Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé

Mùa hè oi bức và kéo theo đó, chuyện ăn mặc của mọi chị em thường xoay quanh những items mỏng nhẹ, thoáng mát nhất. Chúng ta có nào là : áo hai dây, váy vải thô đũi, quần shorts ngắn … và trong từ điển ăn mặc mùa hè của những chị em, còn có sự Open của 1 item nhẹ mát nữa, đó chính là : áo voan trắng. Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 1.Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 2.

Nhờ làm từ chất liệu vải nhẹ “tểnh tềnh tênh”, áo voan sẽ mang đến cảm giác “mặc cũng như không” cho bạn trong mùa hè. Hơn nữa, khi mang gam màu trắng, bạn ngắm mình trong gương hay người đối diện nhìn bạn cũng cảm thấy thoải mái, mát lịm người giữa những ngày hè nóng đến ngộp thở.

Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 3.Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 4.Tuy nhiên, cũng bởi độ mỏng dính, xuyên thấu mà áo voan trắng cực dễ khiến bạn trở nên phô phang, kém duyên, khiến người đối lập cảm thấy ái ngại. Đặc biệt là khi bạn chọn những mẫu áo ” trong veo “, rồi chọn cho mình áo ngực dáng quả, phô diễn toàn vẹn khuôn ngực đầy .Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 5.

Để vẻ ngoài của bạn trông duyên dáng, lịch sự hơn khi diện áo voan mỏng, hãy ưu tiên chọn những chiếc áo có độ xuyên thấu vừa phải, mang đến cảm giác “mờ mờ ảo ảo” chứ đừng “trong veo”, dễ phô bày hết da thịt.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn áo lót cũng cần rất nhiều sự tinh xảo. Cụ thể, bạn hãy ưu tiên áo lót dáng quây, dáng thể thao hoặc diện bên trong áo hai dây. Màu sắc nên xoay quanh màu trung tính và lý tưởng nhất là đen, trắng bởi hai gam màu này sẽ tạo sự hòa giải, ưng mắt và thời trang cho người diện. Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 6.Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 7.Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 8.

Sau khi đã xử lý êm đẹp chuyện chọn áo lót, bạn mix áo voan trắng với loạt item như quần shorts, quần jeans hay chân váy … cũng đều có được set đồ đẹp, dịu dàng êm ả và lịch sự. Đặc biệt là khi chọn áo tay bồng, mix với những items mang gam màu trung tính như đen, be, trắng … bạn sẽ thấy vẻ bên ngoài trở nên sang chảnh, sang chảnh hơn hẳn đấy. Và nếu khéo mix một chút ít, như diện áo hai dây bên trong và tích hợp với quần âu / chân váy midi, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể mặc áo voan mỏng đến văn phòng mà trông vẫn đủ kín kẽ, chuyên nghiệp. Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 9.Biết là áo voan mỏng rất mát nhưng chị em đừng mặc kiểu phô phang, gây nhức mắt người đối diện nhé - Ảnh 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *