Giá bán máy sấy công nghiệp 15kg, 20kg, 30kg, 40kg, 60kg rẻ

Máy sấy quần áo công nghiệp được Công ty Thái Bình nhập khẩu và phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Chính vì thế luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm máy sấy công nghiệp đều được bảo hành 12 tháng và lắp đặt miễn phí toàn quốc .

Hotline tư vấn máy giặt

Chúng tôi hiện đang có sẵn tại kho những dòng máy sấy quần áo công nghiệp như :

 • Máy sấy công nghiệp 10kg
 • Máy sấy chăn công nghiệp 15kg
 • Máy sấy quần áo 20kg
 • Máy sấy quần áo 30kg
 • Máy sấy chăn công nghiệp 40kg
 • Máy sấy quần áo 50kg
 • Máy sấy chăn công nghiệp 60kg
 • Máy sấy chăn công nghiệp 80kg
 • Máy sấy vải công nghiệp 100kg
 • Máy sấy quần áo công nghiệp 100kg đến máy công suất 200kg /mẻ sấy vải cho khách hàng tới lựa chọn trực tiếp .

Liên hệ : 0979.785.839 hoặc 0965.393.185

máy sấy quần áo công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp là gì ?

Máy sấy quần áo là dòng máy sấy sử dụng nhiệt sinh ra từ nguồn điện phối hợp với lồng sấy vì vậy giúp quần áo được khô kiệt nước hơn .

Tham khảo thêm :

Giá máy sấy quần áo công nghiệp giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều tên thương hiệu máy sấy và rất nhiều dải hiệu suất. Chính vì vậy giá máy sấy quần áo còn phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố như tên thương hiệu, hiệu suất và đơn vị chức năng cung ứng .

Giá bán máy sấy quần áo 10kg bao nhiêu ?

Đối với dòng máy sấy quần áo thì tất cả chúng ta thấy sẽ có rất nhiều tên thương hiệu khác nhau nhưng để mà lựa chọn cho việc mở tiệm giặt là nhỏ lẻ cho dân số thì tất cả chúng ta chỉ cần dòng máy sấy 10 kg là đủ .
Với dòng máy sấy chăn công nghiệp 10 kg thì tất cả chúng ta hầu hết chỉ sử dụng để giặt Giao hàng cho dân số nhé .

Giá máy sấy quần áo 15kg bao nhiêu ?

Đối với dòng máy sấy quần áo công nghiệp hiệu suất 15 kg / mẻ sấy thường có mức giá khá rẻ hơn so với dòng máy giặt. Với mức giá của mẫu sản phẩm cũng còn nhờ vào khá nhiều vào tên thương hiệu và đơn vị chức năng phân phối .

Chính vì thế để có mức giá chuẩn xác nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.785.839

Giá bán máy sấy quần áo 20kg bao nhiêu ?

Đối với dòng máy sấy 20 kg đang được rất nhiều dòng mẫu sản phẩm đang được khá nhiều người chăm sóc. Với dòng máy sấy quần áo 20 kg thì đơn vị chức năng phân phối thường có mức giá giao động khoảng chừng 70 triệu đến 90 triệu .

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo và để biết mức giá chuẩn xác và tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.785.839

Giá bán máy sấy quần áo 30kg bao nhiêu ?

Máy sấy quần áo 30 kg đang được nhìn nhận khá cao trên thị trường. Với dải hiệu suất này thì hiện đang được khá nhiều khu vực lựa chọn như khách sạn và xưởng giặt là .

Về mức giá thành thì chúng ta cũng còn tùy vào thương hiệu máy sấy đó nó sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra mức giá trong khoảng để khách hàng tham khảo đó là trên dưới 100 triệu/ chiếc .

Giá bán máy sấy quần áo 40kg đến 60kg bao nhiêu ?

Đã tính đến hiệu suất sấy 40 kg / 1 mẻ trỏ lên thì hầu hết chỉ có những đơn vị chức năng lớn như xưởng giặt là, bệnh viện trên 100 phòng và những đơn vị chức năng khách sạn. Tuy nhiên nó đang có mức giá khoảng chừng 150 triệu đến 250 triệu nhé .

Với mức giá này thì chúng ta chỉ nên tham khảo còn để có chính xác giá và tư vấn lắp đặt vận chuyển hậu mãi thì vui lòng liên hệ : 0965.393.185 nhé .

Giá bán máy sấy quần áo 60kg đến 120kg bao nhiêu ?

Công suất từ 60 kg đến 120 kg / mẻ sấy là một trong những dòng hiệu suất khá lớn phần nhiều là sử dụng trong những khu vực bệnh viện – xưởng giặt là lớn – khách sạn 3 sao trở lên .

Với công suất này thường có mức giá từ 300 triệu trở lên ,tuy nhiên mức giá này chỉ là hình thức tham khảo. Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.785.839

Cách chọn mua máy sấy quần áo như thế nào ?

 • Sử dụng Gas hoặc điện? 

Đối với dòng máy sấy quần áo. Chúng ta cần phải quan trọng nhất đến yếu tố đó là năng lực tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu. Chính do đó việc sử dụng dùng điện hay dùng Gas là một yếu tố cực kỳ quan trọng .
Tuy nhiên như tất cả chúng ta biết thì việc sử dụng điện hay gas thì nó đều có 2 mặt. Nếu bạn muốn lựa chọn mua giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên vật liệu thì nên sử dụng gas .

 • Thương hiệu máy sấy 

Khi đi mua bất kể dòng mẫu sản phẩm nào đó. Chúng ta cũng không nên bỏ lỡ đó là tên thương hiệu mẫu sản phẩm mình đang hướng đến .
Đối với dòng máy sấy quần áo cũng thế tất cả chúng ta nên lựa chọn những tên thương hiệu nổi tiếng và được nhiều đơn vị chức năng sử dụng là tốt nhất .

 • Chất liệu lồng sấy

Có ít ai ngờ việc lựa chọn vật liệu lồng máy sấy lại là quan trọng. Thực ra độ bền của máy sấy chăn công nghiệp đó phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố, đó là chất lượng lồng sấy .
Đối với lồng của máy sấy thì tất cả chúng ta nên chọn 1 trong 2 vật liệu đó là : bằng thép mạ kẽm hoặc bằng Inox là tốt nhất. Ngoài ra tất cả chúng ta cũng nên lựa chọn lồng sấy càng dày càng tốt .

 • Kích thước lồng sấy

Kích thước lồng sấy càng lớn thì tất cả chúng ta sẽ càng sấy được nhiều đồ hơn. Đối với dòng máy sấy quần áo công nghiệp thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cho đồ sấy 100 % hiệu suất của máy .
Nó khác với những dòng máy sấy dân số là chỉ nên sử dụng 70 % – 80 % hiệu suất mà thôi .

 • Lựa chọn nhà cung cấp

Việc tìm đơn vị chức năng phân phối thiết bị máy sấy chăn công nghiệp đóng vai trò khá quan trọng. Bởi tất cả chúng ta để mà mua máy có chất lượng tốt và giá tiền cạnh tranh đối đầu nhất. Thì nên lựa chọn những đơn vị chức năng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng nhé .

Liên hệ : 0979.785.839

Google tìm kiếm :

máy sấy công nghiệp

máy sấy quần áo công nghiệp
giá máy sấy quần áo
máy sấy chăn công nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published.