Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 200 triệu đồng

Mô tả

Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 200 triệu đồng dành cho các shop đồ thể thao, shop quần áo đá bóng hoặc các xưởng in nhỏ, vừa và cả xưởng lớn in đồng phục, in áo thun gia đình, in áo cặp, áo đôi.

Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 200 triệu đồng

Bộ máy in áo thun giá rẻ gồm những máy gì?

Máy in chuyển nhiệt Epson L1800

Với những chiếc áo thun vải polyester, thun lạnh, thun mè màu trắng hoặc màu sáng ( xanh lơ, hồng, vàng ), bạn hoàn toàn có thể in trên giấy chuyển nhiệt rồi ép vào áo. Máy này giúp bạn giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Chỉ vài ngàn đồng cho mỗi áo in .Máy in này đã được gắn mạng lưới hệ thống mực liên tục và có sẵn 600 ml mực HQ .

Máy in decal nhiệt mực dầu eco solvent Mutoh VJ-628

Với những áo tối màu hoặc chất liệu vải là thun 65/35, cotton hoặc các chất liệu không chuyển mực sang được, thì phương pháp in decal nhiệt, rồi ép lên áo là lựa chọn dễ dàng, đơn giản và ít vốn nhất.

Máy in này dạng khổ lớn ( 60 cm – 6 tấc ), vận tốc nhanh, in 6-17 m / giờ bảo vệ chất lượng đẹp nhất lúc bấy giờ .

Xem chi tiết: Máy in decal Mutoh VJ-628.

Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60

Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60 được dùng để cắt bế decal nhiệt theo hình cần in hoặc cắt chữ, số, hoa văn trên decal nhiệt rồi ép lên áo. Máy cắt bế decal này chất lượng tốt, chạy ổn định và giá thành tốt nên dễ đầu tư và mau thu hồi vốn. Đặc biệt, máy cắt bế decal nhiệt này đặc biệt thích hợp cắt, bế decal chuyển nhiệt: cắt chữ nhỏ không bong tróc, bế decal in nhiệt dễ lột. Xem chi tiết cấu hình và giá bán Máy cắt decal Graphtec CE7000-60.

Máy ép nhiệt phẳng khổ 38×45 loại cao áp luồn áo vào được

Máy ép nhiệt phẳng khổ 38 × 45 loại cao áp được sử dụng nhiều vì chất lượng máy khá, giá tiền rẻ. Chỉ hơn 4 triệu đồng nhưng máy ép nhiệt này hoàn toàn có thể dùng được vài năm với độ hoạt động giải trí khá không thay đổi. Đặc biệt, máy ép đều nhiệt, bền và quan trọng là luồn áo vào máy thuận tiện .

Phương thức hoạt động của Bộ máy in áo thun giá rẻ như thế nào?

 • Với các áo thun polyester, thun mè, thun lạnh sáng màu: In chuyển nhiệt lên giấy, rồi ép nhiệt lên áo. Xong.
 • Với áo tối màu hoặc vải cotton: in decal nhiệt bằng máy in mực pigment UV. Xong cho vào máy cắt bế. Cắt bế, tách nền. Lột bỏ nền, chi tiết thừa, dùng decal định hình lột nguyên mảng. Ép vào áo, sử dụng máy ép nhiệt. Xong.
 • Với các áo chỉ cần làm chữ, số, hoa văn, thì cắt decal nhiệt dạng màu, lột, ép lên áo là hoàn tất.

Giá bán Bộ máy in áo thun giá tốt này bao nhiêu?

Một bộ máy in áo thun như thế này chỉ 208 triệu đồng. Chúng tôi giảm thêm 2 triệu còn 206 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể chọn máy cắt hay máy ép nhiệt loại khác tương thích và giá hoàn toàn có thể lên xuống một chút ít. Thậm chí, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn, bạn hoàn toàn có thể mua máy cũ đã qua sử dụng với ngân sách chỉ khoảng chừng 2/3 .Chi tiết giá :

 • Bộ máy in áo thun cao cấp giá rẻ:

  208.000.000đ

  .

 • Giá khuyến mãi:

  206.000.000đ

  .

 • Tặng kèm: 1 máy cán màng định hình trị giá

  2.500.000đ

  .

 • Giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%.

Mua Bộ máy in áo thun giá tốt, tiết kiệm ở đâu?

MayThietBi. com là đơn vị chức năng số 1 cung ứng bộ máy in áo thun giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp in áo thun giá rẻ, tiết kiệm chi phí mà hiệu suất cao nhất .

⭐⭐⭐ Ghi chú: Nếu bạn muốn in nhanh, chất lượng cao, năng suất lớn mà giá thành sản phẩm rẻ, thì nên đầu tư Bộ máy in áo đen cao cấp.

4.4

/

5 ( 50 bầu chọn )

Leave a Reply

Your email address will not be published.