Công Ty May Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn Bền, Đẹp

Đồng Phục Bảo Vệ

Đồng phục bảo vệ là một trong những trang phục phổ biến nhất hiện nay mà bạn dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu, các trung tâm thương mại, cửa hàng, công ty, nhà máy,… Ngày nay hầu hết các công ty đều đã may đồng phục cho nhân viên bảo vệ công ty mình để tạo sự chuyên nghiệp.

Nội Dung Bài Viết

 

Hiển Thị

/

Ẩn

Hiện nay cùng với sự tăng trưởng và đi lên của xã hội nhu yếu tiêu dùng kèm theo những dịch vụ sản phẩm & hàng hóa hay nhà hàng, tiêu dùng tăng trưởng theo những spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà hàng quán ăn, shop thời trang mọc lên ngày càng nhiều những chủ shop nhận thức được tầm quan trọng của những người bảo vệ ngoài những cũng nhận thức được sự khó lường của những yếu tố trộm cắp, do đó ai ai cũng thuê cho mình một nhân viên cấp dưới bảo vệ với mục tiêu bảo vệ gia tài của đơn vị chức năng mình và người mua .
Đồng Phục Bảo Vệ | Công Ty May Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn Bền, Đẹp
Đồng Phục Bảo Vệ | Công Ty May Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn Bền, Đẹp

Ngoài ra trước tình trạng nhu cầu sử dụng bảo vệ ngày càng cao, những công ty bảo vệ cũng khá phát triển và nhằm tăng tính chuyên nghiệp cũng như tăng khả năng quảng bá thương hiệu mình cũng như giúp nhiều doanh nghiệp biết đến, các công ty bảo vệ may những bộ đồng phục chất lượng ấn tượng cho nhân viên bảo vệ của công ty mình. Ngoài ra các trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi,… cũng may đồng phục bảo vệ cho nhân viên.

Đặc Điểm Của Đồng Phục Bảo Vệ Tiêu Chuẩn

Mỗi ngành nghề, công việc luôn có những bộ đồng phục riêng biệt về đặc điểm, chất lượng, thiết kế và những bộ đồng phục bảo vệ cũng vậy. Mỗi bộ quần áo bảo vệ được coi là đạt tiêu chuẩn khi nó mang lại sự khác biệt cho từng doanh nghiệp và mang đến sự thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Về kiểu dáng, đồng phục bảo vệ được thiết kế khá giống với đồng phục công an, cảnh sát nên nó cũng tạo nên được vẻ uy nghiêm và trang trọng, mạnh mẽ, đĩnh đạc những vẫn không kém phần sang trọng. Hiện nay, các bộ đồng phục bảo vệ thường được gắn hàm, túi áo và túi quần thường to, thắt lưng bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm và đặc biệt, các thiết kế đồng phục bảo vệ hiện nay còn gắn thêm huy hiệu để người nhìn dễ dàng phân biệt cấp bậc của từng người bảo vệ.

Về chất lượng, quần áo bảo vệ phải có chất lượng tốt, bền và chắc hơn các loại đồng phục khác bởi người bảo vệ sẽ phải thường xuyên hoạt động nhiều, tiếp xúc với nắng gió ngoài trời. Vì vậy, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo được màu sắc và độ bền.

Với những đặc điểm này, các công ty bảo vệ cần chú trọng việc may đồng phục cho nhân viên để người nhân viên được làm việc với trang phục chắc chắn, thoải mái nhất. Ngoài ra, đồ bảo vệ còn gồm các thiết bị khác như: bộ đàm, gang tay, giày, ủng,… để đảm bảo hiệu quả công việc và tạo sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Quần Áo Bảo Vệ Đối Với Công Ty

Ngày nay, hầu hết những doanh nghiệp, từ những công ty bảo vệ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, từ những shop, quán nhỏ đến những TT thương mại lớn đều chú trọng đến việc may đồng phục cho nhân viên cấp dưới bảo vệ bởi chính những phục trang bảo vệ đó lại có ý nghĩa rất lớn so với doanh nghiệp .

Đồng Phục Bảo Vệ Đẹp Thể Hiện Sự Quy Mô Và Chuyên Nghiệp Của Cơ Quan

Bảo vệ là người không chỉ bảo vệ nhân viên và tài sản của doanh nghiệp mà còn có nhiệm vụ bảo vệ khách hàng. Khi 1 khách hàng đến công ty, cửa hàng, người đầu tiên họ gặp và tiếp xúc là nhân viên bảo vệ. Khách hàng sẽ có cảm giác an tâm, tin tưởng hơn khi thấy công ty, cửa hàng của bạn có đội ngũ bảo vệ trang nghiêm, lịch sự trong bộ đồng phục bảo vệ đẹp. Từ đó khách hàng đã có ấn tượng đầu tiên với công ty, cửa hàng của bạn và đây là một điều rất quan trọng.

Ý Nghĩa Của Đồng Phục Quần Áo Bảo Vệ Đối Với Công Ty
Ý Nghĩa Của Đồng Phục Quần Áo Bảo Vệ Đối Với Công Ty

Ngoài ra, bộ đồng phục của nhân viên bảo vệ cũng phần nào nói lên được quy mô lớn hay nhỏ của doanh nghiệp bởi chỉ có những công ty lớn, có nhiều chi phí để đầu tư cho đội ngũ nhân viên bảo vệ những bộ đồng phục đẹp. Từ đó, khách hàng và những người đối tác có ấn tượng về sự chuyên nghiệp, cũng như sự đầu tư của doanh nghiệp và tin tưởng hợp tác.

Đồng Phục Bảo Vệ Giúp Quảng Cáo Hình Ảnh Thương Hiệu

Khi những người bảo vệ mặc chiếc áo có in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp cho mọi người nhận biết được người nhân viên bảo vệ đó làm việc cho công ty nào. Không chỉ vậy, những thông điệp in trên áo bảo vệ còn được truyền tới mọi người xung quanh, đây là một phương thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi mọi người thường xuyên nhìn thấy logo và tên thương hiệu này, theo tự nhiên chúng sẽ đi vào trí nhớ và nhận thức của mọi người.

Đồng Phục Bảo Vệ Tạo Cảm Giác Đồng Đẳng

Trong một đội bảo vệ cũng thường có người lớn tuổi, người trẻ tuổi, có người vùng này vùng khác, nhưng khi cùng nhau mặc bộ đồng phục thì chỉ còn là 1 đội, không phân biệt người này người khác. Từ đó, mọi người trong lực lượng bảo vệ có cảm xúc thân thiện, thân mật với nhau hơn và hòa đồng thao tác .

Đồng Phục Bảo Vệ Giúp Khách Hàng Nhận Biết Được Nhân Viên Bảo Vệ

Trong những trung tâm thương mại lớn, những cửa hàng đông người hay những bãi đậu xe chật kín, khách hàng thường sẽ không có cảm giác yên tâm và luôn lo sợ mất đồ. Nhưng khi thấy những nơi đó có những người bảo vệ mặc đồng phục sẽ giúp khách hàng có cảm giác tin tưởng và an tâm mua hàng hơn. Như vậy, quần áo bảo vệ giúp khách hàng nhận biết được bảo vệ với những người khác để nếu cần trợ giúp sẽ tìm đến nhanh chóng hơn. Lúc này bộ đồ bảo vệ không chỉ đơn thuần là một bộ quần áo nữa mà nó còn chứa đựng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.

Đồng Phục Bảo Vệ Mang Lại Cảm Giác Kiêu Hãnh Và Yêu Nghề

Khi mặc lên người bộ đồng phục bảo vệ, các nhân viên không chỉ có cảm giác thoải mái, tiện ích mà còn có cảm giác kiêu hãnh và yêu nghề. Bởi khi mặc bộ đồng phục lên người rồi nhân viên thấy được mình trong tập thể sẽ tự thấy có trách nhiệm, tự hào và có ý thức trong tập thể. Từ đó, những người nhân viên bảo vệ mới làm việc có trách nhiệm và hoàn thành tốt công việc.

Nên May Đồ Bảo Vệ Ở Đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi may đồ bảo vệ như: Các công ty may đồng phục, các xưởng may nhỏ lẻ, công ty may chuyên dụng,… Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sẵn những chiếc áo bảo vệ tại các cửa hàng bán đồ bảo vệ. Tuy nhiên khi mua ở đó bạn sẽ phải chấp nhận mức giá rất cao và có thể kích thước áo không được vừa chuẩn với người. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua ở các công ty may đồng phục, bạn sẽ nhận được giá cả phải chăng, có thể mua thêm phụ kiện hay các sản phẩm kèm theo.

Hiện nay khi may đồng phục bảo vệ sẽ có 2 dạng chính đó là đặt may và may sẵn. Nếu những công ty may đồng phục bảo vệ họ sẽ in thêu logo mình lên đó nhưng riêng với những dịch vụ bảo vệ nhỏ lẻ thì điều này không thiết yếu .

Sản Phẩm Đồng Phục Bảo Vệ Kim Vàng

Đến với kim vàng bạn sẽ được may đồng phục bảo vệ với 2 dạng đó là đặt maymay sẵn cùng với đó là những ưu điểm vượt trội của nó như: chất liệu rất đa dạng nhưng chủ yếu là kaki, hoặc kate, những chất liệu này chống bám bụi và không xù lông. Được may với khóa kéo YKK rất chắc chắn, chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi,… sẽ rất thích hợp để bạn lựa chọn khi muốn làm đồng phục cho bảo vệ của các trường học, trung tâm đào tạo cho trẻ, công ty, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, nhân viên ngân hàng,….

Đồng phục bảo vệ tại Kim Vàng còn rất đa dạng về màu sắc và kiểu dáng thích hợp cho cả nam và nữ khi mặc làm việc, các buổi hội thảo, họp nhóm,… Hiện chúng tôi có gần 100 mẫu đã được may với chất liệu Kate Ý, Mỹ, Nhật cao cấp và nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Ngoài ra, Kim Vàng còn có các dịch vụ khác như: in – thêu – may logo áo đồng phục với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất! Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế với mức giá cạnh tranh và tiết kiệm nhất!

Hotline: 0937 166 346 – 0937 035 348 – 028 3948 2599

Xem thêm loại đồng phục bảo hộ lao động khác:
➢ Balo
➢ Nón Đồng Phục
➢ Tạp Dề

Leave a Reply

Your email address will not be published.