Biết Sơn Tùng M-TP là “dân chơi” rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng

Sức nóng của cái tên Sơn Tùng M-TP vẫn ở ngưỡng miễn bàn cãi. Chỉ chưa đầy chục phút ” thả xích ” cho MV mới mang tên ” Hãy Trao Cho Anh “, tưởng chừng như dân tình từ Nam ra Bắc đều đang xúm lại trước màn hình hiển thị Youtube và đẩy số view lên đến nửa triệu nhanh như chớp !Ủ mưu hơi lâu lại còn vời đến cả Snoop Dogg, thế cho nên ” Hãy Trao Cho Anh ” thuộc dạng MV gọn gàng nhất nhì của Sơn Tùng. Phần nhạc thì tạm chưa đề cập đến, riêng phần nhìn thì lần này Tùng ta khá ” tây ” khi thuê một dàn mỹ nữ nóng bỏng đến để nô đùa. Với phục trang, Sơn Tùng M-TP còn tự sắm cho mình cả một lô một lốc đồ hiệu cao cấp với loạt đặc trưng dễ thấy từ Burberry, Versace, Fendi, Calvin Klein … Giờ thử ” bóc mác ” kho đồ hiệu lần này của chàng trai nhé :Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 1.Không còn là chàng trai thuần Saint Laurent như xưa, giờ đây Burberry mới là tên thương hiệu đang chiếm trọn con tim cháy bỏng của Sơn Tùng M-TP .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 2.

Chiếc áo khoác Burberry với họa tiết kinh điển được anh chàng mặc ngay từ đầu MV và cũng xuất hiện trên poster lẫn teaser. Nó có giá 2.000USD – tức hơn 46 triệu đồng.

Dân tình còn nhận ra rằng chiếc áo này từng hiện hữu trong MV Everyday của Winner. Vì MV này được ra từ tháng 12 năm ngoái nên xem ra chiếc áo trench-coat của Tùng cũng không phải là đồ mới lên kệ trong mùa mốt Xuân-Hè 2019 này .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 4.Đam mê với Burberry liên tục được chàng trai phô trương với set đồ thứ 2.
Áo lụa được Sơn Tùng phối hợp cùng quần nylon đậm chất ngầu. Được biết chiếc áo có giá 35 triệu trong khi chiếc quần khoảng chừng 15 triệu đồng. Đây cũng là 2 item từ Thu-Đông 2018 .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 6.Chiếc áo đắt giá nhất trong ” Hãy Trao Cho Anh ” ắt là jacket lông từ Fendi và được Sơn Tùng chọn mặc với cả set trắng tinh giản. Cũng không khác gì 2 món trên, nó thuộc BST Thu-Đông 2018 của Fendi .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 7.Vâng. Nó có giá đến 188 triệu đồng ! ! !Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 8.Kèm theo đó là chiếc thắt lưng trắng với mặt logo Gucci mạ vàng rất thuận tiện dễ dùng, có giá 9,4 triệu đồng .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 9.Tiếp đến là dạng sơmi baroque – nhìn là biết từ Versace .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 10.Tuy đã bán hết veo trên những trang nhưng ước tính giá trị của item này khoảng chừng 2.395 USD ( gần 57 triệu đồng ) .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 11.Nghịch ngợm đáng yêu, tất cả chúng ta lại có Tùng trong áo polo trắng đi kèm quần shorts và mũ chống nắng của Burberry .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 12.Thực ra đây là … quần bơi, và nó có giá 5,5 triệu đồng .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 13.Chiếc mũ xinh xẻo cũng có giá tương tự như .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 14.

Tiếp theo là món phụ kiện nhỏ xinh nhưng “nặng đô” nhất đây này…

Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 15.Chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Sky-dweller với vật liệu vàng trắng sang trọng và quý phái. Nghe tên đã hiểu là thuộc ngay về Tùng rồi đúng không ?Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 16.Nó có giá hơn 500 triệu đồng .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 17.Song hành với một phụ kiện giá trị ” khủng ” như thế đâm ra chiếc áo jacket màu nhã của Calvin Klein trở nên ” bình dị ” quái gở : 8,5 triệu đồng. Trọn BST được ra đời từ tháng 7 năm ngoái. Xem ra phần đông những item mà Sơn Tùng sử dụng đều chậm so với thời gian hiện tại tối thiểu 1 mùa. Nguyên do là bởi thời hạn chuẩn bị sẵn sàng và ra đời ” Hãy Trao Cho Anh ” chậm tối thiểu nửa năm so với dự kiến, và riêng Tùng còn phải tự lùng đồ hiệu miệt mài .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 18.Quay về với phục trang, tất cả chúng ta có áo sơmi kiểu Hawaii của Balenciaga .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 19.Item này có giá khoảng chừng 18 triệu đồng .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 20.Trào lưu tech-wear được Sơn Tùng ứng dụng trong toàn cảnh hoang mạc hùng vĩ .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 21.Đó là chiếc áo ” bảo lãnh ” của AWC có giá lên đến 44 triệu đồng …Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 22.… và quần của Vetements có giá 23 triệu đồng ( giá trước khi marketing ) .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 23.Tùng còn rất thích trưng trổ nhẫn vàng sáng choang .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 24.Trong một khung cảnh tình tứ, chiếc nhẫn ” spotlight ” cũng xuất hiện thêm .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 25.Đó nhẫn Versace với mức giá tầm 5,5 triệu đồng / chiếc .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 26.Cuối cùng là ” cả cây ” Louis Vuitton – set đồ nam tính mạnh mẽ nhất trong ” Hãy Trao Cho Anh ” .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 27.

Chỉ riêng chiếc jacket đã có giá hơn 36 triệu đồng.

Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 28.Anh chàng phối rất ” chơi ” với đôi sneakers Nike x Off-White có giá gần 30 triệu đồng .Biết Sơn Tùng M-TP là dân chơi rồi, nhưng đống đồ hiệu trong MV mới của anh chàng vẫn khiến dân tình choáng váng - Ảnh 29.Theo bạn, so với đống mác Tùng từng khoe trước thềm MV ” Hãy Trao Cho Anh ” thì đống đồ hiệu trên chiếm khoảng chừng bao nhiêu Phần Trăm ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.