CÂY LAU BỤI QUẦN ÁO

Cách sử dụng dụng cụ này rất đơn thuần, bạn chỉ cần lăn nhẹ cây lăn trên quần áo ( áo vest, quần tây, áo dạ, …. quần áo dễ bắt bụi ), chăn màn, ghế sofa …, là lớp bụi bẩn đã được vô hiệu trọn vẹn .Bụi bẩn và những sợi lông vải bám trên quần áo ( do giặt chung đồ hoặc vật liệu vải dễ bắt bụi ), chăn nệm, ghế salon làm tóc, etc .. luôn tạo ra cảm xúc không thật sạch, không dễ chịu cho bạn. Bên cạnh đó, những loại bụi bẩn dạng này cũng khá “ cứng đầu ”, không dễ vô hiệu hết dù bạn có giặt kỹ đến mấy Cây lau bụi quần áo là giải pháp rất tuyệt vời ; dùng để loại sạch bụi bẩn, sợi vải bám trên quần áo, vật dụng của bạn do phong cách thiết kế rất mưu trí gồm có phần tay cầm và phần con lăn có dính keo đặc biệt quan trọng. Rất nhanh gọn, thuận tiện vô hiệu bụi bẩn, thuận tiện cho những người đi làm, đi tiệc, họp hành chỉ cần lăn qua lăn lại con lăn trên quần áo chưa tới 1 p đã có bộ quần áo thật sạch ..

– Thời gian bảo hành cho các sản phẩm của LINH KIỆN THIỆN PHÁT – 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 1 TUẦN    cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Để biết thêm thông tin về bảo hành, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01665894740 gặp THIỆN

 

Bạn đang đọc: CÂY LAU BỤI QUẦN ÁO

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
LINH KIỆN THIỆN PHÁT chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành nếu quý khách vẫn còn giữ hóa đơn gốc và thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm, chúng tôi quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm. 

QUY TRÌNH BẢO HÀNH:


LINH KIỆN THIỆN PHÁT kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp.

– Khi sản phẩm được bảo hành LINH KIỆN THIỆN PHÁT sẽ bảo hành theo quy định của nhà cung cấp.Nếu sản phẩm quá ngày bảo hành chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp để sữa chữa ( Có tính phí ) theo yêu cầu của khách hàng .

PHẠM VI BẢO HÀNH:
– Bảo hành LINH KIỆN THIỆN PHÁT chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi vận chuyển.

– Bảo hành không vận dụng cho người mua tự ý thay thế sửa chữa loại sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho shop .
– Chế độ bh : không bh mẫu sản phẩm tem rách nát, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước cấn móp, loại sản phẩm bị vào nước, cháy nổ, oxi hóa, phù tùng, côn trùng nhỏ chết và theo qui định khước từ Bảo hành từ nhà phân phối .

 

THỦ TỤC BẢO HÀNH:
– Quý khách liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc gọi Hotline: 016658947400901465653 (Mr: THIỆN) để cung cấp các thông tin: thông tin liên hệ cá nhân, tình trạng lỗi / hư hỏng, mã số đơn hàng, hình ảnh hiện trạng lỗi của sản phẩm. 

– Trường hợp lỗi mẫu sản phẩm không nằm trong khoanh vùng phạm vi Bảo hành, Cửa hàng sẽ tính phí và triển khai sửa chữa thay thế khi nhận được sự đồng thuận của người mua .

Leave a Reply

Your email address will not be published.