Chính sách đổi / trả hàng

I/ Quy Định Đổi Hàng.

Chính sách áp dụng: Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng.

– Sản phẩm nguyên giá được đổi sang loại sản phẩm nguyên giá khác còn hàng. Khách hàng giao dịch thanh toán số tiền chênh lệch nếu giá trị loại sản phẩm đổi lớn hơn. Không hoàn trả lại tiền thừa dưới bất kỳ hình thức nào .

– Sản phẩm giảm giá đến 30% được đổi màu/size (nếu còn hàng) hoặc theo quy chế từng chương trình (nếu có) – Không hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác.

Bạn đang đọc: Chính sách đổi / trả hàng

– Sản phẩm không vận dụng đổi gồm có : Phụ kiện, đồ lót, loại sản phẩm giảm giá từ 50 % .- Sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất .

Điều kiện đổi sản phẩm:

– Đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày người mua nhận được loại sản phẩm- Sản phẩm còn trong thực trạng khởi đầu khi nhận hàng, còn nguyên tem và nhãn mác .- Sản phẩm chưa qua giặt ủi hoặc bẩn, bị hư hỏng .

II/ Quy Định Trả Hàng.

Chính sách áp dụng:

– Khách hàng được trả mẫu sản phẩm trong trường hợp có lỗi phát sinh từ nhà phân phối và không có nhu yếu đổi sang mẫu sản phẩm khác .- Các trường hợp lỗi do nhà phân phối gồm : phai màu, lỗi vật liệu, lỗi đường may …- Hoàn tiền lại loại sản phẩm gặp lỗi qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

– Pantio chịu 100% chi phí vận chuyển trả lại hàng.

– Pantio sẽ giải quyết và xử lý trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được loại sản phẩm lỗi .

Điều kiện trả sản phẩm

Trả loại sản phẩm trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận loại sản phẩm .

Chính sách hoàn tiền.

– Đối với trường hợp thanh toán giao dịch trước, người mua sẽ được hoàn tiền khi hàng nhận bị lỗi do sản xuất và người mua trả hàng không có nhu yếu đổi sang mẫu sản phẩm khác .- Thời gian hoàn tiền : từ 07 đến 15 ngày kể từ khi Pantio nhận được hàng trả từ người mua. Tiền được hoàn vào thông tin tài khoản cá thể của người mua phân phối .

III/ Thực hiện đổi/ trả sản phẩm:

Đối với khách hàng mua hàng online.

Bước 1 : Liên hệ kênh bán hàng trực tuyến đã đặt hàng để ĐK đổi hàng .Bước 2 : Làm theo hướng dẫn của nhân viên cấp dưới tư vấn .Bước 3 : Đóng gói mẫu sản phẩm, quà khuyến mại ( nếu có ) kèm theo hoá đơn GTGT nếu có .

Bước 4: Gởi về địa chỉ Công ty TNHH thời trang H và A, thương hiệu Pantio, Tòa Asuva khu nhà Hải Ngân, số 9A ngõ 396 Nguyễn Xiển, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. và chờ xác nhận từ bộ phận bán hàng online.

Số điện thoại liên hệ: 02435725999 – 0962877733 – 0963014949

Đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng.

Sản phẩm chỉ được đổi / trả tại shop người mua đã mua mẫu sản phẩm đó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *