Cách mặc áo lót dây chéo cho các nàng thoải mái phối đồ

Trong tủ đồ của những cô nàng hiện đại chắc hẳn có nhiều kiểu dáng trang phục với đủ loại phong cách khác nhau. Đôi khi chiếc áo ngực của bạn cũng cần được biến tấu để phù hợp hơn với trang phục của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc một số cách mặc áo lót dây chéo dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Những trường hợp cần mặc áo lót dây chéo

Với những phục trang có phong cách thiết kế áo yếm lót, áo cổ sâu hoặc hở vai thì việc để lộ dây quai áo là điều tối kỵ khiến cho tổng thể và toàn diện bộ phục trang của bạn đánh mất đi tính thẩm mỹ và nghệ thuật, đồng thời người mặc cũng bị nhìn nhận là thiếu tinh xảo và sang chảnh.

Để có thể khắc phục được điều này, bạn có thể sử dụng những chiếc áo ngực không dây hay miếng dán silicon. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng chiếc áo ngực của mình và biến tấu cho phù hợp với trang phục được mặc bên ngoài.

Những cách mặc áo ngực dây chéo

Có rất nhiều cách để bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc áo của mình và hô biến nó thành mẫu mã trọn vẹn mới lạ. Dưới đây là 1 số ít giải pháp để những nàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

Sử dụng một dây quai áo

Bắt chéo một dây áo ngực Điều này có nghĩa là bạn tháo rời một dây và chỉ sử dụng một dây quai áo mà thôi. Tùy vào từng phục trang mà bạn muốn tích hợp để giải quyết và xử lý dây áo ngực cho tương thích nhất. Với những chiếc áo có phong cách thiết kế lệch một bên vai, bạn hoàn toàn có thể tháo một bên dây áo, sau đó nới giãn hết cỡ phần dây còn lại. Hai đầu dây áo, một đầu mắc vào cúp ngực, đầu còn lại mặc vào phần dây đai sống lưng ở phía bên kia. Như vậy, day quai áo của bạn đã được vắt chéo qua vai rồi. Phụ thuộc vào phục trang được phong cách thiết kế lệch về phía vai nào thì bạn mắc nối dây áo cho tương thích với bộ cánh của mình. Với những chiếc đầm hay chiếc áo có mẫu mã cổ yếm, bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng chiếc áo cũ của mình. Sau đó, biến tấu nó bằng cách nới giãn hết cỡ dây áo ngực, móc hai đầu của dây áo vào hai phần cúp ngực. Bằng cách giải quyết và xử lý này, chiếc áo ngực của bạn sẽ trông như một chiếc yếm với phần dây áo được vòng lên cổ. Với mẫu mã mới này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tích hợp với những bộ trang phục cổ yếm mà không lo bị lộ dây áo.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương án này đó là, do sử dụng một dây quai áo, chính vì vậy, vùng cổ và vai của bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực hơn. Đặc biệt là phương pháp vòng dây áo qua cổ, phần cổ của bạn có thể sẽ phải chịu tác động dẫn đến đau mỏi.

Ngoài ra, không phải chiếc áo ngực nào cũng có phong cách thiết kế phần dây áo dài. Chính vì thế, với những dây áo ngắn, những bạn không nên cố ý sử dụng giải pháp trên, sẽ gây tác động ảnh hưởng không hề nhỏ cho khung hình và sức khỏe thể chất của mình.

Cài chéo dây áo

Với cách giải quyết và xử lý này, bạn vẫn hoàn toàn có thể giữ lại cả hai dây áo ngực. Điều này cũng giảm đi áp lực đè nén lên đôi vai và cổ của người mặc. Cách cài chéo dây áo cũng rất thuận tiện và nhanh gọn, tương thích với những phong cách thiết kế ba lỗ hoặc cổ áo yếm. Cài chéo dây áo Bạn chỉ cần tháo móc nối phía sau dây áo sau đó đổi bên cho nhau. Dây áo của bạn lúc này sẽ được bắt chéo lại với nhau tạo thành hình chữ X. Phần dây được khôn khéo kéo lại sát với cổ của bạn, tạo nên khoảng trống trên vai. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mặc những phục trang hở hai bên vai mà không hề lộ dây áo ngực, vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của set đồ bạn mang.

Sử dụng kẹp, ghim

Những cách biến tấu áo trên đây chỉ vận dụng cho loại áo hoàn toàn có thể tháo rời dây. Với những chiếc áo may liền phần cúp ngực với dây áo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc kẹp chuyên sử dụng hoặc kẹp giấy thường thì. Tuy nhiên, kẹp chuyên sử dụng chắc như đinh sẽ mang đến sự chắc như đinh cho áo của bạn, đồng thời không để lại những vết hằn trên da. Bạn chỉ cần dùng kẹp, ghim cố định và thắt chặt chính giữa phần dây áo phía sau sống lưng, giúp dây áo tạo thành hình chữ X như cách cài chéo dây áo ở trên là được. Sử dụng kẹp ghim

Sử dụng dây đai nối

Với những bộ trang phục có phần lưng khoét sâu thì vấn đề quan trọng ở đây lại là dây đai lưng. Lúc này, bạn cần thêm sự trợ giúp từ dây đai nối. Với chiếc dây này, bạn chỉ cần móc nối vào một đầu của khớp áo, sau đó vòng về trước ngực rồi bắt chéo lại phía sau lưng. Móc đầu dây còn lại vào khớp nối bên kia là xong.

Bằng cách này, phần sống lưng của bạn gần như đã trở nên trống trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện diện những chiếc đầm sexy, khoe tấm sống lưng trần điệu đàng của mình.

Trên đây là những cách mặc áo ngực dây chéo để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn đã tìm thấy cho mình những thông tin hữu ích cũng như có thêm kinh nghiệm để biến tấu chiếc áo ngực của mình phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.