Cách vẽ áo len

Trong những năm 1400, những người vợ của ngư dân trên đảo Jersey dệt kim cho người chồng của họ. Vì dầu tự nhiên của len, quần áo giữ ấm cho đàn ông ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Bạn đang đọc: Cách vẽ áo len

Những mẫu sản phẩm may mặc này được gọi là áo, và sự phổ cập của chúng lan rộng khắp châu Âu. Khoảng năm 1890, phục trang được các vận động viên người Mỹ gật đầu, họ gọi nó là áo len. Các vận động viên đã sử dụng áo len để tránh cái lạnh trước và sau các sự kiện .Đến thập niên 1920, áo len đã bước vào quốc tế thời trang hạng sang. Các nhà phong cách thiết kế như Coco Chanel đã thêm áo len vào các dòng quần áo của họ .Ngày nay, áo len được mặc bởi đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ. Chúng hoàn toàn có thể được làm bằng len, bông hoặc vật tư tổng hợp. Chúng có nhiều kiểu, từ áo cao cổ đến áo len cho đến váy len, và mọi thứ ở giữa .Áo len theo chủ đề là thông dụng xung quanh các ngày lễ hội nhất định. Từ đó đã tăng trưởng một truyền thống lịch sử tân tiến được gọi là “ bữa tiệc áo len xấu xí ”. Những người tham gia cuộc thi để xem ai hoàn toàn có thể tìm thấy chiếc áo len kỳ quặc nhất để mặc, và phần thưởng thường được trao .Áo len cũng đóng một vai trò trong văn hóa truyền thống thông dụng. Ví dụ, ông Rogers của chương trình mần nin thiếu nhi Vùng lân cận của ông. nổi tiếng mặc một chiếc áo len kiểu cardigan vào đầu mỗi tập phim .Mục đích của việc này là để thiết lập một thói quen và cảm xúc quen thuộc sẽ an ủi cho những người xem trẻ tuổi. Một trong những chiếc áo len của anh đang được tọa lạc tại Bảo tàng Smithsonian ở Washington D.C., U.S.A.Bạn có muốn vẽ một chiếc áo len tự do ? Hướng dẫn vẽ từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, bút hoặc bút lưu lại và một tờ giấy. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn tô màu bức tranh khi triển khai xong của bạn .Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau : Boy, Cartoon Ninja và Phi hành gia .

Hướng dẫn từng bước để vẽ một chiếc áo len

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình tròn trụ không đều. Sau đó, vẽ một đường cong trên đầu của hình. Điều này tạo thành cổ hoặc cổ áo len .
2. Kéo dài một đường cong dài xuống từ cổ áo len. Nhân đôi đường trở lại chính nó, tạo thành vai và tay áo của áo len .
3. Kéo dài một đường cong dài từ phía đối lập cổ áo len. Nhân đôi đường trở lại chính nó, tạo thành tay áo. Đây phải là một hình ảnh phản chiếu của phía đối lập của áo len .
4. Vẽ một đường cong dài, khởi đầu phía trên đầu mở của tay áo. Làm cong đường kẻ như thể tạo một hình vuông vắn với các góc tròn, cho đến khi nó liên kết và vượt qua tay áo đối lập. Điều này tạo thành thân của áo len .
5. Mở rộng một đường cong từ dưới cùng của áo len. Cho phép nó tạo thành hai góc tròn trước khi liên kết với áo len ở phía đối lập. Điều này tạo thành viền của áo len .
6. Sử dụng một đường cong để bao quanh một vòng bít ở dưới cùng của tay áo .
7. Sử dụng một đường cong để bao quanh một hình tròn trụ ở dưới cùng của tay áo còn lại, tạo thành vòng bít .

8. Kết cấu mỗi còng bằng cách buộc chúng bằng các đường cong.

9. Băng cổ của áo len với các đường cong và sử dụng hai đường để vẽ một sọc trên ngực. Chi tiết các nếp gấp của áo len bằng cách sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau quanh cổ và cánh tay .Cách vẽ áo len: Bước 10Màu áo len của bạn để tương thích với phục trang thương mến của bạn, tô màu tùy theo phục trang bạn chọn cho tương thích .Ai sẽ mặc chiếc áo len vẽ tay thuận tiện này ? Kiểm tra hướng dẫn vẽ người của chúng tôi để tạo ra các nhân vật hoàn hảo nhất .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *