Chọn áo thun cho nam béo như thế nào để trông thon gọn hơn?

Bạn đã biết cách chọn cho mình một chiếc áo thun nam phù hợp với vóc dáng “đẫy đà” của mình chưa? Cửa hàng thời trang chia sẻ kinh nghiệm chọn áo thun cho nam béo như thế nào để trông thon gọn hơn. Hãy tham khảo nhé!

Kinh nghiệm chọn áo thun cho nam béo trông thon gọn hơn

Kinh nghiệm chọn áo thun cho nam béo như thế nào để trông thon gọn hơn?

Bạn nam tầm vóc to béo, mập mạp vẫn hoàn toàn có thể mặc đẹp áo phông thun khi vận dụng những quy tắc sau đây :

1. Cách chọn cổ áo thun cho nam béo

Cổ áo thun có nhiều kiểu dáng nhưng phổ biến nhất là hai loại cổ tròn và cổ tim.

Thông thường, những bạn nam chiếm hữu dáng vóc quá khổ, mũm mĩm thường có phần cổ ngắn. Vì vậy, lựa chọn áo phông thun cổ tim sẽ giúp phần cổ được thanh thoát hơn.

Chọn áo thun cổ tim cho nam béo

2. Tay áo

Một chiếc áo phông thun rộng sẽ chỉ làm bạn trông thùng thình hơn mà thôi. Biểu hiện rõ nhất chính là ở phần tay áo. Để tránh trường hợp trông bị lôi thôi, bạn nên lựa chọn áo phông thun có phần tay áo ôm vừa sát bắp tay. Dáng áo này sẽ giúp khung hình bạn trở nên ngăn nắp và trông săn chắc hơn.

Chọn tay áo thun ôm vừa bắp tay

3. Chọn chiều dài áo

Thông thường, bạn nam chiếm hữu một dáng vóc mũm mĩm sẽ có số đo vòng hai quá khổ. Do đó khi chọn áo phông thun sẽ rất dễ bị lộ bụng. Tệ hơn nữa nếu chọn chiếc áo phông thun chưa quá vòng hai, bạn sẽ tiếp tục phải kéo chiếc áo xuống mỗi khi hoạt động giải trí.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn được chiếc áo thun dài qua chiếc bụng bự của mình để luôn cảm thấy tự tin nhất mỗi khi diện đồ nhé!

Chọn áo thun có chiều dài áo che quá bụng

4. Chọn áo thun họa tiết đơn giản

Mặc dù những chiếc áo phông thun rực rỡ tỏa nắng sắc màu hoàn toàn có thể giúp bạn cảm thấy vui tươi hơn trong mùa hè năng động. Nhưng nếu chiếm hữu một thân hình quá khổ, bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc áo phông thun có họa tiết đơn thuần mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo phông thun trơn màu hoặc họa tiết kẻ dọc. Chúng sẽ đánh lừa được con mắt của người đối lập, tạo cảm xúc thân hình của bạn cân đối hơn.

Áo thun có họa tiết đơn giản

5. Chọn gam màu áo thun cho nam béo

Bên cạnh việc chọn những họa tiết đơn thuần, bạn cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn sắc tố cho chiếc áo phông thun của mình.

Những gam màu tối sẽ giúp cơ thể của bạn trông gọn gàng hơn so với các gam màu sáng.

Áo thun cho nam béo

Bạn đã biết cách chọn áo phông thun cho nam béo trở nên thon gọn hơn chưa ? Hy vọng bài viết này sẽ là thông tin có ích cho bạn.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.