Cách làm giá treo quần áo tiết kiệm tối đa không gian

Kiến Vàng Chính hãngThay vì phải lùng khắp nơi để tìm mua một chiếc giá treo quần áo suôn sẻ thì tại sao bạn không tự làm. Với những giá treo quần áo tự làm bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế theo ý muốn lại tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống và ngân sách. Kiến Vàng Chuyển nhà sẽ mách bạn hai cách làm giá treo quần áo đơn thuần nhất. Bạn sẽ chỉ mất khoảng chừng một tiếng đồng hồ đeo tay để hoàn thành xong .

Cách làm giá treo quần áo bằng gỗ

Cách làm giá treo quần áo bằng gỗ khá đơn thuần, gọn nhẹ. Tuỳ vào mục tiêu sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể làm cao thấp khác nhau. Nếu để treo áo dài, áo khoác dài bạn hoàn toàn có thể tăng thêm độ cao của những thanh. Khi làm giá cao một chút ít bạn hoàn toàn có thể tận dụng làm thêm những ngăn để giày dép bên dưới, rất thuận tiện .

Chuẩn bị :

Làm giá treo bằng gỗ rất đơn giản

Cách làm :

Bước 1 : Khoan 4 lỗ to trên 4 thanh gỗ tròn dùng để làm chân đỡ. Mũi khoan cách mép đầu thanh khoảng chừng 50 cm. Tiếp đó khoan 4 lỗ nhỏ ở đầu còn lại của những thanh và cách mũi thanh khoảng chừng 100 cm .Dùng giấy ráp đánh nhẵn vị trí những lỗ khoan để tạo độ bóng, tránh không nhẵn mất nghệ thuật và thẩm mỹ .

Bước 2: Dùng 2 thanh nhỏ để lắp vào 2 lỗ khoan nhỏ ở để tạo trụ đứng vững trãi cho giá treo quần áo. Tiếp đó lấy thanh gỗ tròn ngang lắp vào 4 lỗ ở đầu bên kia rồi bắt chéo nhau. Lúc này giá treo quần áo đã hình thành và có thể đứng vững.

Bước 3 : Dùng những sợi dây da lộn đã sẵn sàng chuẩn bị trước đó thắt nút, buộc chắc, siết chặt vị trí thanh ngang tiếp giá với 4 trụ để tăng thêm độ chắc như đinh cho giá treo quần áo. Nếu thích bạn hoàn toàn có thể làm thêm những ngăn để giày phía bên dưới. Như vậy là bạn đã vừa hoàn thành xong xong một chiếc giá treo quần áo vô cùng xinh xắn rồi đó .Một chiếc giá treo quần áo hoàn chỉnh

Cách làm giá treo quần áo bằng ống nhựa

Làm giá treo quần áo bằng ống nhựa còn đơn thuần hơn bằng gỗ rất nhiều. Độ bền cũng cực cao lại nhẹ dễ chuyển dời. Giá treo quần áo bằng nhựa cũng là giải pháp để bạn tiết kiệm chi phí khoảng trống vốn đã chật hẹp trong căn phòng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm mua được những ống nhựa hoặc tận dụng những ống nước thừa trong mái ấm gia đình để làm móc treo quần áo .

Chuẩn bị :

  • 2 thanh ống nhựa tròn dài khoảng chừng 1,8 m
  • 1 thanh ống nhựa ngắn hơn khoảng chừng 1,3 m
  • Các khớp nối giữa những ống nhựa
  • Một tấm gỗ để làm kệ bên dưới móc treo

giá treo quần áo bằng nhựa tiết kiệm được không gian

Cách làm :

Bước 1: Trước tiên bạn hãy cắt tấm gỗ làm kệ bên dưới thật đẹp mắt, dùng giấy ráp để đánh nhẵn tăng thêm độ thẩm mĩ cho giá treo. Khoan 2 lỗ ở hai đầu để luồn ống nhựa vào. Tiếp đó có thể sơn màu theo ý muốn. Các cống nhựa đo cắt theo đúng kích thước.

Bước 2 : Lắp hai chân giá treo là hai ống nhựa dài vào trụ gỗ. Tiếp đó lắp ống nhựa ngắn hơn phía bên trên. Dùng khớp nối để tạo sự link ngặt nghèo giữa những ống nhựa. Như vậy là bạn đó vừa tự phong cách thiết kế được một chiếc giá treo quần áo rồi đó. Có thể sơn lại màu của giá treo theo sở trường thích nghi hoặc cho tương thích với khoảng trống chung của căn phòng .Bước 3 : Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thêm những giá bên dưới để làm chỗ để giày dép hoặc để đồ. Chỉ cần làm hai thanh 2 bên cao hơn một chút ít là được .Cách làm móc treo quần áo không quá khó như bạn nghĩ phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm luôn đi nào. Chúc những bạn sẽ phong cách thiết kế được những chiếc móc treo quần áo thật xinh xắn cho ngôi nhà của mình.