Các bước bán quần áo online CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG

Bán quần áo online cũng giống như một quy trình sản xuất. Nếu đảm bảo các bước bán quần áo online chính xác, tỷ lệ thành công của bạn sẽ tăng lên. Hãy cùng Nhựa HVT khám phá những “bí kíp” này trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Bước 1 : Đăng ký kinh doanh thương mại bán quần áo trực tuyến

Bán hàng trực tuyến trên mạng, hoặc những trang thương mại điện tử thì không cần ĐK kinh doanh thương mại. Đối với sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần ĐK thông tin tài khoản .
Tuy nhiên, nếu kinh doanh thương mại quần áo trực tuyến trên website, bạn cần ĐK để bảo vệ tính bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin. Các bước ĐK website bán hàng trực tuyến đơn cử như sau :

B1: Đăng ký tài khoản 

 • Đăng nhập vào website của Bộ Công thương
 • Nhấn vào nút Đăng ký
 • Nhấn vào nút ĐK trên website của Bộ Công thương để ĐK thông tin tài khoản

B2: Điền các thông tin đăng ký

 • Thông tin thương nhân: Đối tượng đăng ký, tên thương nhân, tên giao dịch, mã số thuế, đăng ký kinh doanh (trong trường hợp khác mã số thuế), ngày cấp, lĩnh vực kinh doanh, đại chỉ thương nhân, quốc gia, tỉnh/thành phố, địa chỉ thương nhân ghi trên hóa đơn, điện thoại, fax… 

 • Thông tin tài khoản: Tài khoản, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, email, nhập lại email. 

 • Thông tin người đại diện pháp phân: Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại di động, email, chức vụ. 

B3: Nhấn nút Gửi đăng ký

Điền những thông tin ĐK thiết yếu và nhấn vào nút Gửi ĐK

B4: Xác nhận tài khoản 

 • Trong vòng 3 ngày kể từ ngày ĐK, bạn sẽ nhận được email từ Bộ Công thương thông tin việc bạn có ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc hay không .
 • Nếu quá 3 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được email từ Bộ Công thương, hãy gọi tới hotline : 04 2220 5512 để hỏi về tác dụng ĐK thông tin tài khoản của bạn, đồng thời đọc mã số thuế để họ kiểm tra .

B5: Khai báo loại hình dịch vụ thương mại

 • Đăng nhập vào website của Bộ Công thương .
 • Nhập tên đăng nhập và mật khẩu .
 • Nhấn vào nút thông tin website để thực thi thông tin .
 • Điền thông tin tên website, tên miền website và những tên miền trỏ về website ( nếu có ) .
 • Nhấn vào nút Chọn để chọn loại sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ cung ứng .
 • Điền tên đơn vị chức năng phân phối dịch vụ hosting .
 • Chọn File đính kèm và chuyển sang bước tiếp theo .
 • Nhấn vào nút Chọn file để tải giấy phép ĐK kinh doanh thương mại lên hồ sơ và nhấn nút Upload file sau khi chọn file xong .
 • Nhấn nút Gửi hồ sơ là hoàn thành xong .

Lưu ý: Sau 3 ngày, Bộ Công thương sẽ gửi email thông báo hoặc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để biết được hồ sơ của mình đã được duyệt hay chưa. Nếu chưa được duyệt, bạn cần chỉnh sửa hoặc cung cấp thêm thông tin theo yêu cầu.

2. Bước 2 : Xây dựng kênh bán quần áo trực tuyến

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những kênh bán quần áo trực tuyến như mạng xã hội, những trang thương mại điện tử, website …

2.1. Xây dựng fanpage Facebook

Các bước bán quần áo online không thể bỏ qua bước xây dựng fanpage facebook. Facebook là một kênh bán hàng khá hiệu quả vì số người dùng Facebook ở Việt Nam khá nhiều. Khi xây dựng fanpage Facebook để bán hàng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đặt tên fanpage: Nên có lĩnh vực thời trang, tên mặt hàng hình bán để thanh công cụ có thể gợi ý khi khách hàng tìm mua quần áo. Ngoài ra, bạn có thêm tên riêng của shop để tạo dấu ấn riêng và giúp khách hàng nhớ shop của bạn hơn.

Bước đặt tên fanpage

Tên Fanpage nên định hình cho người mua loại sản phẩm quần áo mình kinh doanh thương mại

 • Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện: Giúp truyền tải thông điệp về phong cách thời trang, đối tượng mục tiêu đặc trưng. Bạn có thể dùng ảnh shop, ảnh mặt hàng bạn đang bán, ảnh các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đang diễn ra tại shop… 

Bước tạo chương trình khuyến mại

Nên đưa chương trình marketing, khuyến mại vào ảnh bìa để lôi cuốn người xem ngay lần đầu ghé thăm fanpage

 • Điền đầy đủ thông tin giới thiệu về fanpage: Truyền tải rõ phong cách hướng đến, khách hàng là ai, giá bán thế nào, dịch vụ ship hàng, chính sách của shop… để khách hàng hiểu hơn về shop bạn. 

Bước điền đầy đủ thông tin fanpage

Xây dựng fanpage bán quần áo trên Facebook với khá đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, bản quyền nhằm mục đích tăng độ đáng tin cậy với người mua

 Bước liên kết các mạng xã hội

Những thông tin về những mạng xã hội link hay bài trình làng về doanh nghiệp cũng cần điền rất đầy đủ để người mua hoàn toàn có thể tìm kiếm loại sản phẩm của bạn ở đa kênh

2.2. Xây dựng những thông tin tài khoản mạng xã hội khác

Bên cạnh Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những trang mạng xã hội khác mà người mua tiềm năng tham gia nhiều như Zalo, Instagram, TikTok … Khi thiết kế xây dựng thông tin tài khoản trên những trang mạng xã hội này, bạn phải chú ý quan tâm theo dõi, kết bạn với người mua của mình. Bài đăng nên hướng đến đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng của mình .

Bước đăng bán quần áo trên instagram

Hãy thiết lập bộ nhận diện của trang bán hàng hiệu suất cao gồm có phần ảnh và phần story

2.3. Xây dựng những quầy bán hàng bán quần áo trên trang thương mại điện tử

Ở Nước Ta, có nhiều trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn nên chọn những trang thương mại nổi tiếng, có nhiều người mua hàng và thường bán nhiều mẫu sản phẩm, gồm có cả loại sản phẩm quần áo như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo .
Khi thiết kế xây dựng quầy bán hàng trên những trang điện tử này, bạn cần phải chú ý quan tâm :

 • Tạo tài khoản bán quần áo: Tên gian hàng liên quan đến ngành thời trang, giúp khách hàng dễ hình dung.

 • Tìm hiểu chính sách: Để không vi phạm quy định của trang thương mại điện tử và bị khóa tài khoản, bạn cần đọc kĩ các chính sách. 

 • Tham gia các chương trình marketing của trang thương mại điện tử: Vào những dịp lễ Tết, các sàn thương mại điện tử sẽ có các topic sale. Bạn hãy đăng ký tham gia để thu hút khách hàng đến shop của mình mua sắm. Nếu có nhiều chương trình, hãy lựa chọn chương trình nào có lợi với bạn nhất. 

Bước xúc tiến bán hàng trên shopeeCác chương trình marketing trên sàn thương mại điện tử rất nhiều nên bạn cần tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định đúng đắn

2.4. Xây dựng website bán quần áo

So với những kênh bán hàng trên, website là kênh bền vững và kiên cố nhất. Tuy nhiên, để thiết kế xây dựng được website bán hàng tốt, bạn cần phải quan tâm những điều sau :

 • Xây dựng nội dung website bán quần áo: Đặt tên website, liên kết website với các tài khoản mạng xã hội hoặc thương mại điện tử, thêm thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, lĩnh vực kinh doanh, đôi điều giới thiệu về shop bạn, thiết kế logo và slogan… 

 • Công việc phát triển website: Bạn cần lên kế hoạch về các bài đăng trên website với chủ đề cụ thể. Chủ đề bài đăng nên là những bài định hướng phong cách thời trang, giới thiệu về sản phẩm… để thu hút lượng người xem, tăng tỷ lệ bán hàng. 

3. Bước 3 : Chụp ảnh, video quần áo hoặc sưu tập từ nhà cung ứng

Các bước bán quần áo online tiếp theo sau khi xây dựng kênh đó là bước chụp ảnh, quay video. Bạn cần có ảnh sản phẩm để đăng tải lên đó. Những tấm ảnh này bạn có thể lấy từ hai nguồn cơ bản:

Khi tự chụp ảnh mẫu sản phẩm bạn cần :

 • Thuê mẫu chụp ảnh hoặc nhờ bạn bè, người thân: Khi có người mẫu mặc sản phẩm quần áo sẽ giúp tạo ra những hình ảnh chân thực. Khách hàng sẽ có tâm lý mua hàng để mặc đẹp như mẫu. 

 • Chụp với tất cả các mẫu quần áo hiện có: Mỗi mẫu quần áo có ít nhất 5 ảnh để đảm bảo sự đa dạng. Bạn có thể mix các sản phẩm quần áo, váy áo tại shop của mình để tạo ra bộ ảnh thời trang. 

 • Xuất file ảnh ra driver: Sau khi đã có những bức ảnh hoàn chỉnh, bạn nên lưu ảnh trong drive hoặc ổ cứng máy tính. Dù chọn hình thức lưu nào, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng ảnh và độ bền của ảnh (ảnh không bị mất, bỏ sót…). 

 • Thiết kế ảnh: Chỉnh màu, độ sáng, độ sắc nét… cho ảnh đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin về giá, sale, số điện thoại, tên shop để khách hàng có thêm thông tin và tiện liên lạc. Đồng thời, đây cũng là cách bạn gắn bản quyền hình ảnh, tránh các bên khác copy. 

Bước Chụp lookbook

Chụp lookbook là cách để quảng cáo quần áo đến người mua tốt nhất
Xin tư liệu hình ảnh từ nhà cung ứng : Xin hàng loạt kho ảnh, video của toàn bộ loại sản phẩm từ nhà bán sỉ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể triển khai chỉnh sửa qua như chèn logo, chỉnh màu … để ảnh mang sắc tố tên thương hiệu của bạn. Bạn nên lưu ảnh cẩn trọng vì đây là nguồn tư liệu bạn không hề tự sản xuất ra được .

Bước đăng ảnh bán quần áo

Đối với những shop order quần áo, thường sử dụng ảnh của nhà đáp ứng, bạn nên note thêm mã loại sản phẩm để khách đặt hàng không bị nhầm lẫn

4. Bước 4 : Viết bài quảng cáo, ra mắt quần áo

Viết quảng cáo, bài giới thiệu cũng là một trong các bước bán quần áo online bạn không thể bỏ qua. Bạn cần viết bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm quần áo theo quy trình AIDA. AIDA là cách viết tắt của 4 từ tiếng Anh, Attention (thu hút), Interest (thích thú), Desire (quan tâm) và Action (hành động). 

A: Thu hút

Điều này có nghĩa là bài viết của bạn phải lôi cuốn được sự quan tâm của người mua, khiến họ lựa chọn, muốn đọc bài viết của bạn giữa vô vàn những bài viết quảng cáo, trình làng khác .

 • Sử dụng đúng từ ngữ, văn phong tương thích lứa tuổi người mua tiềm năng của bạn .
 • Sử dụng những câu nói tạo trend thời gian hiện tại .
 • Sử dụng mạng lưới hệ thống icons, meme … phong phú và đa dạng .

I: Thích thú

Sau khi lôi cuốn được người mua thì bài viết của bạn phải có nội dung mê hoặc, mới lạ để người mua muốn đọc tiếp .
Để làm được điều này, bạn cần khám phá, điều tra và nghiên cứu những đặc thù điển hình nổi bật của quần áo bạn bán, chủ đề bạn định nói tới. Cùng với đó, hãy khám phá nhu yếu, mong ước của người mua để tìm ra, tinh lọc, sắp xếp những nội dung, thông điệp tương thích nhất .

Viết bài bán quần áo

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít hiệu ứng ảo, chim mồi, mỏ neo phối hợp với với tặng thêm, khuyến mãi kèm, chiết khấu, freeship để người mua muốn mua hàng của bạn

D: Quan tâm

Một điều quan trọng nữa khi bạn viết bài quảng cáo, trình làng mẫu sản phẩm là bạn phải làm cho bài viết nhận được sự chăm sóc của người mua bằng cách cho thấy bài viết của bạn giúp ích họ như thế nào .

Bước đăng bài quảng cáo

Hãy cho người mua thấy quần áo của bạn làm cho họ đẹp thế nào ( tôn dáng, tôn da, khoe trọn vòng 1 và vòng 3, … ), tự do ra sao ( hoạt động thuận tiện, … )

A: Hành động

Sau khi đã lôi cuốn, thú vị, chăm sóc, điều sau cuối bài viết của bạn cần làm là thôi thúc người mua hành vi. Cụ thể ở đây là thôi thúc họ mua hàng .

lời kêu gọi bán hàng

Hãy thêm những cụm từ lôi kéo hành vi ở cuối bài viết như “ mua ngay ”, “ đặt ngay ”, “ liên hệ ngay ” …
Viết bài ra mắt quảng cáo mê hoặc giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách bán hàng hiệu suất cao, 1 số ít quan tâm khi viết quảng cáo, bài trình làng như sau :

 • Phong cách, sự kiện: Phong cách gì (công sở, đơn giản, thanh lịch…), phù hợp với sự kiện thế nào (dự tiệc, ở nhà, đi chơi, dã ngoại…). 

 • Các size của mẫu quần áo: XXS, XS, S, M, L, XL, XXL.

 • Chất liệu, màu sắc: Vải voan hay cotton…; màu trắng hay vàng, xanh, đỏ, đen… 

 • Chiều cao, cân nặng nào phù hợp: Bạn nên cung cấp khoảng chiều cao cân, nặng để khách hàng dễ lựa chọn hơn. 

 • Thương hiệu, giá bán: Nên nói rõ quần áo của bạn thuộc thương hiệu nào để tăng độ uy tín và giá trị của sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên cung cấp  giá để khách hàng tham khảo. Nếu sản phẩm có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, bạn có thể cung cấp mức giá chung nhất, khi khách hàng hỏi sẽ tư vấn thêm. 

 • Phụ kiện: Thêm thông tin bổ sung kết hợp với phụ kiện nào càng tốt. Điều này cho khách hàng cảm thấy bạn có kiến thức về thời trang, có thể giúp họ tư vấn và muốn mua hàng hơn. 

Thông tin quan trọng cho lên hàng đầu

Viết bài quảng cáo là một trong những bước bán quần áo trực tuyến không hề thiếu để tiếp xúc với nhiều người mua hơn

5. Bước 5 : Chọn kế hoạch truyền thông online quảng cáo ngành thời trang

Sau khi đã viết được bài quảng cáo, ra mắt quần áo không thiếu nội dung và mê hoặc, bạn cần chọn kế hoạch tiếp thị quảng cáo tương thích để giúp cho mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều người mua hơn. Cụ thể như sau :

 • Chạy quảng cáo: Chạy quảng cáo qua fanpage Facebook về video giới thiệu quần áo, quảng cáo chương trình sale, khuyến mãi, quảng cáo các mẫu mới ra… để khách hàng có thể biết đến sản phẩm và các chương trình của shop bạn. Bạn phải trả một mức phí nhất định nhưng thu về được nhiều lợi ích.  

Các bước bán quần áo online

Chạy quảng cáo trên fanpage Facebook sẽ lôi cuốn một số lượng lớn người dùng tiếp cận loại sản phẩm của bạn

 • Viết bài bán hàng trong các group thời trang: Thường xuyên post bài ở các group bán quần áo, review phong cách thời trang. Ví dụ như group livestream bán quần áo toàn quốc online, chợ Hà Nội – Bán hàng online, nhóm bán buôn bán lẻ quần áo trẻ em toàn quốc, chợ bán hàng online toàn quốc… 

 • Đăng bài bán hàng hoặc kiến thức bổ ích: Một vài bài seeding định hướng về thời trang trên các trang web, forum… và liên kết đến địa chỉ shop bạn sẽ khiến mọi người tin tưởng hơn. Việc tạo ra những giá trị tốt cho cộng đồng cũng là cách để người mua hàng lựa chọn shop của bạn. 

 • Seo website bán quần áo: Viết bài viết với những từ khóa về các loại quần áo, từ khóa liên quan đến lĩnh vực thời trang, từ khóa về cách ăn mặc hàng ngày… Việc này sẽ giúp tăng tỉ lệ lên top, khi khách hàng tìm kiếm, bài viết của bạn sẽ hiện ngay ở đầu làm cho khách hàng muốn đọc hơn. 

 • Chạy quảng cáo website: Đầu tư nội dung vào một bài viết trên website mà dự đoán nhiều người sẽ xem để quảng cáo. Sau đó, chạy quảng cáo trên Google, mạng xã hội, banner quảng cáo… để thu hút khách hàng

 • Tổ chức mini game online trên mạng xã hội, fanpage: Nội dung mini game có thể là dự đoán kết quả sổ xố, khoe review quần áo đã mua ở shop bạn, chấm theo tỉ lệ like, share… và quà tặng chính là mặt hàng quần áo bán ở shop bạn.

Tạo chương trình mini game

Mini game, Giveaway là những hình thức kích thích mua hàng mà chủ shop hoàn toàn có thể tự nghĩ ra luật lệ sao cho tương thích nhất với shop mình

 • Tham gia chương trình giờ vàng trên kênh thương mại điện tử: Giờ deal sốc, giờ freeship, giờ sinh nhật… để thu hút khách hàng vào gian hàng của shop bạn trong những khung giờ đó. 

 • Livestream bán hàng: Thuê mẫu, nhờ người thân mặc các bộ quần áo khác nhau để giới thiệu với người xem hoặc bạn tự ướm thử lên người để tăng độ chân thực của sản phẩm. 

6. Bước 6 : Tư vấn bán quần áo trực tuyến

Kỹ năng tư vấn bán quần áo trực tuyến rất quan trọng, nó tác động ảnh hưởng đến việc chốt đơn của shop quần áo. Do đó, những bước bán quần áo trực tuyến thiết yếu tiếp theo đó là tư vấn bán quần áo .
Khi tư vấn cho người mua về loại sản phẩm, bạn cần :

 • Tìm hiểu thông tin về khách trước khi tư vấn: Tuổi, nghề nghiệp, giới tính, phong cách ăn mặc yêu thích… để ở thế chủ động và có thể tư vấn cho khách hàng hiệu quả. 

 • Những cách tìm hiểu khách online: Qua trang Facebook, Zalo, Instagram, số điện thoại, email. 

 • Một số điều cần biết trong quy trình tư vấn bán quần áo :
  • Không để người mua phải chờ tin nhắn hoặc phản hồi trên facebook .
  • Có năng lực lựa chọn size quần áo tương thích sau khi nghe về chiều cao và cân nặng khách .
  • Đưa ra khuyến nghị tương thích và mang tới cho người mua nhiều sự lựa chọn .
  • Luôn dạ, thưa, gọi anh chị với người mua .
  • Tạo không khí bán hàng vui tươi .
  • Đặt câu hỏi để gợi mở nhu yếu của người mua .
  • Cảm ơn, nhờ người mua trình làng khách sau khi đã mua hàng của bạn .

7. Bước 7 : Gói hàng và ship hàng

Sau khi người mua đã đặt mua quần áo rồi, bạn phải chú ý quan tâm tới việc gói hàng và ship hàng để giao hàng đúng hẹn, làm cho người mua hài lòng và muốn mua tiếp .

 • Phương pháp gói hàng quần áo và cách gói: Qua túi niêm phong, túi nilon, bìa carton… Đối với mặt hàng quần áo, bạn nên dùng túi gói hàng thông minhQua túi niêm phong, túi nilon, bìa carton … Đối với loại sản phẩm quần áo, bạn nên dùngcủa những cơ sở uy tín như Nhựa HVT để tối ưu thời hạn đóng hàng .
 • Ship hàng hàng quần áo: Nhìn chung có 2 cách ship hàng hiện nay. 

  • Shop tự ship : Giúp tiết kiệm chi phí ngân sách và bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động, lợi được thêm khoản phí ship. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ nên vận dụng khi lượng người mua ít, hoặc khi bạn tiện đường để bảo vệ yếu tố thời hạn giao .
  • Shop thuê ship : Sử dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến ( grab, goviet, bee, … ) ; công ty chuyển phát nhanh, bưu điện ( EMS, Viettel Post, Giaohangnhanh, … ) hoặc thuê 1 shipper riêng cho shop .
 • Lưu ý thông tin trong gói hàng đi ship :
  • Tên loại quần áo, tên người mua, địa chỉ : Để hoàn toàn có thể phân loại, ship đúng hàng và đến tận nơi khách .
  • Để lại thông tin của shop ( card visit ) để khách phản hồi dễ
  • Quần áo gấp ngăn nắp, phẳng phiu trước khi đóng gói

Chương trình khuyến mại dành cho người mua khi mua túi gói hàng màu trắng 32×45 cm, còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay thôi nào !
Chiết khấu 15 % cho túi đóng hàng màu trắng size 32×45 cm

8. Bước 8 : Chăm sóc người mua sau mua

Việc chăm nom người mua là bước ở đầu cuối trong chuỗi những bước bán quần áo trực tuyến. Do đó bạn cần chăm nom người mua để họ có thiện cảm với shop hơn. Khách sẽ có xu thế mua lại lần tiếp theo và trình làng bạn hữu, người thân trong gia đình – người mua tiềm năng đến bạn. Cụ thể, bạn cần :

 • Tìm hiểu và xử lý yếu tố sau mua hàng của khách :
  • Đổi trả hàng: Quy định rõ là chỉ đổi trả hàng khi nào (sản phẩm lỗi, giao nhầm, lỗi do bên vận chuyển,…), tình trạng hàng ra sao (nguyên vẹn, không rách rưới, bẩn mốc,…), trong khoảng thời gian bao nhiêu (3 ngày, 5 ngày, 1 tuần,…) trước khi bán và làm đúng theo thỏa thuận. 

  • Hàng giao nhầm: Xin lỗi khách, hỏi khách hàng có muốn mua sản phẩm đó không. Nếu có, bạn có thể cảm ơn, tặng thêm ưu đãi cho lần mua sau. Nếu khách hàng muốn đổi trả, hứa đổi trả lại sản phẩm ngay và có thể miễn phí ship. 

  • Khách bùng hàng không lấy: Gọi điện, nhắn tin lại cho khách để xác nhận, xin lỗi nếu do hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển hay do thái độ của shipper khiến khách hàng không muốn nhận. Trường hợp khách hàng cố tình bùng hàng, bạn có thể note lại để lưu ý hoặc báo cáo. 

Bước xác minh khi bán quần áo online

Khi khách cố ý bom hàng trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ báo cáo giải trình đối tượng người dùng xấu

 • Những chủ trương chăm nom khách sau mua :
  • Gửi email, gọi điện, gửi tin nhắn : Thông báo về những chương trình khuyến mại, hàng mới về .
  • Chúc mừng sinh nhật : Tặng thêm phiếu khuyến mại, giảm giá đặc biệt quan trọng, Tặng thêm món quà nhỏ khi mua hàng …
  • Tặng mẫu sản phẩm mới : Khi người mua mua mẫu sản phẩm đang bán, bạn hoàn toàn có thể Tặng Kèm thêm mẫu sản phẩm mới sắp bán để trình làng thêm mẫu sản phẩm .
  • Tri ân người mua cũ : Tặng thêm khuyến mại cho người mua thân thương, người mua mua từ đơn hàng thứ hai …

Trên thực tế, không có một khuôn mẫu nào cho việc bán quần áo thành công với tất cả người kinh doanh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì ổn định hoạt động của shop nhờ các bước bán quần áo online trên đây. Chúc các bạn luôn may mắn và kinh doanh tốt với mục tiêu mình đã chọn lựa. 

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp những mẫu sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho nghành nghề dịch vụ luân chuyển, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh thương mại trực tuyến … Quý khách hàng có nhu yếu vui mừng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không lấy phí nhé .
Chi nhánh TP.HN :
Địa chỉ :
Kho HN 1 : 322 Lê Trọng Tấn, Q. TX Thanh Xuân, TP.HN
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt
Chi nhánh Hồ Chí Minh :
Địa chỉ :
Kho Hồ Chí Minh 1 : 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt.hcm
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Nhựa HVT Tiện lợi hơn – Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và các chương trình ưu đãi mới nhất

Fanpage : https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/
Youtube : https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *