Lông chân nhiều ở nam giới chứng tỏ sinh lý mạnh, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng lông chân nhiều ở nam giới chứng tỏ sinh lý mạnh, nhu cầu “chuyện ấy” cao. Những ai lông chân ít, không đen và kém xoăn thường yếu trong chốn the phòng.

Nếu như nam giới thường nhìn tướng mạo của phụ nữ để dò xét khả năng ân ái thì phái nữ cũng vậy. Họ thường truyền tai nhau rằng hãy chọn các anh chàng khỏe khoắn, bọng mắt căng đầy, râu ria rậm rạp, nhiều lông chân và tay… Bởi đây chính là các chàng trai có sức vóc, dẻo dai trong “chuyện ấy”. Sự thật có đúng như vậy không – lông chân nhiều ở nam giới chứng tỏ sinh lý mạnh? Hãy cùng Poliva tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

So với nữ giới, nam giới thường có nhiều lông chân hơn

1. Lông chân nhiều ở nam giới là do cơ thể sản xuất nhiều Testosterone

Bước vào giai đoạn tuổi dậy thì các bé trai sẽ có những sự thay đổi nhất định trong cơ thể, như là tăng nhanh chiều cao, cơ quan sinh dục nam phát triển, vỡ giọng, lông nách, tay và chân mọc nhiều trở nên rậm rạp hơn… Những thay đổi này đều là do nội tiết tố nam Testosterone.

Nếu như cơ thể sản suất Testosterone nhiều thì các biểu hiện nam tính sẽ mạnh hơn, cụ thể là lông chân mọc rậm rạp, có phần xoăn và đen hơn. Ngược lại, cơ thể sản suất Testosterone ít thì lông chân chắc chắn sẽ thưa hơn. Tuy nhiên, ngoài yếu tố Testosterone tác động tới sự phát triển của lông chân ở nam giới thì theo nghiên cứu yếu tố di truyền cũng chi phối vấn đề này.

Đàn ông có Testosterone ở mức cao sẽ luôn có cảm hứng và kích thích với chuyện ân ái. Ngược lại sở hữu lượng Testosterone thấp sẽ đi kèm với việc giảm ham muốn, dễ mắc rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, dễ xuất tinh sớm và có nguy cơ vô sinh.

Nhiều hay ít lông chân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2. Vậy đàn ông có nhiều lông chân chứng tỏ sinh lý mạnh, có đúng không?

Đa phần đàn ông có lông chân rậm rạp đều có sinh lý mạnh, khá dẻo dai trong chuyện ân ái. Tuy nhiên không phải vậy mà đàn ông có ít lông chân lại yếu sinh lý nam được. Có thể họ ít lông chân nhưng lông nách và lông mu vẫn dày và rậm, râu, tóc nhiều, vẫn vỡ giọng và tăng trưởng cơ quan sinh dục nam thông thường thì năng lực trong chuyện “ giường chiếu ” cũng sẽ chẳng kém cạnh ai .

3. Gợi ý một số đặc điểm chứng tỏ đàn ông có nhu cầu sinh lý cao

Đàn ông sở hữu bọng mắt căng thường sẽ giỏi chuyện ân ái

Đàn ông sở hữu bọng mắt căng

Bọng mắt chính là bộ phận bên ngoài phản ánh sức khỏe thể chất của thận – nơi sản sinh sức mạnh sinh lý nam. Nếu như thận khỏe mạnh thì chắc như đinh bọng mắt sẽ căng và da mặt trở nên hồng hào. Thận khỏe thì “ chuyện ấy ” cũng sung mãn và nhiệt huyết hơn. Nếu bọng mắt vẫn căng nhưng đôi chút thâm đen thì cũng không sao, bởi chẳng qua chàng trai này đang thiếu ngủ một chút ít thôi. Trong trường hợp bọng mắt sụp, xệ xuống và da dẻ nhăn nheo thì chứng tỏ công dụng sinh lý đang bị tác động ảnh hưởng và năng lực “ chăn gối ” đang bị suy giảm .
Đàn ông sở hữu mái tóc khỏe mạnh thường có chức năng sinh lý cao

Đàn ông có mái tóc khỏe mạnh

Chạm tay vào tóc chàng mà thấy chúng chắc khỏe, không bị rụng thì chắc chắn khoản ân ái chàng cũng khỏe như chính mái tóc của mình vậy. Lý do là nếu tóc khỏe mạnh chứng tỏ tuyến giáp hoạt động khá tốt. Tuyến giáp lại là một bộ phận chi phối sự ham muốn của nam giới.

Đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ cũng được nhận định là giỏi "quan hệ"

Đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Một vài nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng size của ngón tay đeo nhẫn được xác lập chính bởi hormone giới tính nam. Những người đàn ông chiếm hữu ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ chứng tỏ họ có sẵn một lượng lớn hormone Testosternone và sẵn sàng chuẩn bị đốt cháy với người tình của mình để khiến nàng thỏa mãn nhu cầu .

Có nhiều cô gái nói rằng nhìn thấy anh chàng rậm rạp râu, tóc, lông chân thì thấy hơi mất mỹ quan. Nhưng, thực ra họ đã nhầm. Lông chân nhiều ở nam giới chứng tỏ sinh lý của họ rất mạnh và vô cùng khỏe khoắn. Hy vọng bài viết Poliva chia sẻ trên đây giúp bạn đọc tham khảo bổ sung kiến thức cho bản thân mình.

Để phòng tránh những bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam, bạn cần đọc ngay bài viết: => Những bệnh ảnh hưởng xấu đến sinh lý nam

Tham khảo dụng cụ khách sạn do Poliva phân phối:

Xe đẩy tư trang
Cột chắn inox
Máy đánh giày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *