Bán Áo Thun Phôi In Chuyển Nhiệt MinishopVN

Bán Áo Thun Phôi In Chuyển Nhiệt

     

Hiện nay, thị trường may mặc rất ưa chuộng các mẫu áo in chuyển nhiệt. Vì vậy nhu cầu in áo thun chuyển nhiệt khá lớn và phổ biến. Tại sao các mẫu áo in chuyển nhiệt lại được ưa chuộng như vậy? Bởi áo in chuyển nhiệt có những ưu điểm như: thời gian in nhanh chóng, hình in bền đẹp vĩnh viễn, màu sắc tự nhiên. Đặc biệt hình in trên áo sẽ làm cho người mặc cực kì thoải mái như mặc một chiếc áo thun trơn vì mực in sẽ thấm trực tiếp vào những sợi vải. Các bạn cũng có thể giặt thoải mái mà hình in không phai, không bạc màu.

   

MinishopVN

luôn cung cấp các mẫu áo chất lượng với vải cotton 60%, 80%, 100% co dãn 2 chiều là những mẫu vải thích hợp nhất để in chuyển nhiệt. Có nhiều mẫu áo thun cho khách lựa chọn như áo thun cổ tròn, áo thun polo cổ trụ, áo hoodie tay lỡ có mũ mỗi mẫu đều có nhiều mà và đủ các loại size lớn nhỏ.

Với kinh nhiệm nhiều năm bán áo thun trơn giá sỉ với số lượng lớn,luôn cung cấp các mẫu áo chất lượng với vải cotton 60%, 80%, 100% co dãn 2 chiều là những mẫu vải thích hợp nhất để in chuyển nhiệt. Có nhiều mẫucho khách lựa chọn nhưmỗi mẫu đều có nhiều mà và đủ các loại size lớn nhỏ.


     MinishopVN  đã và đang cung cấp dịch vụ in áo thun chuyển nhiệt theo yêu cầu và bán áo thun phôi in chuyển nhiệt chất lượng giá rẻ. Các bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn, mẫu mã chọn theo ý thích. Với đội ngũ thiết kế và in áo chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho các bạn những mẫu áo đẹp nhất, chất lượng nhất.

    Khách có thể đặt in tại MinishopVN những mẫu áo thun in hình ảnh đẹp, đặt in áo thun nhóm, in áo thun gia đình, in áo thun đồng phục, in áo phông đôi, in áo thun 3D, in áo game….

Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm theo link dưới đây :

    Luôn sẵn hàng với số lượng lớn phục vụ khách sỉ trên toàn quốc, các bạn chỉ việc chọn mẫu áo, số lượng cứ để MinishopVN lo. Áo thun chúng tôi có đủ các loại màu và các loại size dành cho cả nam, nữ và trẻ em từ 10kg.

Bảng màu cho khách lựa chọn

Bảng size

    Về giá cả, MinishopVN luôn đưa ra giá ưu đãi nhất cho khách khi đặt đơn hàng với số lượng lớn. Giá cụ thể khách tham khảo bảng dưới đây:

    MinishopVN vận chuyển uy tín trên toàn quốc, các bạn chỉ việc đặt hàng, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Liên hệ vớiMinishopVN để được tư vấn đặt hàng