Áo váy rút dây: Item thời trang chỉnh khuyết điểm vóc dáng siêu việt

Quá gầy, quá tròn trịa hay quá thấp ? Đừng lo, váy áo rút dây hoàn toàn có thể xử lý giúp bạn hết !Kylie Jenner mặc váy rút dây cùng con gáiMùa hè này, nếu lên trang cá thể của những ngôi sao 5 cánh, bạn sẽ thấy có một item Open khắp nơi : áo váy rút dây. Những đường xếp nếp đặt ở vị trí chuẩn như ngực, bụng và eo, hông … tạo những điểm nhấn ấn tượng cho phục trang. Nhưng, những điểm rút dây đó không chỉ là một cụ thể thời trang vô ích. Chúng có mục tiêu “ kế hoạch ” đơn cử : giúp tạo hiệu ứng thị giác ăn gian hình dáng thật của khung hình .

Áo váy rút dây: Cao thấp, ốm mập mặc đều đẹp

Có thể nói những món đồ rút dây hoàn toàn có thể giúp bạn ăn gian đủ mọi khuyết điểm trên khung hình. Cho dù bạn quá gầy gò, quá mập mạp hay quá thấp thì váy áo rút dây đều hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh lý. Chẳng vì thế mà những ngôi sao 5 cánh từ Tây sang ta như Bella Hadid, Lisa Blackpink, đến Minh Hằng và Ngọc Trinh đều chiếm hữu món đồ này .

Áo rút dây tạo đường cong cho người quá ốm

Điểm tương đồng giữa Lisa Blackpink, Bella Hadid và Minh Hằng là gì? Các ngôi sao này đều rất ốm. Tuy chúng ta luôn chuộng dáng người thon gọn, nhưng “phẳng lì như màn hình TV” thì chẳng quyến rũ chút nào. Vì vậy, các ngôi sao này đã dùng váy áo rút dây để tạo đường cong cho cơ thể.

Lisa Blackpink diện áo rút dâyMinh Hằng mặc áo rút dâyThiết kế áo rút dây của Staud

Váy rút dây che bụng và hông cho người mập tròn

Còn nếu sở hữu thân hình tròn trịa, mập mạp, những chi tiết rút dây lại trở thành điểm nhấn tạo eo thon cho người mặc. Đây là bởi vì chi tiết nếp gấp vốn nhăn nhúm nên không để lộ những đường ngấn mỡ.

Xem thêm: Áo Sweater PLASTIC

Ngọc Trinh mặc set áo váy rút dây

Váy rút dây tạo chiều cao cho cô gái thấp bé

Những cô gái thấp bé sẽ trông cao hơn khi diện váy hoặc đầm xẻ tà có rút dây một bên. Vừa là cách khôn khéo khoe chân thon. Vừa tạo hiệu ứng thị giác lê dài đôi chân .

Tạo điểm nhấn cá tính cho các fashionista

Ngoài những ưu điểm vượt bậc về năng lực hiệu chỉnh tầm vóc, chi tiết cụ thể rút dây còn mang lại điểm nhấn đậm chất ngầu cho set đồ của bạn. Cùng tìm hiểu thêm 1 số ít loại sản phẩm có cụ thể rút dây rất độc lạ mùa Xuân Hè 2020 .

>>> Xem thêm: KHÔNG CÓ CƠ BỤNG SỐ 11 VẪN CÓ THỂ MẶC CROP TOP VỚI 8 MẸO NÀY

Harper’s Bazaar Nước Ta

Leave a Reply

Your email address will not be published.