Cách phối đồ với áo ghi lê len cho mùa thu

164 lượt xem

lượt thích

Một chiếc áo ghi lê quen thuộc với vẻ đẹp lịch sự, nền nã nhưng để biết cách phối đồ với áo ghi lê len thì hoàn toàn có thể nhiều bạn sẽ chưa biết. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài gợi ý cho các bạn .Kết hợp áo len ghi lê với quần jean trơn hay chân váy xếp lyVới đặc tính cánh tay khuyết, ghi lê nữ thuận tiện mix với các phục trang khác. Bạn hoàn toàn có thể phá cách nó cùng với lessing hay hoodie để hòa hợp giữa style đáng yêu và đậm chất ngầu, hay đơn thuần là mix cùng áo pull, sơ mi nữ, quần jean trơn hay chân váy xếp ly .

Chị Bùi Quỳnh Ngân – Chủ cửa hàng thời trang:

“ Mình hoàn toàn có thể mix thiên hướng là hơi rộng một chút ít thì nó sẽ che được khuyết điểm của mình. Còn nếu mà bạn hơi gầy một chút ít thì bạn hoàn toàn có thể mix với cả những chiếc chân váy ngắn. ”

Kết hợp áo ghi lê và áo sơ mi cho bạn nữCó một công thức giúp bạn trở nên đậm cá tính trong những ngày thu đông, đó là áo ghi lê và áo sơ mi. Công thức mix cực kỳ đơn thuần lại là sự lựa chọn không hề tồi chút nào trong những ngày không nóng cũng không quá lạnh .

Chị Bùi Quỳnh Ngân – Chủ cửa hàng thời trang:

“ Ngoài mix áo ghi lê với áo sơ mi như mình đang mặc đây thì bạn hoàn toàn có thể mix với chân váy, còn không thì bạn mix với cả quần bò, quần jean, quần jean ống hơi loe một chút ít cũng đẹp, giống như mình thì mình hoàn toàn có thể mix với cả jean loe đen hoặc là quần jean ống rộng màu xanh. Đó là những tông màu mà mình sẽ lựa chọn theo như mình đã nói, ngoài những các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo màu chủ yếu trên chiếc áo ghi lê. ”
Thêm một công thức phối đồ đơn thuần và không hề mất nhiều thời hạn mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng mỗi khi đi dạo phố hay cafe cùng với bè bạn. Để set đồ của mình không quá điệu, bạn hãy chọn áo ghi lê len họa tiết hoặc phong thái một chút ít để mix với áo phông thun cộc tay .

Chị Bùi Quỳnh Ngân – Chủ cửa hàng thời trang:

“ Mix áo phông thun thì sẽ tương thích với thời tiết mùa thu hơn, chính bới áo phông thun thì sẽ là áo phông thun cộc tay. ”
Với những công thức đơn thuần nhưng lại rất hiệu suất cao, những cách phối đồ với áo ghi lê này chắc như đinh sẽ là những gợi ý không hề hoàn hảo nhất hơn cho những ngày thu đông đang đến gần .Thúy Quỳnh