Chuẩn men nhưng lại thích mặc và bị “kích thích” cực mạnh bởi áo dài

Chào chàng trai. Em cũng tự nhận ra mình có một sở trường thích nghi kì quặc là mặc áo dài của con gái trong khi em tự nhận thức được mình là chuẩn men. Hiện tại em cũng rất muốn vô hiệu sở trường thích nghi ấy và chuyên viên trang tư vấn www.dongphucdunghuong.vn.com tin rằng, khi em muốn làm thì nhất định em sẽ làm được, hãy tự tin lên em nhé !Chị biết có một số ít trường hợp giống như em, cũng thích phục trang của phái đẹp, cảm thấy rất tự do và thoải mái và dễ chịu khi được mang trên mình những phục trang ấy. Trên trong thực tiễn, nhóm người này không nhiều nhưng cũng không phải là quá hiếm gặp và bản thân họ cũng nhận ra những điều đó là khác thường, tuy nhiên thực sự không thuận tiện gì để em hay những người giống như em chuẩn bị sẵn sàng cởi mở để san sẻ với những người thân trong gia đình ở xung quanh. Đôi khi, để được thỏa mãn nhu cầu sự th. èm muốn mặc đồ của phái đẹp đã khiến cho những trường hợp giống như em phải lén lút, thậm chí còn cảm thấy rất xấu hổ khi bị phát hiện .

 

Em hiểu rõ bản thân em nhất, em khẳng định được giới tính thực của mình và chị được biết cũng chẳng phải những trường hợp giống như em lại có thể khẳng định họ là người đồng tính, người chuyển giới hay đang nhầm lẫn giới tính. Chẳng qua, những gì thể hiện ở đây đó giống như một sự kích thích về tình dục, góp phần làm tăng khoái cảm của em vì dù sao em cũng đang ở trong độ tuổi dậy thì, em có những nhu cầu và ham muốn của bản thân. Hoặc trong tuổi thơ của em, em cũng đã từng rất ấn tượng với hình ảnh người thân trong gia đình hoặc hình ảnh những cô gái thướt tha trong bộ áo dài duyên dáng, điều đó cứ thôi thúc em được mặc thử, được ngắm nhìn mình trong trang phục ấy.

 

Em cũng hiểu là những gì em mong ước về việc mang trên mình phục trang áo dài thực sự là không tương thích. Trước hết cứ tự nhủ với bản thân là “ Mình thực sự không hợp với chiếc áo dài ấy, mình không nên tâm lý về nó nữa … ” thì từ từ em sẽ biết cách trấn áp những tâm lý ấy lại. Em đang trong lứa tuổi rất đẹp, tràn trề nhiệt huyết và sức sống, cho nên vì thế hãy tập trung chuyên sâu vào những việc khác giá trị hơn em nhé, góp phần cho hội đồng nhiều hơn bằng việc tham gia vào những hoạt động giải trí của Đoàn, trường, tham gia hiến máu nhân đạo nếu em đạt nhu yếu về sức khỏe thể chất, tập luyện thể dục thể thao …Chị chúc em học tập tốt và ngày càng trưởng thành, chững chạc trong đời sống !

Leave a Reply

Your email address will not be published.