Buộc khăn thành áo: Hot trend hay và tiện của hè 2019

Buộc khăn thành áo: Hot trend hay và tiện của hè 2019

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 13 : 56 PM ( GMT + 7 )

Từ một chiếc khăn bản lớn, các quý cô tùy ý hô biến thành một chiếc áo gợi cảm.

Mùa hè đã đi được hơn nửa chặng đường, nhưng không vì vậy mà những kiểu mốt quyến rũ bị tiết chế sự tăng trưởng. Tại những kinh đô thời trang trên quốc tế, chị em vẫn đua nhau thử nghiệm những xu thế phổ cập nhất, tôn dáng nhất .
Thời gian gần đây, có một kiểu áo đang được nhiều Fan Hâm mộ sành mặc ưu tiên. Gọi là “ áo ” nhưng thực ra, chúng được biến tấu từ những chiếc khăn buộc lại, vô cùng sexy .

Từ một chiếc khăn bản lớn, thường là bản vuông, các quý cô có thể dùng sự khéo léo của mình, tùy ý hô biến thành một chiếc áo, bằng cách thắt nút đằng trước hay đằng sau tùy ý.

Buộc khăn thành áo: Hot trend hay và tiện của hè 2019 - 1

Áo biến tấu từ khăn lụa được nhiều Fan Hâm mộ yêu thích
Với kiểu thắt nút từ đằng sau, áo biến tấu từ khăn nhìn qua trông giống như phục trang lai giữa áo yếm và áo quây, mềm mịn và mượt mà và cực êm ả dịu dàng .
Với kiểu thắt nút từ đằng trước, bạn sẽ có ngay chiếc croptop hợp trend đã khiến nhiều quý cô đảo điên suốt từ mùa hè năm ngoái .
Dù với cách thắt nút nào đi chăng nữa, điều quan trọng là kiểu áo biến tấu từ khăn vẫn mang lại vẻ bên ngoài sành điệu nhưng không làm quá, quyến rũ nhưng không hề phô phang cho phái nữ .

Để mặc đẹp kiểu mốt hot nhất mùa hè năm nay, chị em nên phối hợp áo lai khăn với những mẫu quần hoặc chân váy cạp cao, vừa giúp lê dài đôi chân lại tạo cảm xúc cân đối cho toàn diện và tổng thể. Một đôi xăng đan quai mảnh thời thượng cùng túi xách vải, cói hoặc đính cườm đúng chuẩn mùa hè sẽ giúp bạn triển khai xong set đồ .

Kiểu mốt này vừa quyến rũ vừa dịu dàng êm ả, lại không khó mix đồ
Để những bộ phục trang với áo biến tấu từ khăn không đến nỗi “ chống chếnh ”, bạn gái hoàn toàn có thể mix thêm phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai … Tuy nhiên, không nên lạm dụng và nên ưu tiên phụ kiện đơn sắc thay vì kiểu bảy sắc cầu vồng, bởi những chiếc khăn thường đã có khá nhiều sắc tố sặc sỡ rồi .

Dù buộc thắt nút từ trước hay sau, những chiếc áo biến tấu từ khăn lụa vẫn che đủ vòng 1, không hề phô .

Item này thường được những chị em mix cùng quần cạp cao .

Thêm chút phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai sẽ giảm bớt cảm xúc trống trải .

Buộc khăn thành áo: Hot trend hay và tiện của hè 2019 - 12

Buộc thắt qua cổ thế này cũng rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.