Bốn cách che chắn khe hở cúc áo

Khi mặc sơ mi, phần cúc áo ngang ngực thường là ví trí nhạy cảm dễ bị bung hoặc hở rộng làm lộ bên trong .Bốn cách che chắn khe hở cúc áo > Vũ Thu Phương hở áo cho người xem sống lưng

Khi mặc sơ mi, phần cúc áo ngang ngực thường là ví trí nhạy cảm dễ bị bung hoặc hở rộng làm lộ bên trong.

Mới đây, giải Vàng Siêu mẫu 2013 Lan Khuê bị soi vòng 1 khi diện sơ mi lửng. Trước đó, khi mới làm Đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ cũng gặp rắc rối tựa như với chiếc áo hơi chật so với kích cỡ vòng 1. Cùng tìm hiểu thêm 4 cách khắc phục lỗi thời trang rất là phổ cập này. Khi chọn mua sơ mi, nếu là dáng ôm, bạn nên chọn loại co và giãn tốt nhưng không bó quá chặt. Áo chật chính là nguyên do tạo lỗ hổng giữa những hàng cúc. Chưa hết, nó còn khiến cúc dễ tuột và xô dáng áo. Hãy mặc thử, ngắm nghía trước gương và giang tay ra hai bên, phía sau xem khoảng chừng ngực có bị hở khi bạn hoạt động. Một điều ở đầu cuối bạn nên biết là nhiều mẫu áo sơ mi thường bị co sau khi giặt, chính cho nên vì thế hãy xem xét kỹ hơn trước khi mua.
Không chỉ sơ mi bó sát như của Lý Nhã Kỳ mà áo rộng giống Lan Khuê cũng có thể khiến người mặc bị lấp ló vòng 1.
Chiếc áo quá bó khiến Khổng Tú Quỳnh cũng gặp tình trạng tương tự.

Nội y dạng ống, cùng màu với áo

Nội y dạng ống sẽ giúp bạn yên tâm khi mặc nhiều loại áo mỏng, cổ sâu hoặc áo có khoảng cách giữa các hàng cúc rộng.

Với nhiều tín đồ thời trang, nội y là phần vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện nhiều set đồ, để họ có thể diện được các kiểu trang phục rộng, khoét… Nếu là một cô gái kín đáo, bạn cũng nên sắm hai chiếc màu đen và màu da dễ mặc với nhiều kiểu váy, áo sơ mi. Cẩn thận hơn, áo ngực ống cùng màu với trang phục còn tạo vẻ kín đáo mà thời trang.

Sơ mi quá chật sẽ khiến hàng cúc bị kéo căng tạo thành các lỗ và dễ tuột.

Dùng ghim băng nhỏ

Với chiếc ghim băng cỡ nhỏ, bạn sẽ nhanh gọn ” vá víu ” được khe hở vô duyên của chiếc áo sơ mi. Nếu muốn yên tâm hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ghim băng bảo đảm an toàn. Ngoài tính năng trên, vật phẩm nhỏ bé này còn rất hữu dụng trong việc ăn mặc như cố định và thắt chặt vị trí của chiếc khăn, tạm sửa chữa thay thế những chiếc cúc bị tuột hoặc giữ áo và nội y cố định và thắt chặt với nhau, tránh xô lệch.
Ghim băng nhỏ giúp khắc phục được nhiều lỗi trang phục.

Miếng dán thời trang

Đây là sản phẩm khá phổ biến ở nước ngoài và bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Băng dính thời trang sẽ ép 2 mép áo lại với nhau Băng dính thời trang sẽ ép 2 mép áo lại với nhau.

Băng dính thời trang (fashion tape) là sản phẩm thông dụng hiện được rất nhiều ngôi sao quốc tế sử dụng để giữ an toàn khi mặc đầm khoét chữ V, đầm ống hoặc xẻ sâu. Chúng có giá thành rẻ và được bán phổ thông với nhiều chức năng hỗ trợ trang phục như giúp áo bám sát da, tránh làm hở vòng 1 khi cử động, cố định vị trí quai áo…

Theo Ngôi sao

Theo Đăng lại

Leave a Reply

Your email address will not be published.