Đồng phục áo gió, đồng phục mùa đông hot nhất năm nay

Mỗi khi mùa đông đến là lúc những chiếc áo đồng phục mùa đông ấm áp dành riêng cho tập thể lớp của mình lại tiếp tục được ưa chuộng. Chọn áo gió mùa đông nào đẹp, ấm áp mà lại phù hợp với tập thể lớp.

May áo đồng phục mùa đông cũng cần lựa chọn kiểu dáng, họa tiết, chất liệu, màu sắc áo sao cho sản phẩm hoàn thiện là những chiếc áo đồng phục đẹp được nhiều người yêu thích.

Với chất liệu vải may áo đồng phục mùa đông cao cấp, bền đẹp sẽ giúp bạn có thể tự tin đến trường, dạo phố, đến công sở hay tham dự các buổi vui chơi cùng bạn bè mà không còn cảm giác lạnh bởi tiết trời mùa đông.

Xem thêm:

Chọn kiểu đồng phục áo lớp mùa đông

– Áo nỉ: Được làm từ chất liệu vải nỉ với ưu điểm ấm áp, ít thấm nước, hìn in trên áo nỉ thường bám màu và nổi bật tạo sự tự tin, thoải mái cho người mặc. Bạn có thể lựa chọn kiểu áo chui đầu hoặc kéo khoá mang đến nét đáng yêu và năng động. Áo khoác đồng phục với thiết kế form đẹp, ôm sát người nhưng vẫn cho bạn sự thoải mái, khỏe khoắn khi kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau

Mẫu áo đồng phục mùa đông

– Áo gió: Cũng là kiểu áo đồng phục được lựa chọn nhiều bởi nó có thể cản gió mang lại sự ấm áp cho người mặc. Hơn nữa, với những chiếc áo gió, bạn có thể lựa chọn may kết hợp áo gió nỉ, áo gió chần bông hay áo gió lót lưới, lụa tùy theo ý.

Áo khoác đồng phục

2. Đồng phục áo gió ấm áp

Theo đó, tại Đồng Phục 4 Mùa, xu hướng các bạn chọn đồng phục áo gió mùa đông thường là áo gió lót nỉ với đầy đủ phong cách và hình in độc, lạ vừa chống gió, vừa chống nước. Hay áo gió nỉ chần bông được may 3 lớp: gió, nỉ, bông mang lại sự ấm áp không thể hơn khi mặc trên người.

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu áo gió lót lưới hay lụa giúp loại sản phẩm trở nên nhẹ hơn và cũng chống gió tốt. Đây là kiểu áo thường được lựa chọn làm đồng phục áo mùa đông mặc trong những hoạt động giải trí thể dục thể thao .
Về ngân sách, Áo gió lót nỉ hay áo gió lót lưới hoặc lụa đều có giá ngang ngang nhau nên tùy vào sở trường thích nghi và nhu yếu mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong số những loại áo gió này làm đồng phục mùa đông .

Để giúp các bạn dễ dàng trong việc lựa chọn đồng phục mùa đông, Đồng Phục 4 Mùa sẽ giúp các bạn từ việc lựa chọn chất liệu vải áo, màu sắc cũng như hình in lên áo một cách chi tiết nhất. Khi bạn cảm thấy hài lòng với những thiết kế của Đồng Phụ 4 Mùa, chúng tôi sẽ hoàn thiện tạo ra những sản phẩm chiếc áo đồng phục mùa đông đẹp phù hợp và thoải mái nhất cho người mặc.

3. Công ty may áo đồng phục mùa đông đẹp

Với cơ sở và xưởng sản xuất có sẵn cùng với kho vải  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc lựa chọn may áo đồng phục mùa đông, áo gió đồng phục tại Đồng Phục 4 Mùa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về giá, bởi giá rẻ nhưng chất lượng mà Đồng Phục 4 Mùa nhu yếu luôn được đặt lên số 1 .
Đồng phục 4 Mùa có đội ngũ phong cách thiết kế quá nhiệt tình và phát minh sáng tạo – nên việc hiện thực hóa sáng tạo độc đáo của bạn rất là thuận tiện. Với đội ngũ phong cách thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi những bạn ko phải mất nhiều thời hạn để có được mẫu áo vừa lòng, và Đồng phục 4 Mùa rất sẵn lòng ship hàng những sửa đổi của người mua đến khi những bạn vừa lòng thì thôi nhé ! Chúc những bạn có những bộ đồng phục mùa đông ấn tượng nhất .

Địa chỉ văn phòng và xưởng sản xuất đồng phục 4 mùa:
Số 2, B11, ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (04) 66 538 485
Hotline: 0972 864 797
Email: dongphucbonmua@gmail.com -/- lethuhvnh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *