CLB Viettel sẵn sàng lên đường tham dự AFC Champions League 2021

CLB Viettel sẵn sàng lên đường tham dự AFC Champions League 2021 - Ảnh 1.CLB Viettel là đại diện thay mặt duy nhất của bóng đá Nước Ta giành quyền tham gia AFC Champions League 2021 – Ảnh : NHƯ ĐẠT

AFC Champions League là giải đấu danh giá nhất của châu lục dành cho các CLB. Là nhà vô địch V-League 2020, Viettel là đại diện duy nhất của Việt Nam được góp mặt tại giải đấu này.

Theo kế hoạch, ngày 21-6 CLB Viettel sẽ lên đường sang Bangkok, Xứ sở nụ cười Thái Lan để tham gia giải đấu được tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu tại đây .

Theo kết quả bốc thăm, CLB Viettel nằm ở bảng F và sẽ lần lượt gặp các đối thủ: CLB Ulsan Hyundai (ngày 26-6 và 8-7); BG Pathum United (vào ngày 2-7 và 5-7); gặp Sanghai Port hoặc Kaya FC (vào ngày 29-6 và 11-7).

Phát biểu với tiếp thị quảng cáo, thủ quân CLB Viettel Bùi Tiến Dũng cho biết : ” Ngay từ trận ra quân với CLB Ulsan Hyundai đã là thử thách lớn với CLB Viettel. Tôi ấn tượng với Ulsan Hyundai vì họ chiếm hữu nhiều tuyển thủ vương quốc Nước Hàn. Sức mạnh tiến công của đội bạn là không phải bàn cãi và chúng tôi sẽ phải tập trung chuyên sâu nếu muốn ngăn ngừa những tiền đạo của họ .Tuy nhiên, những đối thủ cạnh tranh mạnh sẽ là thời cơ để chúng tôi kiểm chứng nỗ lực của mình. Thêm nữa, sau thành tích lịch sử dân tộc của đội tuyển Nước Ta tại vòng loại World Cup 2022, với niềm tin và khí thế của những người Nước Ta bước ra biển lớn, tôi tin Viettel sẽ còn được tiếp thêm sức mạnh từ người hâm mộ bóng đá nước nhà ” .AFC Champions League đã bị lùi thời gian tổ chức triển khai nhiều lần vì dịch COVID-19 nên lần này buộc phải tổ chức triển khai tranh tài tập trung chuyên sâu. Các trận đấu bảng F của CLB Viettel được AFC thiết lập theo nguyên tắc ” khủng hoảng bong bóng ” với những nhu yếu khắc nghiệt về phòng chống dịch COVID-19 .Không có bất kể trận đấu nào có người theo dõi vào sân. Cầu thủ Viettel FC sẽ phải tuân thủ những lao lý khắt khe như : chỉ chuyển dời từ trường bay, khách sạn và sân tập cũng như sân tranh tài, món ăn sẽ được ship hàng đến từng phòng, cầu thủ hạn chế tối đa việc tiếp xúc .

HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Dịch COVID-19 là thách thức lớn cho toàn thế giới, trong đó có bóng đá, đã có những CLB phải bỏ cuộc. Nhưng khó khăn về công tác chuẩn bị, thủ tục tham gia thi đấu trong mùa dịch, các đối thủ mạnh không làm CLB Viettel chùn bước.

Chúng tôi quyết tâm tham gia tranh tài và đặt tiềm năng có hiệu quả tốt trong từng trận đấu. Đây là vinh dự của CLB, cũng là trách nhiệm vương quốc. Chúng tôi tự hào khi được trở thành đại diện thay mặt duy nhất tham gia tại sân chơi lục địa, nỗ lực góp sức vì màu cờ sắc áo Nước Ta ” .CLB Viettel sẵn sàng lên đường tham dự AFC Champions League 2021 - Ảnh 2.Quế Ngọc Hải và những cầu thủ Viettel trong đội hình đội tuyển Nước Ta đã bay thẳng từ UAE sang Bangkok vào thời điểm ngày hôm nay 17-6 – Ảnh : NGUYỄN KHÁNHHôm nay 17-6, 5 cầu thủ của CLB Viettel xuất hiện trong đội hình đội tuyển Nước Ta tham gia vòng loại World Cup 2022 tại UAE sẽ xuất hiện tại Thailand .

Các tuyển thủ: Quế Ngọc Hải, Thanh Bình, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức được VFF bố trí cho đi cùng máy bay với đội tuyển Thái Lan từ UAE về Bangkok để hội quân cùng CLB Viettel chuẩn bị tham dự AFC Champions League 2021.

CLB Viettel chọn sân Việt Trì để đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 13 V-League diễn ra bình thường CLB Viettel chọn sân Việt Trì để đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 13 V-League diễn ra bình thường TTO – Ngày 5-5, CLB Viettel cho biết đã quyết định hành động chọn SVĐ Việt Trì ( tỉnh Phú Thọ ) là sân nhà trong cuộc cạnh tranh đối đầu với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 13 V-League sẽ diễn ra vào 17 h ngày 7-5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *