Bật mí 5 cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai, áo hai dây

Trong khuynh hướng thời trang mùa hè lúc bấy giờ, áo trễ vai, áo hai dây, áo ở hở sống lưng vẫn luôn là những item vô cùng hot và không hề thiếu trong tủ đồ của nhiều cô nàng. Tuy nhiên, khi mặc những chiếc áo này thì nhiều chị em sẽ gặp phải yếu tố là lộ dây áo trong. Vậy làm thế nào để không bị lộ mà vẫn mặc thật đẹp và sexy ? Học ngay 5 cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai, áo hai dây của chúng tôi sau đây .

Nguyên tắc tối kỵ khi mặc kết hợp áo lót và áo trễ vai

Những chiếc áo trễ vai luôn có sức hút vô cùng lớn với mọi cô nàng. Tuy đẹp và vô cùng hấp dẫn nhưng bạn cần biết cách mặc sao cho tương thích nhất. Đặc biệt, khi mặc rất nhiều chị em hay mắc phải lỗi làm lộ dây áo con. Tuy không phải lỗi quá lớn nhưng nó lại làm mất đi tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Thậm chí trong nhiều trường hợp thì còn bộc lộ thiếu lịch sự và trang nhã, sang trọng và quý phái, không gọn gàng với những người xung quanh .
Chính do đó, nguyên tắc tối kỵ khi mặc tích hợp áo lót và áo trễ vai là không được làm lộ dây áo con bên trong. Khi xử lý được yếu tố này bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin hơn và bộc lộ được bạn là người lịch sự và trang nhã, gọn gàng. Nếu chưa biết cách giấu dây áo trong thế nào bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẹo sau của chúng tôi .

cách giấu dây áo con 1

Cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai, áo hai dây

1. Tháo dây áo lót

Đây là một cách khá đơn thuần mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể triển khai. Bạn chỉ cần tháo mối nối ở mặt áo và dáo là được. Tuy nhiên, cách này hoàn toàn có thể khiến áo của bạn bị lỏng khi mặc. Do đó, bạn chỉ nên hoạt động giải trí nhẹ nhàng, tránh chạy nhảy hoặc hoạt động mạnh nhé .

cách giấu dây áo con 2

2. Tháo 1 bên dây áo

Thay vì tháo cả 2 bên dây áo thì bạn hoàn toàn có thể tháo 1 bên, 1 phần dây còn lại sẽ tháo và cuộn đầu xuống dưới áo và tạo thành một vòng dây cố định và thắt chặt ở khuy áo. Đây được coi là cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai hay và được nhiều người vận dụng. Bạn không phải quá lo áo bị lỏng khi mặc. Tuy nhiên, với những ai không quen thì cách này hoàn toàn có thể khiến bạn hơi không dễ chịu .

3. Đổi vị trí dây áo lót

Với những áo 2 dây bản to, hở sống lưng thì bạn không hề mặc áo lót như hình thường. Bởi 2 dây ở phần sống lưng sẽ bị lộ và gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ. Thay vì mặc như thông thường bạn hoàn toàn có thể giấu dây sống lưng áo lót bằng việc đổi vị trí khuy cài. Điều này nghĩa là bạn bỏ dây cài sau sống lưng mà thay vào đó là đoạn dây dài hơn. Móc 1 đầu vào áo ngực quấn quanh bụng rồi móc đầu còn lại vào bên kia. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự do mặc áo hở sống lưng mà không bị lộ dây áo trong .

cách giấu dây áo con 3

4. Ghim 2 dây áo lót lại

Nếu mặc áo 2 dây to bản hay đan chéo sống lưng thì bạn hoàn toàn có thể thử cách này. Bạn chỉ cần 1 chiếc ghim kẹp tài liệu rồi cố định và thắt chặt ghim 2 dây áo lót lại là được. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đổi vị trí dây nối. Bình thường dây áo sẽ được móc thẳng từ đầu này sang đầu kia, nếu muốn giấu dây thì bạn móc chéo 2 đầu nối với nhau để tạo dây áo thành hình chữ X là được .

cách giấu dây áo con 4

5. Dùng áo ngực không dây

Nếu không tự tin với những cách trên bạn hoàn toàn có thể dùng loại áo ngực không dây chuyên dùng cho mặc áo trễ vai, áo hai dây. Loại áo ngực này rất được các chị em yêu thích vì tính tiện lợi của nó. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại áo tương thích với form người và kiểu áo trễ vai hay váy bạn mặc nhé .

cách giấu dây áo con 5

Một số mẹo mặc áo hai dây không bị lộ

  • Chọn áo lót không dây

Như đã nói phía trên, áo lót không dây là item không hề thiếu trong tủ đồ nếu bạn là người thích mặc áo 2 dây, áo trễ vai, …. Hiện áo lót không dây có rất nhiều loại như : áo lót không dây vai, áo lót không dây sống lưng, áo lót quấn ngang, áo lót dán không dây, miếng dán ngực silicon, …. Tùy theo nhu yếu bạn hoàn toàn có thể chọn loại áo tương thích nhất .

  • Không mặc áo lót quá dày

Khi mặc áo 2 dây, áo trễ vai thì không nên mặc áo lót quá dày. Điều này sẽ tránh việc tạo nên sự không nhẵn, nhiều chi tiết cụ thể khi mặc ; bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ khi mặc. Hãy chọn áo lót có độ dày vừa phải, ít cụ thể, mặt phẳng trơn .

  • Kích thước áo lót phù hợp

Áo quá rộng, quá to sẽ dễ lộ ra khi mặc áo 2 dây, áo trễ vai. Còn nếu áo lót quá chật sẽ khiến bạn vô cùng không dễ chịu. Do đó, chọn áo lót có kích cỡ tương thích với khung hình sẽ bảo vệ bạn luôn tự do và tự tin .

  • Màu sắc áo lót

Hãy chọn màu áo lót phù hợp với áo bạn mặc ngoài; tránh màu không phù hợp bởi dễ bị lộ và không đẹp.

cách giấu dây áo con 6

Trên đây chúng tôi đã san sẻ đến bạn cách giấu dây áo con khi mặc áo trễ vai, áo 2 dây cực đơn thuần. Hy vọng thông tin trong bài sẽ có ích với các chị em và giúp chị em tự tin hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published.