Cách đặt tên shop quần áo hay & fanpage bán hàng ẤN TƯỢNG

Việc đặt tên shop quần áo hay không chỉ giúp cho khách hàng nhớ đến cửa hàng thời trang của bạn dễ hơn, lâu hơn mà còn là cách giúp tiếp cận khách hàng mới hiệu quả. Khi nhắc đến các thương hiệu thời trang, không quá khó để mỗi người có thể liệt kê ra hàng loạt các tên tuổi từ lớn đến nhỏ.

Cách đặt tên shop quần áo với các chủ cửa hàng offline hay đặt tên fanpage bán quần áo với các nhà kinh doanh online là bước quan trọng không thể thiếu của việc xây dựng một thương hiệu kinh doanh thời trang. Trong nội dung dưới đây, Xưởng may quần áo Huy Sơ Mi chia sẻ đến bạn những gợi ý về tên shop hay cho việc kinh doanh quần áo cũng như các cách đặt tên shop và fanpage ấn tượng nhất, ý nghĩa nhất.

I. Tên shop quần áo hay

Gợi ý một số tên shop quần áo hay nhất mà bạn có thể tham khảo để đặt cho cửa hàng và fanpage của mình:

Tên shop quần áo hay cho nam: 4Men, Hẻm Store, LADO, Canifa, Americus & Gosani, Totoshop, Celeb, Kapo, Owen, Catsa, Thời Trang Phái mạnh, Quý Ông Shop, Just Men, Shop Chuột Trắng, Shop 3 Boutique, Mr Simple, All About Him, Kenta, Aristino, Yame, Shop 1989, Toranto…

Tên shop quần áo hay cho nữ: Sixdo, Nhà Kho Liti, Méo Shop, She Loves, In Here, Shop Xinh, 360 Boutique, Mèo méo meo, Angle Lam, Ố Ồ Shop, Gumac, Beautiful Girls, Dottie, Blossom, Ren By Tee, Lookbook, Miều Fashionista, MyGuu, Eva Shop, Thời trang Quý Cô…

Tên shop hay cho cửa hàng quần áo trẻ em: Bé cưng, Cún yêu, Bé con, Thời trang cho Bé, Con cưng, For Kids, Baby Fashion, Hello Kids, Kids Fashion, Baby Angel, Thời trang Bé Cưng, Just For Kids, Bé Xinh Shop, AZ Baby, Bluekids, Góc của Bé, Sam House, Babi, Jadiny, Sun & Moon…

II. Web đặt tên shop

Đặt tên shop quần áo hay cửa hàng thời trang là một trong những khâu quan trọng đầu tiên của việc kinh doanh quần áo. Một cái tên shop hay không chỉ giúp thu hút khách hàng tiềm năng mới mà còn khiến họ nhớ đến cửa hàng của bạn lâu hơn. Ngày nay, với xu hướng hội nhập với nền kinh tế thế giới, các cái tên shop bằng tiếng Anh dường như được lựa chọn khá nhiều cho việc đặt tên thương hiệu thời trang.

Tổng hợp các trang web đặt tên shop hữu ích mà bạn có thể tham khảo:

 • Shopify Business Name Generator
 • Zyro – website đặt tên tên thương hiệu hay
 • Đặt tên shop với BusinessNameGenerator. com
 • Novanym
 • Squadhelp
 • Dot-o-mator
 • Oberlo – web đặt tên shop đơn thuần
 • NameMesh Company Name Generator
 • Đặt tên công ty với Company Name Generator

Nhìn chung việc đặt tên shop, tên fanpage bằng cách sử dụng những website này khá đơn thuần. Tuy nhiên, những cái tên được gợi ý từ công cụ thì cũng chỉ là máy móc và không phải tối ưu nhất. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những cách đặt tên shop quần áo được san sẻ ở nội dung tiếp theo đây để có được một cái tên shop, tên fanpage bán quần áo online hay và ý nghĩa .

III. Top 20 cách đặt tên shop và fanpage bán quần áo online hay và đẹp nhất

1. Đặt tên fanpage bán quần áo gắn với sản phẩm và ngành nghề

Tên shop nói cho khách hàng biết là bạn đang bán gì là một gợi ý hay khi đặt tên shop quần áo online. Một cái tên bao gồm luôn sản phẩm sẽ giúp tăng khả năng xuất hiện của bạn trước khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc ngành nghề mà bạn đang kinh doanh.

2. Cách đặt tên shop quần áo hay và chuẩn SEO trên Shopee

Kinh doanh quần áo trên sàn thương mại điện tử Shopee được rất nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ. Nguyên nhân hầu hết là bởi những chủ trương mê hoặc dành cho người bán hàng cũng như những tiềm năng kiếm tiền mà nó mang lại. Tuy nhiên, có vô số người bán hàng trên Shopee, vậy làm thế nào người mua biết và nhớ đến bạn mỗi khi mua hàng ?

Đặt tên cho shop quần áo trên Shopee sẽ không chỉ giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu thời trang mà còn giúp tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm của Shopee và Google thông qua cách đặt tên shop chuẩn SEO trên Shopee. Hiểu một cách đơn giản, SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nghĩa là bạn cần tuân theo một số quy định khi đặt tên shop quần áo để có được tên shop hay chuẩn SEO giúp tăng khả năng hiển thị với khách hàng.

Một số chú ý quan tâm bạn cần biết nếu muốn đặt tên shop quần áo hay và chuẩn SEO trên Shopee :

 • Tên shop không quá ngắn hoặc quá dài, thường là từ 5 – 30 ký tự
 • Không gồm có tên những tên thương hiệu thời trang khác
 • Hạn chế việc chứa tên mẫu sản phẩm trong tên shop, trừ những trường hợp như kinh doanh thương mại loại sản phẩm độc quyền, hoặc tập trung chuyên sâu vào một dòng mẫu sản phẩm đơn cử .
 • Không thêm địa chỉ shop vào tên
 • Không chứa những nội dung tặng thêm
 • Không điền những thông tin cá thể vào tên shop trên Shopee
 • Tránh để link với trang khác, sàn thương mại điện tử khác
 • Tên độc nhất, hạn chế trùng lặp

3. Đặt tên shop quần áo theo phong thủy

Tên shop quần áo theo phong thủy được đặt bằng cách dùng các chữ cái thuộc mệnh tương sinh với số tuổi hoặc chính bản mệnh đó để đặt tên cho cửa hàng quần áo của mình.

Theo ý niệm tử vi & phong thủy, một cái tên shop quần áo hợp tử vi & phong thủy sẽ mang lại sự thuận tiện trong kinh doanh thương mại, suôn sẻ và tài lộc cho chủ shop. Chính thế cho nên, nhiều nhà kinh doanh thường chọn cách này để đặt tên cho shop của mình. Vậy tên shop quần áo thế nào là hợp tử vi & phong thủy ?Lý thuyết tương sinh tương khắc và chế ngự và ý niệm ngũ hành trong phủ thủy đã chỉ ra rằng mọi sự vật hiện tượng kỳ lạ sống sót đều tương ứng với một hành trong ngũ hành ( gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ ). Chúng luôn hoạt động dựa trên quy luật tương sinh kìm hãm. Trong đó :

Quy luật tương sinh

 • Kim sinh Thủy : Kim loại nóng chảy tạo thành dòng trông như nước
 • Thủy sinh Mộc : Nước phân phối những chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự sinh trưởng của cây
 • Mộc sinh Hỏa : Cây cháy tạo ra lửa
 • Hỏa sinh Thổ : Lửa cháy thành tro tạo ra đất
 • Thổ sinh Kim : Đất là nơi sản sinh ra những quặng sắt kẽm kim loại quý và hiếm

Quy luật tương khắc

 • Kim khắc Mộc : Cây bị hủy hoại, hư hỏng bởi những đồ vật bằng sắt kẽm kim loại ( dao, kéo, cưa … )
 • Mộc khắc Thổ : Cây hút những chất dinh dưỡng có trong đất làm cho đất trở nên khô cằn
 • Thổ khắc Thủy : Các mô đất cao ngăn ngừa những dòng chảy của nước
 • Thủy khắc Hỏa : Nước dập tắt lửa
 • Hỏa khắc Kim : Lửa cháy lớn ở nhiệt độ cao làm nóng chảy sắt kẽm kim loại

Số tuổi của bạn ứng với hành nào trong ngũ hành ?Mệnh KimMệnh MộcMệnh ThủyMệnh HỏaMệnh ThổNhâm Thân1932Nhâm Ngọ1942Bính Tý1936Giáp Tuất1934Mậu Dần1938Quý Dậu1933Quý Mùi1943Đinh Sửu1937Ất Hợi1935Kỷ Mão1939Canh Thìn1940Canh Dần1950Giáp Thân1944Mậu Tý1948Bính Tuất1946Tân Tỵ1941Tân Mão1951Ất Dậu1945Kỷ Sửu1949Đinh Hợi1947Giáp Ngọ1954Mậu Tuất1958Nhâm Thìn1952Bính Thân1956Canh Tý1960Ất Mùi1955Kỷ Hợi1959Quý Tỵ1953Đinh Dậu1957Tân Sửu1961Nhâm Dần1962Nhâm Tý1972Bính Ngọ1966Giáp Thìn1964

Mậu Thân 

1968Quý Mão1963Quý Sửu1973Đinh Mùi1967Ất Tỵ1965Kỷ Dậu1969Canh Tuất1970Canh Thân1980Giáp Dần1974Mậu Ngọ1978Bính Thìn1976Tân Hợi1971Tân Dậu1981Ất Mão1975Kỷ Mùi1979Đinh Tỵ1977Giáp Tý1984Mậu Thìn1988Nhâm Tuất1982Bính Dần1986Canh Ngọ1990Ất Sửu1985Kỷ Tỵ1989Quý Hợi1983Đinh Mão1987Tân Mùi1991Các vần âm tương ứng với mệnh

 • Mệnh Kim : C-Q-R-S-X-Z
 • Mệnh Mộc : G-K
 • Mệnh Thủy : B-F-M-H-P
 • Mệnh Hỏa : D-J-L-N-T-V
 • Mệnh Thổ : A-E-I-O-U-W-Y

Ví dụ về đặt tên shop theo mệnh Kim: Bạn sinh năm 1985 (thuộc mệnh Kim), các chữ cái bạn nên sử dụng để đặt tên shop quần áo online chính là C-Q-R-S-X-Z (nhóm mệnh Kim) và A-E-I-O-U-W-Y (nhóm mệnh Thổ)

4. Tên shop quần áo tiếng Anh hay

Giữa hàng loạt cách đặt tên shop quần áo online hay, tiếng Anh là một trong những gợi ý được xếp lên hàng đầu. Trong thời kỳ hội nhập với nền kinh tế thế giới, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại nước ta. Đây cũng là cách đặt tên cửa hàng thời trang xuất hiện phổ biến hiện nay không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh thời trang mà ở hầu hết tất cả các lĩnh vực khác.

5. Tên shop quần áo ấn tượng và độc đáo

Một cái tên shop quần áo độc lạ sẽ giúp gây ấn tượng cho người mua và giúp họ dễ nhớ đến bạn hơn. Đối với những shop quần áo bán online, đôi lúc một người mua lướt qua và hoàn toàn có thể dừng lại xem shop bạn, tìm hiểu và khám phá những mẫu sản phẩm chỉ bởi cái tên độc lạ này .

6. Tạo cảm giác tò mò khi đặt tên shop thời trang ngộ nghĩnh

Bên cạnh những tính từ miêu tả quen thuộc được nhiều chủ kinh doanh thương mại sử dụng để đặt tên cho shop quần áo online của mình. Các từ ngữ gây tò mò hoặc đôi lúc là những từ trái chiều cũng là một cách đặt tên shop quần áo online hay .Ví dụ : Thời trang Méo, Giày xấu giá cao / Đồ xấu giá cao …

7. Tên shop quần áo đẹp tạo cảm hứng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những từ ngữ tạo động lực và “ Tây hóa ” chúng bằng những cụm từ ý nghĩa tiếng Anh. Ngoài ra, nếu những từ hoặc cụm từ quá dài bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chúng bằng cách viết tắt những vần âm đầu .Ví dụ : YOLO ( You Only Live Once ), Go For It …

8. Dùng tên cá nhân và biệt danh đặt cho shop quần áo

Đây là cách hiệu suất cao giúp người mua biết đến bạn và shop thời trang của bạn. Tuy nhiên, tên những nhân sẽ dễ bị trừng với 1 số ít tên thương hiệu đã có. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên cho shop quần áo của mình bằng cách dùng biệt danh riêng không liên quan gì đến nhau, hoặc tích hợp tên cá thể với những từ những ( thường thì là cá từ tương quan trực tiếp đến mẫu sản phẩm và ngành nghề )Ví dụ : Huy Sơ Mi, Nguyên Fashion …

9. Đặt tên gợi sự liên tưởng về quy mô kinh doanh

Các cụm từ miêu tả quy mô kinh doanh thương mại như “ quốc tế ”, “ hẻm ”, “ góc ” … cũng là một gợi ý cho việc đặt tên shop quần áo online hay .Ví dụ : Hẻm Store, Thế Giới Quần Áo …

10. Sử dụng số trong đặt tên cửa hàng

Đặt tên shop quần áo online hay còn được áp dụng thông qua việc sử dụng số vào tên. Các con số ở đây có thể là số nhà, số địa chỉ, hay một con số bất kỳ nào đó mà bạn thích hoặc có ý nghĩa đối với bạn. Các con số sẽ làm tăng sự tò mò của khách hàng đối với shop quần áo của bạn và dễ nhớ hơn.

11. Đặt tên shop theo trend

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội hiện nay. Tốc độ lan truyền của các trào lưu xã hội rất nhanh chóng. Chính vì sự lan truyền mạnh mẽ này, việc chọn lọc là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đặt tên shop quần áo hay và thu hút khách hàng. Bởi trào lưu không chỉ có một và có rất nhiều, từ lớn đến nhỏ, từ “duyên dáng” đến “phản cảm”.

Khi đặt tên shop theo trend, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá kỹ càng và sàng lọc thông tin tránh va vào những tên shop gắn với những trend kém duyên gây không dễ chịu cho người mua. Lúc này, bạn sẽ chẳng những lôi cuốn thêm một vị khách mới nào mà còn làm tác động ảnh hưởng đến việc kiến thiết xây dựng tên thương hiệu thời trang của mình sau này .

12. Tên shop quần áo đặt bằng tiếng Pháp

Khi nhắc đến Pháp, chắc rằng nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự lãng mạn, ngọt ngào hãy những khu vực du lịch, những chai rượu vang hay nhà hàng quán ăn sang chảnh. Đó là sự liên tưởng về một lối sống xa hoa, quý tộc. Do vậy, đây được xem là một gợi ý tên shop quần áo hay dành cho những nhà kinh doanh loại sản phẩm thời trang hạng sang .

Du vậy, tên shop được đặt bằng tiếng Pháp cũng rất phổ biến ở những cửa hàng quần áo tầm trung và giá rẻ. Một điều bạn cần lưu ý là tên shop quần áo cần phải được đặt gần với mặt hàng đang kinh doanh. Bởi một cái tên shop quần áo “sang chảnh” khi được áp dụng cho một cửa hàng “bình dân” sẽ tạo cho khách hàng cảm giác rằng bạn đang hướng đến dòng sản phẩm cao cấp thay vì mặt hàng giá rẻ. Nó chẳng những không kéo thêm được khách hàng mà còn là một điểm trừ khiến cho việc tiếp cận khách hàng mục tiêu xa hơn.

13. Tên shop cute đặt bằng tên thú cưng

Thú cưng so với nhiều người rất quan trọng. Điều tiên phong khi nhắc về thú cưng, mọi người đều sẽ liên tưởng đến sự đáng yêu và dễ thương của chúng. Đây là những con vật gắn liền với đời sống của rất nhiều người. Chính thế cho nên mà một tên shop quần áo được đặt bằng việc sử dụng tên thú cưng vừa tạo cảm xúc thân mật vừa tạo sự dễ nhớ cho người mua của mình .

Một cái tên cửa hàng quần áo hay bằng thú cưng sẽ là một điểm cộng của bạn đối với các khách hàng yêu động vật và nhất là giới trẻ. Đối với việc đặt tên shop quần áo trẻ em, đây được xem là một gợi ý hay có thể áp dụng.

14. Chỉ sử dụng một từ để đặt tên cửa hàng quần áo

Ngày nay, có rất nhiều cửa hàng thời trang chỉ sử dụng một từ duy nhất để đặt tên cho shop quần áo của mình. Mặc dù đơn giản nhưng nó lại tạo ra điểm nhấn thu hút khách hàng và giúp họ dễ nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Những từ được sử dụng này hoàn toàn có thể là một từ tiếng Việt, một từ bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, Ý … hoặc cũng hoàn toàn có thể là một từ mà mỗi vần âm trong đó tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định .Ví dụ : Shop thời trang YAME – You are my everything

15. Sử dụng các chữ cái viết tắt để đặt tên shop thời trang

Không chỉ trong ngành thời trang, mà hầu hết những nghành nghề dịch vụ điều áp dụng cách đặt tên tên thương hiệu này. Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ chúng nhất trải qua những ngân hàng nhà nước số 1 lúc bấy giờ. Họ thường đặt tên bằng cách viết tắt những vần âm đầu trong tên tiếng Anh .Ví dụ : Ngân Hàng Á Châu ( Á Châu Bank ) – Ngân hàng Á Châu, TP Bank, SCB …

16. Sử dụng tên những loài hoa

Hoa là một trong những hình tượng của vẻ đẹp. Do vậy, tên những loài hoa thường được những nhà kinh doanh sử dụng để đặt tên cho shop quần áo nữ .Ví dụ : Hoa Anh Đào Fashion, Thời trang Tulip …

17. Đặt tên shop quần áo trẻ em

Cân nhắc cẩn thận việc sử dụng các từ ngữ khi đặt tên shop quần áo trẻ em. Một trong những gợi ý hay khi đặt tên shop quần áo đó là sử dụng các từ ngữ liên quan trực tiếp đến trẻ em.

Ví dụ như : “ Bé yêu ”, “ Bé cưng ”, “ Baby ” …

18. Cách đặt tên shop quần áo nam

Dùng những tính từ miêu tả bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ và dành cho phái mạnh là một cách đặt tên shop quần áo online hay khi kinh doanh thương mại thời trang nam .Ví dụ : Thời trang Quý Ông, 4M en …

19. Đặt tên page bán quần áo online theo vần

Xu hướng sử dụng những nghệ thuật và thẩm mỹ chơi chữ đã Open từ rất lâu và dần được phổ cập lúc bấy giờ. Tuy nhiên, bạn đừng hiểu nhầm đó chỉ dành cho những bài thơ, bài ca, văn học … Mà ngày này, nó còn được vận dụng thoáng đãng trong mọi nghành. Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ những điều này trải qua những “ hot trend ” trên mạng xã hội vừa mới qua như chơi nối chữ, ghép thơ ca dao tục ngữ với những môn học …

Khi đặt tên fanpage bán quần áo online, đây cũng là một gợi ý đáng để bạn cân nhắc. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là tên shop quần áo cần phải đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản đã nêu ở mục trên như ngắn gọn, dễ nhớ, phù hợp…

20. Đặt tên shop quần áo dựa theo khách hàng mục tiêu

Chung quy, mọi hoạt động kinh doanh đều hướng đến khách hàng mục tiêu. Cho nên, đặt tên shop quần áo online hay còn cần phải đảm bảo yếu tố phù hợp với đối tượng khách hàng. Để làm tốt được điều này, bạn cần hiểu rõ đặc điểm, sở thích cá nhân và xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Ví dụ như : Một shop thời trang bán quần áo trung niên lại chọn những tên shop có những từ không tương thích như “ baby ”, “ kute ”, “ đáng yêu và dễ thương ” … Điều này trọn vẹn không tương thích cả với loại sản phẩm bạn đang kinh doanh thương mại và đối tượng người tiêu dùng người mua của mình .Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn những tên shop quần áo mộc mạc và thân mật nhất với nhóm đối tượng người dùng người mua này .

>>> Tên shop hay là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng ghé lại shop của bạn. Tuy nhiên việc chốt đơn được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cách tư vấn cho khách hàng là một trong số đó. Tìm hiểu thêm chi tiết về cách tư vấn size quần áo cho khách hàng để gia tăng hiệu quả khi bán hàng quần áo.

IV. Tầm quan trọng của việc đặt tên shop quần áo

Không chỉ riêng thời trang, toàn bộ mọi ngành nghề, sự vật hiện tượng kỳ lạ đều có tên gọi riêng của mình .

 • Tăng nhận diện tên thương hiệu so với người mua
 • Giúp liên kết với người mua
 • Ảnh hưởng đến tỉ lệ quy đổi và mua hàng

Vì thế, trong mọi chiến lược kinh doanh và xây dựng kế hoạch bán hàng cụ thể thì không thể bỏ qua bước đầu tiên là đặt cho mình một tên shop hay và thật ấn tượng. Đây cũng có thể sẽ là tên thương hiệu gắn liền với bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

V. Nguyên tắc vàng cần chú ý khi đặt tên cửa hàng quần áo

Nguyên tắc 1: Ngắn gọn

Ngắn gọn là tiêu chí hàng đầu khi đặt tên shop quần áo. Một cái tên bao gồm 2 – 3 từ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Thậm chí một số cửa hàng thời trang chỉ áp dụng cách đặt tên bằng 1 từ duy nhất.

Nguyên tắc 2: Dễ nhớ

Thông thường, yếu tố ngắn gọn sẽ đi kèm với dễ nhớ. Tuy nhiên, một một cái tên shop quần áo dài hơn vẫn hoàn toàn có thể giúp người mua dễ nhớ đến nếu cái tên này tạo cảm xúc thân mật và ấn tượng .

Nguyên tắc 3: Phù hợp với lĩnh vực và mặt hàng đang kinh doanh

Sự tương thích là một trong những nguyên tắc “ bất di bất dịch ” trong việc đặt tên shop bán quần áo online. Bạn không hề chọn một cái tên miêu tả cho ngành hàng, nghành kinh doanh thương mại khác mà không phải quần áo. Việc này sẽ khiến cho người mua hiểu nhầm và tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của tên thương hiệu bạn sau này .

Nguyên tắc 4: Tên shop độc đáo và khác biệt

Khách hàng sẽ nhầm lẫn giữa bạn và một tên tên thương hiệu đã có trước đó. Đôi khi bạn sẽ không mang lại quyền lợi gì từ cái tên đó mà còn giúp quảng cáo cho tên thương hiệu đối thủ cạnh tranh của bạn. Do đó, bạn cần chọn cái tên riêng không liên quan gì đến nhau chưa ai đặt để đặt cho shop quần áo của mình .

>> > Tiếp cận người mua có rất nhiều cách khác nhau. Tên shop hay và ấn tượng là một phần nhỏ trong số đó. Quan trọng hơn hết vẫn là tập trung chuyên sâu và yếu tố cốt lõi lôi cuốn người mua chính là từ loại sản phẩm. Nắm bắt được điều này, Huy Sơ Mi luôn muốn mang đến cho người mua của mình những loại sản phẩm chất lượng khi đặt may gia công tại xưởng. Các dịch vụ và mẫu sản phẩm sỉ được cung ứng bởi Huy Sơ Mi gồm có :

 • GIA CÔNG ÁO THUN
 • GIA CÔNG ÁO SƠ MI
 • GIA CÔNG QUẦN ÂU
 • GIA CÔNG QUẦN KAKI

Ngoài ra, Huy Sơ Mi cũng nhận may đồng phục công ty theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay hotline 0943 303 139 để được tư vấn và nhận được những chiết khấu hấp dẫn nhất!

VI. Một số lưu ý khi đặt tên cho cửa hàng thời trang

Khi đặt tên shop quần áo dù là fanpage bán quần áo online hay shop truyền thống cuội nguồn, bạn cần quan tâm đến một số ít yếu tố sau để chọn được cho mình một cái tên hay nhất, ý nghĩa nhất và thuận tiện mang tên thương hiệu của bạn đến gần với người mua nhất .

Đề cao sự linh hoạt

Sự linh động ở đây không có nghĩa là thuận tiện đổi khác tên mà là sự linh động trong việc lan rộng ra kinh doanh thương mại. Vấn đề này thường Open khi sử dụng tên shop quần áo gắn liền với mẫu sản phẩm. Chẳng hạn như trong thời hạn đầu khi mới khởi đầu khởi nghiệp, nhiều nhà kinh doanh chọn cách tập trung chuyên sâu vào một mẫu sản phẩm duy nhất nên sử dụng những tên shop tương quan trực tiếp đến loại sản phẩm này .Sau một thời hạn hoạt động giải trí, khi bạn muốn lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình và muốn bán thêm những loại sản phẩm quần áo online khác. Khi đó, việc ra mắt loại sản phẩm mới sẽ phần nào đó bị chút ảnh hưởng tác động bởi cái tên này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo, nếu có một kế hoạch marketing hiệu suất cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể quảng cáo tốt cho loại sản phẩm của mình dù tên tên thương hiệu đang nhắc về một loại sản phẩm khác .

Hạn chế việc đổi tên shop quần áo

Việc thiết kế xây dựng tên tên thương hiệu thời trang là cả một quy trình dài. Sau một quy trình hoạt động giải trí, bạn đã có trong tay nhóm đối tượng người tiêu dùng người mua thân thiện. Họ nhớ đến bạn bởi một cái tên tên thương hiệu mà bạn đã kiến thiết xây dựng trước đây. Chính thế cho nên, việc đổi tên sẽ tác động ảnh hưởng không ít đến tệp người mua hiện có của shop thời trang mình. Ngoài ra, khi đổi tên tên thương hiệu mới trọn vẹn, điều đó đồng nghĩa tương quan với việc bạn cần phải đi kiến thiết xây dựng tên thương hiệu thời trang lại từ đầu .

Không sử dụng các từ ngữ vi phạm chuẩn mực văn hóa

Không bất kể một người mua nào muốn mua loại sản phẩm cho mình tại một shop với những cái tên thiếu chuẩn mực. Do đó, để đặt tên shop quần áo online hay và đúng, những chủ kinh doanh thương mại cần rất là quan tâm yếu tố này. Đặc biệt, so với những cái tên shop được đặt theo trend, thì việc tinh lọc những từ ngữ tương thích là yếu tố cần được chăm sóc .

Bới hiện nay, mạng xã hội phát triển, các câu nói tạo làn sóng trên mạng xã hội rất nhiều, có những câu hài hước thì cũng có những câu nói “vớ vẩn”. Các câu hoặc cụm từ đó  là điều mà bạn cần tránh xa khi đặt tên cho cửa hàng thời trang.

Không sử dụng các tên shop gây nhầm lẫn cho khách hàng

Một cái tên gây cho người mua sự nhầm lẫn sẽ ảnh hưởng tác động đến năng lực tiếp cận người mua và việc bán hàng của bạn sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn .

Đặt tên shop quần áo có rất nhiều cách khác nhau, mỗi cách đặt tên shop đều có những cái hay riêng. Tuy nhiên, một tên shop quần áo hay thường gắn với ý nghĩa về thương hiệu thời trang của cửa hàng và cần đảm bảo các tiêu chí cần có khi đặt tên.

Xưởng may Huy Sơ Mi đã chia sẻ cho bạn hàng loạt cách đặt tên shop quần áo online hay cũng như các cửa hàng bán quần áo offline. Mong rằng, bạn đã có thêm những ý tưởng cho việc đặt tên cửa hàng quần áo của mình. Ngoài ra, để kinh doanh thành công, bạn cũng cần trang bị cho mình những kinh nghiệm kinh doanh quần áo. Chúng bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published.