Cách đo size đồng phục áo thun cổ trụ nam chính xác nhất

Cách đo size đồng phục áo thun cổ trụ nam

Bảng thông số size đồng phục áo thun cổ trụ nam là bảng size được công ty may mặc Dony điều tra và nghiên cứu đưa ra để người mua thuận tiện lựa chọn cho tương thích với dáng vóc khung hình .
Khi đặt may áo thun văn phòng nam, ngoài những vật liệu vải may đồng phục, mẫu mã thì size áo cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo thun như thế nào cho tương thích thì hãy theo dõi bảng thông số size áo dưới đây để chọn cho mình được chiếc áo vừa khít với tầm vóc, tôn lên phong thái gọn gàng, lịch sự mỗi khi Open .

Để biết một chiếc áo thun có phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm số đo vòng ngực, chiều dài lưng…

Thông thường, size quần áo theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S, M, L, XL, XXL, XXXL. Tuy nhiên, với nhiều chàng trai Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được chiếc áo phù hợp với vóc dáng của mình.

Do vậy, xưởng đặt may đồng phục Dony chúng tôi đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size dành cho những mẫu áo thun đồng phục đẹp cho riêng mình nhé.

Bảng thông số size đồng phục áo thun cổ trụ nam

Bảng thông số dưới đây mang đặc thù tìm hiểu thêm, tùy theo form người mà hoàn toàn có thể mặc những size khác nhau .
Bảng thông số size đồng phục áo thun cổ trụ nam

  • Dài áo: đo thân trước từ sát mí chân cổ trước đến lai
  • Ngực: từ nách hạ xuống 2cm đo từ nách bên này sang nách bên kia.

Bảng thông số size trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn đúng chuẩn nên dùng size gì để hoàn toàn có thể thuận tiện đặt may hay mua những chiếc áo thun cổ trụ mà mình thương mến. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Xem thêm: