Bộ vải áo dài lưới thêu

Vải áo dài đính đá kết cườm : Hạt đá, kim sa, cườm, pha lê làm tăng năng lực bắt sáng, lôi cuốn ánh nhìn, được mặc trong những dịp đặc biệt quan trọng như đám cưới hỏi, dạ hội, những ngày lễ lớn. Màu sắc : Hồng hoa xanh, hồng

Vải áo dài thêu 3D, đính đá, kết pha lê

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải may áo dài đẹp được ưa chuộng. Vải áo dài đính đá kết cườm là một trong số đó. Những chiếc áo dài đính cườm sẽ làm cho người mặc trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Từ những kiểu kết cườm tỉ mỉ cho chiếc áo dài cưới, đến những kiểu kết cườm đơn giản phù hợp mặc áo dài dạ hội.

Vải áo dài đính đá kết cườm sử dụng các hạt đá, cườm, kim sa hay pha lê để trang trí áo dài. Với chất liệu lụa nhún, những chiếc áo dài đính đá, kết cườm có độ co giãn nhẹ, tạo sự thoải mái cho người mặc. Đặc biệt những chiếc áo dài đính đá kết cườm tay ren làm nổi bật và làm cho người mặc trông quý phái hơn.

Bạn đang đọc: Bộ vải áo dài lưới thêu

Vải áo dài đính đá kết cườm có những hạt đá, kim sa, cườm, pha lê làm tăng năng lực bắt sáng, lôi cuốn ánh nhìn. Người mặc hoàn toàn có thể diện áo dài đính đá kết cườm trong những dịp đặc biệt quan trọng như khét tiếng, cưới hỏi, dạ hội và những ngày lễ lớn. Việc chọn áo dài đính đá kết cườm với họa tiết tương thích sẽ giúp người mặc tạo được thiện cảm với người đối lập .

Vải áo dài đính đá kết cườm đa dạng và phong phú về màu sắc để lựa chọn. Những tông màu tươi sáng và họa tiết lớn thích hợp cho những người có vóc dáng thanh mảnh. Ngược lại, những tông màu trầm, sẫm và họa tiết dạng chữ “S” sẽ giúp người mập che bớt được khuyết điểm.

Đám cưới là một ngày trọng đại đối với mỗi người, nhất là đối với người phụ nữ. Ai cũng muốn mình trở nên thật đẹp và lộng lẫy khi mặc bộ áo dài truyền thống trong ngày trọng đại. Việc lựa chọn vải may áo dài đẹp, phù hợp với vóc dáng của mỗi người không phải là chuyện đơn giản. Từng đường kim, mũi chỉ, từng họa tiết tỉ mỉ sẽ tạo nên nét đẹp duyên dáng cho người mặc. Trong đó, những chiếc áo dài đính đá kết cườm sẽ giúp cho phái đẹp trở nên lộng lẫy và duyên dáng hơn. Tham khảo thêm cách làm đẹp với áo dài để trở nên duyên dáng hơn trong tà áo dài bạn nhé!

Các nhà phong cách thiết kế thời nay luôn sử dụng những hạt đá, cườm, kim sa hay pha lê để trang trí áo dài và làm cho chúng trở nên đẹp mắt hơn. Hầu hết với vật liệu bằng lụa nhún hay lụa cát sau khi được đính đá, kết cườm sẽ có độ co và giãn nhẹ, tạo sự tự do cho người mặc. Đặc biệt những chiếc áo dài đính đá kết cườm tay ren sẽ làm điển hình nổi bật và làm cho người mặc trông sang trọng và quý phái hơn. Không chỉ có vậy, kết cườm rất được những quý bà ưu thích dùng để đi tiệc hay tham gia ngày trọng đại của con cháu mình. Áo dài đính đá kết cườm trên nền nhung là sự lựa chọn sáng suốt cho những ngày trọng đại đó .

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội 

Vải áo dài thêu 

Vải áo dài vẽ 

Vải áo dài lụa 

Vải áo dài lụa thun 

Vải áo dài lụa trơn 

Vải áo dài đính đá kết cườm 

Vải áo dài đắp nhung 

Vải áo dài gấm

> Vải áo dài Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.