Cách bắt đầu kinh doanh áo phông thiết kế online – mọi điều bạn cần biết

Áo phông là loại phục trang phổ cập không hề thiếu trong tủ quần áo của mỗi người dù là nam hay nữ, đang ở độ tuổi nào. Chính thế cho nên mà việc kinh doanh áo phông thun trở thành một lựa chọn mê hoặc và hoàn toàn có thể mang lại nguồn thu nhập lớn, đặc biệt quan trọng là kinh doanh áo phông thun thiết kế. Trong bài viết này, dongphucdunghuong.vn.com sẽ hướng dẫn những bạn những bước để kinh doanh áo phông thun mang lại doanh thu cao mỗi tháng

1. Cái nhìn tổng quan về ngành kinh doanh áo phông thiết kế 

Cái nhìn tổng quan về ngành kinh doanh áo phông thiết kế

Cái nhìn tổng quan về ngành kinh doanh áo phông thun thiết kế

Áo phông không chỉ đơn giản là một trang phục thông thường để mặc hàng ngày mà chúng còn là loại trang phục có thể phản ánh tính cách, sở thích và con người chúng ta. 

Chính vì lý do đó, việc bán áo phông thun trực tuyến dần trở thành một lựa chọn thông dụng của những người kinh doanh, đặc biệt quan trọng là so với những người đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh không nhu yếu số vốn bắt đầu quá lớn. Hơn nữa, thị trường toàn thế giới cho ngành in áo phông thun được Dự kiến sẽ cán mốc 10 tỷ đô vào năm 2025 .
Kinh doanh áo phông thun ngày càng trở nên thông dụng cũng đồng nghĩa tương quan với việc những người tham gia vào mô hình kinh doanh này sẽ phải đương đầu với sự cạnh tranh đối đầu nóng bức trên thị trường. Do đó, để đạt được thành công xuất sắc và đứng vững trên thị trường, tất cả chúng ta cần xác lập và lựa chọn một nhóm người mua tiềm năng sau đó kiến thiết xây dựng tên thương hiệu hướng tới nhóm người mua đó, tạo ra những thiết kế áo phông thun tương thích và phân phối được sở trường thích nghi, mong ước của người mua .

Xem thêm : Trang trí shop quần áo phong thái Vintage đẹp mê hồn mà không hề lỗi thời

2. Các bước để bắt đầu kinh doanh áo phông 

Để mở màn kinh doanh áo phông thun hiệu suất cao, tất cả chúng ta cần thực thi 6 bước

2.1. Lựa chọn một thị trường ngách 

Lựa chọn một thị trường ngách

Lựa chọn một thị trường ngách
Cùng là áo phông thun nhưng mỗi nhóm người mua sẽ có những nhu yếu, sở trường thích nghi khác nhau về sắc tố, mẫu mã, thiết kế, … chính thế cho nên, việc lựa chọn 1 thị trường ngách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thuận tiện lôi cuốn và tiếp cận đối tượng người dùng tiềm năng hơn mà không làm tăng ngân sách kinh doanh. Thị trường ngách được hiểu là một phân đoạn nhỏ của thị trường hay một khoảng trống thị trường với tiềm năng gồm một nhóm người mua riêng không liên quan gì đến nhau. Doanh nghiệp lựa chọn thị trường ngách tức là tập trung chuyên sâu nỗ lực cho phần đông thị trường nhỏ, đi theo hướng kinh doanh theo nhu yếu của thị trường chứ không cạnh tranh đối đầu để giành thị trường trong thị trường lớn. Lựa chọn một thị trường ngách tương thích là vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm thời cơ kinh doanh cho áo phông thun bởi để tạo được thành công xuất sắc trong nghành kinh doanh này, doanh nghiệp của bạn phải tạo được sự điển hình nổi bật và riêng không liên quan gì đến nhau trong những thiết kế và để làm được điều đó thì quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được đối tượng người dùng tiềm năng hay nhóm sở trường thích nghi đơn cử .
Nói một cách đơn thuần, dễ hiểu khi bạn lựa chọn kinh doanh “ áo phông thun với khẩu hiệu vui nhộn ” sẽ quá rộng để được chú ý quan tâm trong một thị trường đang tăng trưởng. Chính do đó bạn nên thu hẹp nó lại về những thị trường ngách đơn cử hơn như “ áo phông thun với khẩu hiệu vui nhộn về học viên ”, “ áo phông thun với khẩu hiệu vui nhộn về thú cưng ”, “ áo phông thun với khẩu hiệu vui nhộn về y tá, bác sĩ ”, … như vậy sẽ dễ lôi cuốn một nhóm đối tượng người dùng đơn cử hơn .
Sau khi bạn đã lựa chọn thị trường ngách cho mình, bạn hãy triển khai tạo một kế hoạch kinh doanh cho công ty áo phông thun gồm có những tiềm năng, những thời cơ khác nhau để bán áo phông thun và những bước để đạt được tiềm năng .

2.2. Lựa chọn nguồn vật liệu và cơ sở in áo phông chất lượng

Trên thực tiễn, không phải toàn bộ những áo phông thun và việc in lên những áo phông thun là như nhau. Đối với bất kỳ loại sản phẩm nào, chất lượng là điều quan trọng nhất để tạo nên tên thương hiệu và thành công xuất sắc. Và để tạo ra những chiếc áo phông thun chất lượng thì tiên phong bạn phải lựa chọn được những chiếc áo phông thun trơn tốt, thuận tiện cho việc in. Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn cơ sở in áo chất lượng, Chi tiêu phải chăng để tạo nên những chiếc áo phông thun theo đúng mẫu thiết kế, mực in không phai và sắc nét .

Kinh doanh online hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng dongphucdunghuong.vn.com 

Quản lý chặt chẽ tồn kho, đơn hàng, khách hàng và dòng tiền 

Dùng thử miễn phí

2.3. Tạo ra những mẫu áo phông thiết kế của riêng bạn 

Dưới đây là 1 số ít cách bạn để bạn mở màn thiết kế và kinh doanh áo phông thun của riêng mình
– Tìm kiếm những mẫu áo phông thun thiết kế và thị trường ngách hút khách nhất
Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo và thiết kế tương thích với áo phông thun, một cách đơn thuần là bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tìm hiểu thêm những mẫu đang phổ cập và hiện đang cháy khách .
– Thuê một người thiết kế
Khi bạn có một vài ý tưởng sáng tạo cho những chiếc áo phông thun của mình, bạn sẽ phải thực thi thiết kế chúng. Một trong những công cụ hoàn toàn có thể tương hỗ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế áo phông thun đó là Adobe Photoshop hoặc những ứng dụng khác tựa như. Tuy nhiên không phải ai cũng có năng lực sử dụng thành thạo những ứng dụng này để tạo nên và chỉnh sửa tuyệt vời những sáng tạo độc đáo của mình, khi đó bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê một người thiết kế để tương hỗ, trợ giúp bạn tạo nên những thiết kế đẹp nhất .

– Mua thiết kế áo phông có sẵn

Nếu gặp khó khăn vất vả trong việc tìm kiếm một nhà thiết kế, hoặc đưa ra ý tưởng sáng tạo riêng không liên quan gì đến nhau cho áo phông thun của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể mua những thiết kế được tạo sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn chọn đi theo con đường này, rất hoàn toàn có thể những người khác đã bán bất kể thiết kế nào bạn chọn, khiến tên thương hiệu áo phông thun của bạn khó điển hình nổi bật hơn

Xem thêm : Cách gửi hàng COD chủ shop kinh doanh trực tuyến nên quan tâm

2.4. Tạo ra Mockup cho thiết kế áo phông của bạn

Khi bạn đã có thiết kế chính thức cho áo phông thun của mình thì bước tiếp theo là bạn cần tạo ra mẫu mockup cho áo phông thun của mình để người mua hoàn toàn có thể tưởng tượng rõ hơn về chiếc áo phông thun đó và những họa tiết được in trên áo phông thun sẽ như thế nào .
Có rất nhiều cách để bạn tạo ra được hình ảnh thiết kế sau cuối của mình trên áo phông thun như đặt hàng mẫu, tự chụp ảnh loại sản phẩm hoặc hoàn toàn có thể tạo ra một mẫu áo phông thun ảo bằng việc tải mockup áo phông thun trên freepik và đưa về Photoshop để ghép thiết kế của bạn vào một cách đơn thuần như hình dưới đây .

Tạo ra mockup cho thiết kế áo phông của bạn

Tạo ra mockup cho thiết kế áo phông thun của bạn

2.5. Khảo sát nhu cầu của khách hàng về các mẫu áo phông của bạn

Trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư nhiều tiền vào ý tưởng sáng tạo kinh doanh của mình, bạn cần xác lập đúng mực nhu yếu và mối chăm sóc của thị trường so với thiết kế của những bạn. Một trong những cách tốt nhất đó là đăng tải hình ảnh những mẫu thiết kế áo phông thun của bạn lên những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, … đưa vào những nhóm thích hợp và có thành viên là nhóm đối tượng người dùng bạn hướng đến để tìm hiểu thêm quan điểm của mọi người .

2.6. Setup cửa hàng bán áo phông online

Khi bạn đã có trong tay những mẫu thiết kế áo phông thun, đã tạo những bản mô phỏng và xác nhận sáng tạo độc đáo của mình thì giờ là lúc bạn thực thi thiết kế xây dựng shop bán áo phông thun trực tuyến của mình
Bạn có thể tích hợp dịch vụ thiết kế và in áo phông thun theo nhu yếu. Tiến hành nhận ý tưởng sáng tạo từ người mua và giúp người mua triển khai sáng tạo độc đáo đó. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kênh bán hàng trực tuyến cực hiệu suất cao như Shopee, Tiki, Lazada, Facebook, Instagram để thiết lập quầy bán hàng và khởi đầu kinh doanh

Xem thêm : Quy trình kinh doanh trực tuyến cơ bản mà bạn cần phải biết

3. 5 lưu ý khi bắt đầu kinh doanh áo phông

5 lưu ý khi bắt đầu kinh doanh áo phông thiết kế online

5 quan tâm khi mở màn kinh doanh áo phông thun thiết kế trực tuyến
Mặc dù những công cụ và công nghệ tiên tiến có sẵn để thiết kế, in ấn và luân chuyển áo thun theo nhu yếu khiến việc mở màn kinh doanh trở nên tương đối đơn thuần, nhưng phần khó khăn vất vả là kiến thiết xây dựng tên thương hiệu làm thế nào để điển hình nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn muốn thiết kế và bán áo thun trực tuyến, bạn phải đưa ra quyết định hành động đúng đắn ngay từ đầu. Có một số ít yếu tố quan trọng tương quan trực tiếp đến việc mở màn kinh doanh áo thun mà bạn cần phải quan tâm như sau :
– Kỹ thuật in áo thun : Có nhiều cách khác nhau để in thiết kế trên áo thun. Chọn đúng hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền và đưa ra quyết định hành động kinh doanh mưu trí hơn .
– Thiết kế : Bạn cần tạo ra được những thiết kế với khẩu hiệu liên kết được với người mua, phản ánh quan điểm cá thể và tính cách của họ

– Chất lượng. Chất lượng của những chiếc áo phông bạn bán và công việc in ấn cần phải được đặt lên hàng đầu để xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

– Thương hiệu : Một tên tên thương hiệu gây ấn tượng mạnh, mê hoặc là yếu tố quan trọng trong kinh doanh áo thun
– Quản lý tồn dư : Bạn sẽ tự quản trị hàng tồn dư của mình để tận dụng chiết khấu số lượng lớn hay sử dụng dịch vụ in theo nhu yếu để tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lực lao động .
Trên đây là hàng loạt san sẻ của dongphucdunghuong.vn.com về việc khởi đầu kinh doanh trực tuyến áo phông thun thiết kế. Rất mong những kiến thức và kỹ năng trên sẽ hữu dụng với những bạn. dongphucdunghuong.vn.com chúc bạn thành công xuất sắc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *