Bí quyết mặc áo croptop mà không lo “lộ hàng”

Mùa hè sẽ là thời gian tuyệt vời để những bạn gái lựa chọn và diện lên người những mẫu áo croptop, siêu phẩm được tạo ra dành riêng cho những ngày hè nực nội. Tuy nhiên, mẫu áo này cũng hề thuận tiện trong việc phối đồ đâu nhé, đặc biệt quan trọng là bạn phải biết cách chọn áo bra mặc trong croptop để bảo vệ không bị “ lộ hàng ”, bởi phong cách thiết kế có phần khá đặc trưng của những chiếc áo này .

CROPTOP LÀ GÌ?

Hiểu một cách đơn giản, crop-top là một chiếc áo có thiết kế cực ngắn, có thể ôm sát vào cơ thể hoặc hơi rộng một chút cũng không vấn đề gì, bởi mục đích chính của nó là phải làm lộ ra phần eo của người mặc. Với những chiếc áo có thiết kế ôm sát, bạn sẽ không phải lo lắng điều gì cả nhưng với kiểu rộng, bạn cần phải chọn áo lót croptop để thoải mái vận động, tránh lộ ra những phần nhạy cảm trên cơ thể.

CROPTOP LÀ GÌ?

Tuy được định nghĩa là một chiếc áo cực ngắn, thế nhưng bikini cũng như áo lót dành cho hoạt động thể thao lại không được xem là croptop đâu nhé, bạn cần phải phân biệt một cách rõ ràng để chọn mua phụ kiện phối chung cho phù hợp.

SỰ RA ĐỜI CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO CROPTOP

Chắc hẳn bạn sẽ rất giật mình khi biết rằng, những người phụ nữ phương Tây xưa kia thường bị trói buộc trong những nguyên tắc phục trang đầy khắc nghiệt, đồng thời với tiết trời giá lạnh thì họ cũng không được để lộ quá nhiều bộ phận trên khung hình, điều này có vẻ như trái ngược trọn vẹn với những cô nàng diện mỗi áo bra cùng quần short và bước tung tăng trên đường phố .

SỰ RA ĐỜI CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO CROPTOP

Trong khi đó, những người phụ nữ ở phương Đông xa xôi lại phải gánh chịu cái nóng đầy nóng nực, và đây chính là một trong những yếu tố khiến người ta sang tạo nên những chiếc áo crop-top, mà tiền thân của chúng là Choli mặc cùng sari ở Ấn Độ, hay áo lửng của những vũ công múa bụng ở khu vực Trung Đông .

Mãi đến năm 1893, khi bộ trang phục bedlah được các vũ công múa bụng trình diễn ở World’s Fair Chicago, khái niệm crop-top bắt đầu được chú ý và trở nên phổ biến với những thiết kế đa dạng, phong phú như hiện nay.

Đến tận những năm 1950, những chiếc áo crop-top tuy đã ra đời nhưng vẫn còn khá sơ sài, chưa có bất kỳ sự đột phá mạnh mẽ nào, phụ nữ trong thời gian ấy cũng không quan tâm quá nhiều đến việc mặc gì bên trong áo croptop. Mất thêm 20 năm, tức đến năm 1970 thì crop-top bước vào thời kỳ hoàng kim và có hàng loạt sự biến tấu để trở nên đa dạng, phong phú hơn.

BÍ QUYẾT MẶC ÁO CROPTOP KHÔNG SỢ LỘ HÀNG

Xem thêm: Đối Khâm

BÍ QUYẾT MẶC ÁO CROPTOP KHÔNG SỢ LỘ HÀNG

Cũng như mình, chắc hẳn chẳng có cô gái nào muốn mình bị “lộ hàng” khi diện những chiếc áo crop-top ngắn cũn cỡn. Để hạn chế điều này, bạn sẽ có hai giải pháp, một là lựa chọn những chiếc áo có thiết kế giúp ôm sát cơ thể, khi đó bạn có thể thoái mái chọn áo bra mặc trong croptop, hai là diện áo crop-top rộng nhưng phải chọn áo bảo hộ khi mặc croptop một cách kỹ càng.

Hiểu rõ tâm ý của phái nữ, những nhà phân phối đã khám phá và cho sinh ra khá nhiều mẫu phong cách thiết kế áo lót chuyên sử dụng, hoàn toàn có thể giúp che chắn những phần nhạy cảm trên khung hình một cách thuận tiện. Đặc điểm thường thấy của món phụ kiện này là hoàn toàn có thể che chắn hầu hết phần ngực, phần chân áo dài và to bản hơn thường thì. Khi mặc lên người, bạn hoàn toàn có thể yên tâm quậy tung hết cỡ mà không phải lo ngại bất kể điều gì cả .

Hình ảnh có liên quan

Những chiếc áo lót này có tên gọi là Bralette, chúng hiện được may từ nhiều vật liệu vải khác nhau như ren, lụa, … bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn theo năng lực kinh tế tài chính, sở trường thích nghi cũng như phong thái phối đồ của mình. Bên cạnh đó, việc chọn mua những chiếc áo này cũng rất là thuận tiện, bởi chúng được bán rất nhiều trên những website thương mại điện tử .

Kết quả hình ảnh cho Bí quyết chọn áo bra

Giờ thì bạn đã hiểu crop-top là gì và tuyệt kỹ chọn áo bra mặc trong croptop rồi đúng không nào ? Vậy thì, bạn còn ngần ngại gì mà không tìm mua ngay những mẫu áo crop-top hot nhất cho những ngày hè sắp tới nào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *