Chuyên In Nhãn Mác Quần Áo Chất Lượng Cao Giá Rẻ Nhất Miền Bắc Chỉ Từ…

1. Giới thiệu Nhãn mác quần áo

Nhãn mác quần áo là gì – Thành Phần cấu trúc và những loại nhãn :

Nhãn mác quần áo là một bộ mẫu sản phẩm rất đầy đủ gồm nhãn vải, nhãn dệt và thẻ treo quần áo … Chúng được dùng để phân phối thông tin cho người sử dụng và làm đẹp thêm cho quần áo. Mỗi một loại sản phẩm trong nhãn mác quần áo đều có tính năng và mang ý nghĩa khác nhau .
Cũng giống như tem nhãn mẫu sản phẩm trong những ngành hàng khác. Nhãn mác quần áo là “ bộ mặt ” của phục trang, là dấu ấn để người mua nhớ đến tên thương hiệu của bạn. Vậy bộ nhãn mác quần áo gồm những gì ?

nhan-mac-quan-ao

Nhãn mác quần áo 

Trước hết, bạn hãy cùng chúng tôi nhìn qua bảng tổng quan về những loại nhãn mác quần áo trước nhé !

cac-loai-nhan-mac-quan-ao

Các thành phần trong bộ nhãn mác quần áo lúc bấy giờ

Nhãn mác thường được gắn tại 1 số ít vị trí cố định và thắt chặt như : cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần, …

Một bộ nhãn mác quần áo đầy đủ hiện nay gồm có 3 thành phần chính: nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo và thẻ treo quần áo.

  • Nhãn vải quần áo

Hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như tem sườn, mác vải … Chúng thường được khâu ở bên sườn áo và có nội dung hướng dẫn sử dụng cùng với vật liệu mẫu sản phẩm. Hầu hết những thông tin được in trên nhãn vải quần áo đều được nhà phân phối dùng kí hiệu dễ nhìn để người mua hoàn toàn có thể hiểu được .

cuon-nhan-mac-quan-ao

Nhãn mác quần áo dạng cuộn

Nhãn vải quần áo thường là nhãn satin hoặc nhãn cotton, nylon .

  • Nhãn satin :có 2 loại chính gồm :nhãn satin thườngvànhãn satin dệt biên. Nhãn satin được tổng hợp từ những sợi bóng .

=> XEM NGAY : Hiểu nhãn satin từ A đến Z !

nhan-mac-quan-ao


  • Nhãn nylon :hay còn gọi là nhãn giấy, chúng được tổng hợp từ sợi vải thường với mật đổ dày .

=> XEM NGAY : Tất tần tật thực sự về nhãn nylon bạn chưa khi nào biết !

the-treo-quan-ao 

  • Nhãn cotton: là loại nhãn mà tỷ lệ sợi càng dày càng đắt tiền .

=> XEM NGAY : Nghìn lẻ một điều bạn chưa biết về nhãn cotton !

 in-nhan-mac-quan-ao

Nhãn vải quần áo thường được sử dụng làm nhãn sườn sản phẩm. Nhãn sườn thường được sử dụng để in thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… Nhãn sườn có thể in nhiều nhãn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, tùy thuộc vào chất liệu của nhãn, màu sắc và số lượng của mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Xét về giá tiền, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể xếp thứ tự những loại nhãn vải quần áo như sau :

Thứ tự những loại nhãn Quần Áo : nhãn cotton – nhãn satin – nhãn nylon


Nhìn vào phần so sánh trên ta có thể thấy, nhãn nylon là loại nhãn có giá thành rẻ nhất trong các loại nhãn vải quần áo. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sản phẩm của mình loại nhãn phù hợp nhất, bạn nên đọc kĩ thông tin về 3 loại nhãn vải quần áo mà chúng tôi đề cập ở trên để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

nhan-vai-quan-ao


  • Nhãn dệt quần áo

Thường được dệt với nội dung là tên tên thương hiệu loại sản phẩm đôi lúc hoàn toàn có thể là dệt nhãn size, dệt sologan … Chiếc nhãn này thường được gắn ở bên trong cổ áo, cổ váy hay cạp quần …

nhan-mac-quan-ao

Nhãn dệt : có 2 loại là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin
+ Dệt thường : thì ở mép của con tem không có gì, sử dụng giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, độ sắc nét không bằng dệt satin .
+ Dệt satin : có đường biên giữ cho những sợi dệt trên con tem không bị bong ra khi sử dụng lâu ngày. Ngoài ra, dệt satin cho ra tem thành phẩm rất đẹp và sắc nét .
Nhãn dệt có một đặc thù nổi trội đó là chỉ hoàn toàn có thể dệt 1 mặt, độc lạ trọn vẹn với nhãn nylon, sattin hay cotton hoàn toàn có thể in 2 mặt. Tuy nhiên nếu xét về độ bền thì ngược lại. Ta hoàn toàn có thể xét độ bền của những loại nhãn mác quần áo như sau :

Độ bền theo Lever của những loại nhãn quần áo nhãn dệt > nhãn cotton > nhãn sattin > nhãn nylon

Nhãn dệt là loại nhãn có độ bền lớn nhất, kì công nhất do đó giá tiền của nó cũng cao hơn so với những loại nhãn còn lại .
=> XEM NGAY : Nghìn lẻ một thực sự về nhãn dệt quần áo bạn không khi nào biết !
Dệt nhãn mác thời trang được hiểu là sử dụng kỹ thuật dệt lên miếng vải làm nhãn mác. Sau đó gắn lên mẫu sản phẩm để bán ra thị trường với tên thương hiệu in trên nhãn mác đó. Nhãn mác tuy nhỏ bé nhưng số lượng lại lớn. Tất cả bộ thời trang nhà bạn đang bán cũng chỉ cần một kiểu in nhãn mác mà thôi. Sau bao nhiêu năm thì điều đó trở thành nhận diện tên thương hiệu của bạn. Có nhiều thứ hoàn toàn có thể giống bên ngoài. Nhưng chất riêng của bạn vẫn độc lạ khiến người khác phải hướng đến .

Xem đến đây nếu bạn đã quên mất bảng mô tả chúng tôi đã thể hiển phần đầu, cùng xem lại nhé!

  • Thẻ treo quần áo

Thẻ treo quần áo hay tag treo quần áo là 1 loại tem đặc biệt quan trọng được in trên giấy vật liệu đơn thuần, giấy coucher, ivory, .. Chúng được in nhiều nội dung phong phú và đa dạng và phong phú từ tên thương hiệu tới size, hình ảnh đại diện thay mặt, logo, số điện thoại thông minh, …

Trẻ treo quần áo thường có những hình dạng cơ bản như : tag chuông, tag chuẩn, tag tròn, tag que, … Hình dạng của thẻ treo quần áo phụ thuộc vào vào nhu yếu của doanh nghiệp làm thẻ .

 

=> XEM NGAY : Những thực sự về thẻ treo quần áo bạn bắt buộc phải biết nếu không muốn mất tiền oan !
Có một điểm chung dễ nhận thấy là tổng thể những tên thương hiệu đều nỗ lực tạo dựng một phong thái riêng của mình không chỉ trên những phong cách thiết kế quần áo mà còn cả trên từng loại sản phẩm tem nhãn mác của mình !

Nên in nhãn mác quần áo ở đâu ?

Nhãn mác quần áo là thành phần không hề thiếu trên mỗi bộ quần áo. Lượng tiêu thụ số lượng quần áo hàng năm của Nước Ta ta thuộc vào top đứng đầu quốc tế. Chính thế cho nên, nhu yếu cần in nhãn mác cho chúng cũng thuộc hàng số 1 quốc tế. Song hành với điều này thì có hàng ngàn hàng vạn doanh nghiệp in nhãn mác cho quần áo sinh ra. Tuy nhiên, giữa hàng ngàn sa số những doanh nghiệp in nhãn mác quần áo đang hoạt động giải trí nhan nhản ngoài thị trường thì việc lựa chọn được một doanh nghiệp in nhãn chất lượng số 1, giá rẻ thì không phải điều đơn thuần .
AN THÀNH
XƯỞNG IN, GIA CÔNG, CHẾ TÁC NHÃN MÁC QUẦN ÁO LỚN NHẤT MIỀN BẮC
CHUYÊN IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Đến với chúng tôi những bạn sẽ nhận được hàng loạt khuyễn mãi thêm giật mình :
– Miễn phí tư vấn và phong cách thiết kế nhãn mác quần áo khi đặt hàng
– Sẵn sàng nhận mọi đơn hàng nhãn mác quần áo dù lớn hay nhỏ
– Thời gian làm hàng siêu tốc ( hoàn toàn có thể triển khai xong trong 2 ngày )
– Giao hàng không tính tiền
– Giá rẻ nhất miền Bắc
– Chất lượng nhãn mác quần áo được xếp hạng số 1 Nước Ta

     – Cam kết bảo mật thông tin của quý khách khi có yêu cầu

bao-gia-lam-nhan-mac-quan-ao


Nhãn mác quần áo không chỉ là nởi lưu giữ thông tin của sản phẩm,  nhãn mác quần áo còn là linh hồn của bộ quần áo, mang khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi thổi bùng sự sáng tạo và nhiệt huyết để biến những con tem nhãn mác chất lượng cao giá siêu rẻ trở thành ngòi nổ chủ lực thu hút khách hàng đến với bạn!
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.