể thấy được sự đầu tư và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ

♦Now Saigon Wash / Tie Dye

Đây là một dòng mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng của Now Sài Gòn, vẫn là những chiếc áo phông thun basic nhưng việc sử dụng màu loang độc lạ đã tạo nên điểm nhấn điển hình nổi bật cho chủ chiếm hữu. Dù là phối hợp với bất kể item nào thì loại sản phẩm này cũng mang đến một outfit vô cùng đậm chất ngầu và tân tiến .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 20

Một dòng sản với phối màu loang độc đáo đã trở thành item siêu hot hit trên thị trường ngay từng những ngày đầu ra mắt

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 21

Một pha mix&match siêu hợp lý giữa UFO V Tie Dye và Rainbow Stocks

Nữ mặc Local Brand thường mang đồng hồ gì?

2. Quần Now Saigon

Để tập trung chuyên sâu hàng loạt mọi sự quan tâm cho những chiếc áo Now Saigon nên gần như những chiếc quần Now Saigon đều mang diện mạo đơn thuần nhất hoàn toàn có thể. Chỉ là những phiên bản quần dài ngắn khác nhau nhưng khi phối cùng những chiếc áo Now Saigon đã giúp tổng thể và toàn diện outfit trở nên hòa giải và đồng điệu hơn hẳn .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 22

Một chiếc quần Now Saigon Basic cùng tone màu với áo Now Saigon Hoodie đã tạo nên một set đồ mượt mà và cá tính

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 23

Chiếc Now Saigon Tee đơn giản phối cùng Now Saigon Shorts và 1 đôi sneakers tạo nên một Outfit kinh điển cho những buổi cafe hay dạo phố cho cả nam lẫn nữ

3. Phụ kiện

Có rất nhiều mẫu phụ kiện đi kèm được Now Sài Gòn cho ra đời để Giao hàng nhu yếu của giới trẻ lúc bấy giờ. Cụ thể như :
☑ Những đôi vớ cùng nhiều gam màu sinh động và độc lạ làm điển hình nổi bật thêm phục trang của những Fan Hâm mộ thời trang .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 24

Chỉ với chi tiết nhỏ đến từ đôi vớ Now Saigon cũng đã đủ để làm nổi bật toàn bộ outfit trẻ trung và năng độc

☑ Chiếc backpack hay còn gọi là balo Now Saigon với nhiều phiên bản khác nhau vừa tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể mang vác cả quốc tế lại vừa tạo nên điểm nhấn riêng không liên quan gì đến nhau mang đậm chất riêng .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 25

Chiếc Balo Now Saigon khi phối cùng với những chiếc item basic đã tạo nên tổng thể đầy trẻ trung và năng động

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 26

Áp dụng những cải tiến mới trên phiên bản Balo Now Saigon gần nhất với hình in cách điệu chữ “NOW” inspired bởi phong cách Futuristic, cùng với chi tiết viền phản quang nổi bật

Hệ thống cửa hàng của Now Saigon Shop

Phía trên là tổng thể những loại sản phẩm điển hình nổi bật đang làm mưa làm gió trên thị trường Local Brand lúc bấy giờ của Now Saigon. Và để phân phối nhu yếu shopping thoáng rộng của người dùng thì tên thương hiệu này đã lan rộng ra rất nhiều Trụ sở tại những thành phố lớn và những tuyến đường trọng tâm .
Với những shop của Now Saigon Shop đều được decor theo kiểu là một trạm khoảng trống mini tạo được sự thú vị với phần đông những bạn trẻ khi đến shopping .
Dưới đây sẽ là hàng loạt Trụ sở chính thức của Now Saigon Shop mà Hải Triều gửi đến bạn để giúp bạn có được thưởng thức shopping tuyệt vời cùng những mẫu sản phẩm chính hãng bảo vệ chất lượng .

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 27

Hầu hết các Now Saigon Shop đều có chung một đặc điểm nhận dạng đó chính là trông giống như một trạm không gian mini

► Có thể bạn quan tâm: Giải mã đôi giày Nike Air Force 1 huyền thoại 40 năm lịch sử Nike

‣ Chi nhánh 1 : 445 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 2 : 48 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 3 : 350 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 4 : G-Town 2, 136 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q.Tân Bình, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 5 : 463 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 6 : TNP – 26 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 7 : TNP ( Sense Market ) – Đối Diện Số 90 Lê Lai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM.
‣ Chi nhánh 8 : TNP Hanoi – Vincom Bà Triệu, Tầng 7, Tháp 2, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội .
‣ Chi nhánh 9 : 48 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội .
‣ Chi nhánh 10 : Shophouse Vincom Xuân Khánh, PG2-08, Đường 30 tháng 4, Xuân Khánh, Cần Thơ .
‣ Chi nhánh 11 : Shophouse Vincom Biên Hoà, PG2-06, 1096 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Biên Hoà .

Hotline: 0933782768

Hoặc nếu bạn ở xa những địa chỉ trên mà vẫn mong ước chiếm hữu một loại sản phẩm Now Saigon chính hãng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể shopping tại website cũng như những nền tảng xã hội chính thức phía dưới đây. Bởi Now Saigon chiếm hữu một đội ngũ chăm nom người mua hoàn toàn có thể nhanh gọn phản hồi những vướng mắc cũng như đảm nhiệm đơn hàng của bạn cách nhanh gọn .

● Website: http://nowsaigon.com

● Facebook: https://www.facebook.com/NOWsaigon

Instagram: https://www.instagram.com/nowsaigon

Có nên mua đồ tại Now Saigon Shop?

Với tổng thể những ưu điểm và độc lạ về mục tiêu hoạt động giải trí, vật liệu cấu trúc, công nghệ tiên tiến in ấn cũng như dịch vụ đã được miêu tả cụ thể phía trên thì Hải Triều tin chắc rằng bạn đã có câu vấn đáp cho mình rằng liệu có nên mua mẫu sản phẩm tại Now Saigon Shop hay không rồi đúng không nào ?

Giải mã sức hút Local Brand Now Saigon ở giới trẻ Việt Nam - Ảnh: 28

Hải Triều khuyên quý khách nên lựa chọn những địa chỉ chính thống để đảm bảo được việc mua sản phẩm Now Saigon chính hãng

Nếu như bạn là một Fan Hâm mộ thời trang đam mê phong thái đường phố bụi bặm bụi bờ, đậm cá tính và mong ước chứng minh và khẳng định bản thân qua những outfit thường ngày thì hãy bỏ túi cái tên Now Saigon nhé .
Và để bảo vệ rằng mẫu sản phẩm mình mua là chính hãng thì Hải Triều khuyến khích bạn nên shopping mẫu sản phẩm tại những địa chỉ phía trên, không nên tin cậy vào những nền tảng xã hội không chính thống để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng .
Nếu như còn bất kể vướng mắc hay đã từng có thưởng thức với loại sản phẩm của Now Saigon thì bạn đừng ngại mà tranh luận với Hải Triều ở phần phản hồi phía dưới này nhé .

Có thể bạn quan tâm:

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

Tóc layer là gì? 10 nơi chuyên cắt tóc layer bạn phải biết

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

was last modified :

Leave a Reply

Your email address will not be published.