Áo Thun Racing

Cảm ơn bạn đã luôn tin cậy và sát cánh cùng shop. Những loại sản phẩm do shop bán ra điều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người mua. Nên bạn hãy tin cậy chúng tôi ❤ ️. Khi có vướng mắc nào về món hàn hãy nhanh tay gửi tin nhắn cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên cấp dưới vấn đáp vướng mắc của bạn trong thời hạn nhanh nhất. Chúc bạn có 1 ngày shopping vui tươi. v

1. Giới thiệu

Chào mừng người sử dụng đến với website chúng tôi .

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Bạn đang đọc: Áo Thun Racing

Quý khách hàng vui mắt kiểm tra tiếp tục để update những đổi khác của chúng tôi .

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quy trình ĐK, hành khách đồng ý chấp thuận nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn liên tục nhận mail, hành khách hoàn toàn có thể khước từ bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo .

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp giao dịch thanh toán sau đây và lựa chọn vận dụng phương pháp tương thích :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Chủ Tk Võ Hữu Tài, Ngân Hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Chi Nhánh Bến Tre, Số TK 72110000669974

Leave a Reply

Your email address will not be published.