Đồng phục học sinh sơ mi quần tây áo trắng DPHS-0017

Đồng phục học sinh không chỉ là một loại trang phục thông thường mà còn có ý nghĩa biểu tượng rất lớn, gắn liền với những kỷ niệm thuở học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường của các bạn học sinh. Đối với trường học, đồng phục học sinh chính là bộ mặt, thể hiện đặc trưng riêng và niềm tự hào của ngôi trường đó. Vì vậy, việc may đồng phục học sinh vô cùng quan trọng, đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe từ thiết kế, chất lượng đến giá cả. ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO với kinh nghiệm may đo đồng phục học sinh cho hàng trăm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tự hào là một trong những xưởng may đồng phục học sinh đẹp, uy tín, chất lượng luôn nhận được sự hài lòng của 100% khách hàng. Thấu hiểu được ý nghĩa của từng bộ đồng phục với các bạn học sinh, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu với quy trình khắt khe từ khâu thiết kế, chọn vải may đồng phục học sinh đến may đo đồng phục học sinh đều được ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO thực hiện trọn gói tại xưởng. Dù là đồng phục học sinh mầm non, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO đều sáng tạo ra những thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng, không trùng lặp giữa các trường. Bộ đồng phục khoác trên mình mỗi học sinh đều có chất liệu vải bền đẹp, được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ, lên phom dáng chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát nhất cho việc học tập và hoạt động của các bạn học sinh.  

– Bộ sản phẩm gồm:
Nam/Nữ Áo sơ mi cộc tay/dài tay + Quần dài

Tự hào là một trong những xưởng may đồng phục áo nhóm màu trắng uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ thiết kế đầy sức sáng tạo và thợ may tay nghề cao, trong nhiều năm qua, Đồng phục Ngôi Sao luôn là lựa chọn số 1 của nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng 100%. 

Đến với Đồng phục Ngôi Sao, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng và các nhà thiết kế, giúp bạn định hình được ý tưởng, lựa chọn được mẫu thiết kế cũng như kiểu dáng và chất liệu ưng ý nhất. Bạn có thể chọn lựa trong bộ sưu tập hàng trăm mẫu thiết kế đồng phục đẹp có sẵn của Đồng phục Ngôi Sao hoặc đặt may theo những yêu cầu cụ thể. 

Mọi quy trình tiến độ từ phong cách thiết kế đến may đo, in thêu đều được triển khai ngay tại xưởng may của Đồng phục Ngôi Sao với công nghệ tiên tiến tân tiến nhất giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và thời hạn so với những loại sản phẩm cùng loại trên thị trường .

Đồng phục Ngôi Sao nhận may đồng phục với số lượng lớn, thiết kế bền đẹp, chiết khấu cao, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *