Cách trang trí shop quần áo trẻ em thu hút khách hiệu quả 100%

Việc phong cách thiết kế và trang trí shop quần áo trẻ em là khâu rất quan trọng khi bạn mở shop kinh doanh thương mại. Bởi đó là thứ quyết định hành động sự quan tâm của cha mẹ và trẻ em đến shop của bạn. Vậy cách trang trí shop quần áo trẻ em như thế nào để lôi cuốn những bé và những bậc cha mẹ nhớ đến shop bạn .

Cách trang trí shop quần áo trẻ em

Cách trang trí shop quần áo trẻ emCách trang trí shop quần áo trẻ em

Thiết kế banner thu hút khách

Banner, biển hiệu chính là độ nhận diện tiên phong của người mua về shop bạn. Không chỉ có sắc tố mà banner quản cáo ở shop quần áo trẻ em được rấ nhiều người chú trọng. Đây là yếu tố quyết định hành động người mua có ghé vào shop bạn hay không. Do đó tấm biển quảng cáo phải được quan tâm nhất về nội dung và hình thức .
Tên tên thương hiệu trên biển cần có sự liên tưởng can đảm và mạnh mẽ đến trẻ em và sắc tố phải nội bật, tươi tắn hơn để lôi cuốn sự chú ý quan tâm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng những tấm biển có trang trí bằng đèn Led để bảo vệ độ sáng hiệu suất cao cho cả đêm hôm .

Chọn màu sắc phù hợp kết hợp với giấy dán kính

Màu sắc trang trí shop chính là điểm nhấn đầu tiên thu hút các bé và bậc phụ huynh khi ghé thăm cửa hàng. Đây là điều góp phần làm shop quần áo của bạn nổi bậc hơn so với các shop quần áo trẻ em khác. Trẻ em rất năng động và hiếu kỳ, thích những màu sắc sặc sỡ, lạ mắt.

Có thể chọn sắc tố sinh động như vàng, xanh lá, xanh da trời, hồng, cam, … để làm điển hình nổi bật shop. Nếu như shop bạn được phong cách thiết kế nhiều cửa kính thì bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm trên cửa kính bằng những loại mẫu giấy dán kính trang trí với những nhân vật hoạt hình, cỏ cây hoa lá, động vật hoang dã, … để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những bé .
Cách trang trí shop quần áoCách trang trí shop quần áo

Bố trí hợp lý và sáng tạo các kệ đồ

Các cha mẹ thường hay dẫn những bé đi mua đồ cùng để tìm hiểu thêm sở trường thích nghi của những con. Bạn chớp lấy được điều này để vận dụng cách sắp xếp, treo quần áo trong shop, để những bé tự do ngắm nhìn mẫu sản phẩm, nên treo quần áo ở những vị trí thấp, tương thích vừa tầm của bé .
Bạn cũng hoàn toàn có thể trang trí những chú gấu bông nhỏ, những bông hoa hoặc những hộp màu sặc sỡ để tạo nên sự điển hình nổi bật của mẫu sản phẩm quần áo .
Bạn nên sắp xếp kệ loại sản phẩm theo những nhóm ví dụ điển hình như cùng gia, cùng mẫu, theo độ tuổi ( đồ sơ sinh, đồ cho bé từ 1 – 3 tuổi, từ 4 – 7 tuổi ), sắp xếp quần áo theo giới tính. Cách làm này sẽ giúp cha mẹ tìm mẫu sản phẩm cho những bé nhanh hơn .
Còn những mẫu sản phẩm mới về thì bạn nên tọa lạc ở phía trước, ở nơi thuận tiện nhất cho khác hàng, để khi bước vào shop họ sẽ dễ thấy hơn .
Đối với những loại sản phẩm khuyến mại thì nên sắp xếp ở trong cùng để người mua muốn tiếp cận khu tặng thêm phải bước qua nhiều mẫu sản phẩm khác .
Tìm hiểu thêm : giải pháp chống nắng cho nhà hướng tây cực kỳ đơn thuần

Lựa chọn ma nơ canh quần áo trẻ em

Cũng giống như những shop quần áo cho người lớn, cách trang trí shop quần áo trẻ em khác bạn cần chăm sóc là lựa chọn và sắp xếp ma nơ canh trẻ em hài hòa và hợp lý để tạo điểm nhấn và giúp cho shop của bạn chuyên nghiệp hơn .
Ma nơ canh khá lôi cuốn người mua đi ngang qua shop quần áo của bạn, do đó hãy chọn 1 số ít ma nơ canh trẻ em đặt trước shop và diện cho nó những bộ đồ mới nhất, điển hình nổi bật nhất để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của cha mẹ và những bé .
Trang trí shop quần áo trẻ emTrang trí shop quần áo trẻ em

Sử dụng hệ thống đèn để tạo cảm giác gần gũi

Tại sao tất cả chúng ta thường thấy những shop có mạng lưới hệ thống đèn ở sảnh chính, có gương soi hoặc ma nơ canh lại lôi cuốn khách đến nườm nượp không ? Bởi đó chính là hiệu suất cao của thẩm mỹ và nghệ thuật phối màu với ánh sáng đem lại cảm xúc hài lòng, những cha mẹ sẽ thấy con mình xinh đẹp hơn trong bộ đồ mới và dễ đưa ra quyết định hành động mua mẫu sản phẩm hơn .
Trên đây là những gợi ý về cách trang trí shop quần áo trẻ em giúp cho shop thời trang trẻ em của bạn trở nên điển hình nổi bật và lôi cuốn người mua hơn. Decal Phương Nam kỳ vọng qua những cách này sẽ giúp cho những bạn mới mở màn kinh doanh thương mại có được sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế shop quần áo trẻ em thật phong thái và tương thích với bé .

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Leave a Reply

Your email address will not be published.