CHỌN ÁO SƠ MI CHO CÁC QUÝ ÔNG TRUNG NIÊN (PHẦN 2)

Hãy tiếp tục cùng Mattana tìm hiểu cách chọn áo sơ mi cho các quý ông trung niên nhé!

• Chọn chất liệu vài áo sơ mi nam trung niên

sơ mi nam trung niên– Với những người hay ra mồ hôi hoặc có làn da nhạy cảm, nên chọn áolàm từ vải cotton. Đây là vật liệu thấm hút mồ hôi tốt, không gây kích ứng da cho người mặc .
– Áo sơ mi nam trung niên làm từ những loại vải mềm hay vải thô. Nếu bạn lựa chọn chúng thì cần phải chú ý quan tâm tới việc giặt là theo cách riêng để bảo vệ áo sơ mi của bạn khi nào cũng như mới .

Chon-ao-so-mi-cho-cac-quy-ong-trung-nien-p2.1

– Nếu nơi bạn sống thời tiết khá nóng nực, bạn có thể chọn áo sơ mi nam trung niên làm từ chất liệu vải lạnh. Tuy nhiên, loại vải này khá là dễ nhăn nên cần thận trọng khi lựa chọn.
– Thông thường khi mua áo sơ mi nam bạn nên chọn loại hơi rộng một chút vì sau khi mang về giặt áo sẽ co lại một chút.
• Chọn màu sắc áo sơ mi nam trung niên
Những người tầm tuổi trung niên thường lựa chọn những màu như: trắng, đen, xám,… những màu thuộc gam lạnh tối nhằm thể hiện sự đứng đắn, trưởng thành, nam tính, mị lực của một quý ông tuổi trung niên. Những màu sắc này cũng khá là phối màu với quần tây cũng phụ kiện đi kèm.

Chon-ao-so-mi-cho-cac-quy-ong-trung-nien-p2.2

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chỉ có thể mặc áo sơ mi nam trung niên màu như vậy. Chỉ vài màu mặc đi mặc lại sẽ rất dễ khiến bạn nhàm chán. Đôi khi, hãy làm mới mình bằng một chiếc áo kẻ sọc màu sáng hay một chiếc áo trơn màu anh tím, xanh rêu, xanh da trời hoặc màu tím than mộng mơ. Bạn chỉ cần tránh đi một số màu như màu kem, màu vàng nhạt, màu nâu vì chúng khiến bạn trông già, cũ kĩ.

Chọn áo sơ mi nam trung niên nên chọn loại kẻ sọc thay cho những loại ho văn đường nét mềm mại khác. Kẻ sọc giúp tôn dáng, làm tăng vẻ nam tính mạnh mẽ cho nam giới. Không nên chọn những chiếc áo sơ mi nam trung niên có màu sắc nổi bật, hoa văn họa tiết in nổi bắt mắt.
Chọn áo vừa người giúp tôn lên vóc dáng. Nếu áo sơ mi nam bị trật sẽ khiến người mặc khó chịu và lúc nào cũng bị gò bó, những khuyết điểm trên cơ thể bị hiện rõ làm bạn bị mất tự tin. Nếu chọn áo sơ mi nàm trung niên quá rộng khiến bạn trông luộm thuộm, già đi so với lứa tuổi thực của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.