Chiêu sơ vin áo len dành riêng cho nàng bụng mỡ: Gọn gàng, tôn dáng mà không hề lộ bụng lùng bùng

Vẫn biết sơ vin áo vào quần/ chân váy luôn là một chiêu thức tôn chân dài, hack dáng gọn đơn giản mà cực kỳ vi diệu cho bất kỳ cô nàng nào, nhưng vào mùa lạnh khi mặc áo len thì nàng bụng to lại gặp vài vấn đề khó nói. Không giống như áo phông mỏng nhẹ, áo len vốn dĩ đã có chất liệu dày dặn nên phàm là những người bụng to, vóc dáng đầy đặn lại càng dễ lộ nhược điểm vóc dáng.

Khi bạn sơvin theo cách thường thì, phần gấu áo sẽ dày cộm lên chưa kể còn dắt vào cạp quần nên vòng 2 nhìn càng bình to. Thực tế đây là cách sơ vin áo len mà đại đa số các chị em đều làm, số còn lại chọn cách bỏ áo khỏi quần không sơ vin gì cho nhanh .Chiêu sơvin áo len dành riêng cho nàng bụng mỡ: Gọn gàng, tôn dáng mà không hề lộ bụng lùng bùng - Ảnh 1.Cách sơ vin thường thì luôn khiến vòng 2 của các nàng phình to thêm, và nàng bụng mỡ lại rất ngại chuyện này .

Thay vì thực hiện theo cách thông thường, có một chiêu khác cũng sơvin nhưng lại có thể tiết chế độ phồng đôi chút, nàng bụng to chắc chắn nên thử ngay, nhanh còn kịp.

Bạn cần dùng một miếng dính ( miếng dính để gọn tóc mái vẫn bán ngoài hàng tạp hóa ), và dán vào phần gấu áo len, sau đó gập gấu áo để dính vào phần thân trên trong. Nếu không có miếng dính, các nàng hoàn toàn có thể dùng băng dính 2 mặt cũng rất ổn .Chiêu sơvin áo len dành riêng cho nàng bụng mỡ: Gọn gàng, tôn dáng mà không hề lộ bụng lùng bùng - Ảnh 2.Dùng một miếng dính để gắn phần gấu áo vào thân áo phía bên trong, bạn có ngay cách sơvin áo len mà không tăng size vòng bụng .Cách thường thì rất dễ khiến vòng bụng đã to càng thêm phì nhiêu, chưa kể sơvin áo len tạo cảm xúc eo hẹp, rất không dễ chịu ở phần bụng. Cách ” chữa cháy ” bằng miếng dán vừa giúp bạn dắt gấu áo vừa tiết chế vòng 2 giúp tổng thể và toàn diện nhìn thon gọn nhẹ nhàng hơn nhiều .Chiêu sơvin áo len dành riêng cho nàng bụng mỡ: Gọn gàng, tôn dáng mà không hề lộ bụng lùng bùng - Ảnh 3.

Sơ vin chính là cách các nàng thấp bé hack độ cao, các nàng thẳng đuột nhấn thêm vào đường cong 3 vòng, tuy nhiên cách này hữu hiệu với áo phông thun, sơ mi hay những kiểu áo mỏng mảnh khác. Còn riêng áo len khá dày dặn bạn cần ” lách luật ” một chút ít mới hoàn toàn có thể có được dáng vóc thon gọn như ý muốn .
Tất cả những gì bạn cần làm với kiểu mặc áo len này đó là sơvin 50% vạt trước của chiếc áo len. Dễ dàng nhận thấy cách làm này sẽ giúp tôn lên tuyệt đối vòng eo của bạn thay vì khiến chúng ” lặn mất tăm ” như cách thả áo thường thì .

Chiêu sơvin mới này cũng là một cách ” tăng cấp ” tuyệt vời và hoàn hảo nhất chiếc áo len quen thuộc, thân thiện để khiến chúng trở nên mới mẻ và lạ mắt, lịch sự và quan trọng là không khiến vòng bụng thêm phì nhiêu như ” phiên bản ” cũ .

Chiêu sơvin này có thể ứng dụng với mọi kiểu áo len, từ oversized đến len bông xù hay vặn thừng dày dặn… giờ thì nàng bụng mỡ có thể gạt hết nỗi niềm bụng to lùng bùng sang một bên mà tha hồ diện áo len sơvin đầy phá cách mới lạ.

Nguồn: Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published.