Áo thun đại học Văn Lang với thiết kế đồng phục đơn giản nhưng ý nghĩa

Áo thun đại học Văn Lang là thiết kế đơn giản, kiểu dáng rất năng động và thuận tiện cho sinh viên trong các giờ học ở giảng đường và tiết học thực tế. trường không quy định bắt buộc mặc đồng phục nhưng các khoa thì có các quy định đồng phục riêng. Áo thun đồng phục và áo thể dục đồng phục Văn lang là quy định bắ buộc. Qua bài viết này các bạn cùng UVI tìm hiểu cụ thể đồng phục trường Đại Hộc Văn Lang nhé.

Thông tin cơ bản trường đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang  được thành lập theo quyết định số 71/TTg năm 1995 của Thủ tướng Chính phủ. Tên tiếng anh (Van Lang University). Viết tắt VLU. Đây là trường đại học đa ngành, đào tạo theo định hướng ứng dụng. Hoạt động theo mô hình dân lập. Trải qua quá trình đào tạo và phát triển trường đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng. Hiện nay trường đã có 3 cơ sở đào tạo và 1 ký túc xá.

Cơ sở 1 Đại học Văn Lang

Địa chỉ : 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Thành phố TP HCM

Cơ sở 2Đại học Văn Lang

Địa chỉ: 233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố HCM

Cơ sở 3Đại học Văn Lang

Địa chỉ : 80/62 Dương Quảng Hàm, P. 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh ( hoặc 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh ). Được Thủ tướng nhà nước ký quyết định hành động giao cho trường năm 1998 .

Ký túc xáĐại học Văn Lang

Địa chỉ : 160 / 63A – 63B Phan Huy Ích, P. 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Ý nghĩa logo Đại học Văn Lang in áo thun đồng phục 

Từ năm 2018, Trường Đại học Văn Lang công bố nhận diện tên thương hiệu mới, với hình tượng được cách điệu từ hình ảnh chim Lạc. Tên trường được đặt theo Tên nhà nước Văn Lang của nền văn hóa truyền thống Đông Sơn .

Logo Đại học Văn lang 3 vạch trên cánh chim tượng trưng cho ba Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo. Lõi của Biểu tượng là hình cách điệu tích hợp với chữ V và hình tượng chim Lạc trên trống đồng Văn Lang ,. Bao bọc bên ngoài Biểu tượng là hình chiếc khiên học thuật tượng trưng cho giáo dục .Màu chủ yếu Logo là màu đỏ đậm. Chữ viết tên trường màu xanh dương đậm là màu truyền thống cuội nguồn của Trường Đại học Văn Lang .Chúng ta cùng khám phá những loại đồng phục thông dụng của Trường Đại học Văn Lang nhé .

Đại học Văn Lang quy định mặc đồng phục như thế nào?

Ngoài đồng phục áo thun thể dục thể chất dùng chung cho tất cả sinh viên. Nhà Trường quy định mỗi khoa sẽ có một loại đồng phục riêng. Tuy nhiên bắt buộc nữ phải mặc áo dài. Khoa Công nghệ sinh học yêu cầu nữ SV phải mặc áo dài màu vàng, khoa Ngoại ngữ thì yêu cầu áo dài màu xanh nước biển, quần màu vàng. Việc mặc đồng phục được tính vào điểm rèn luyện của mỗi sinh viên nên việc mặc đồng phục được chấp hành tốt.

đồng phục áo thun đại học văn lang

Đồng phục áo thun đại học Văn Lang

Ý nghĩa áo thun đại học Văn Lang

Áo thun đồng phục biểu lộ được tính thống nhất, đặc trưng riêng của trường. Trên áo phông thun đồng phục có in hình logo của trường, khóa học … Khi nhìn vào thì ai cũng hoàn toàn có thể thấy được những thông tin cơ bản nhất của một sinh viên .

Áo thun đồng phục còn bộc lộ nét đẹp văn hóa truyền thống. Đồng phục là sự đại diện thay mặt cho cả một tổ chức triển khai, tập thể. Người đứng đầu, quản trị trong nhà trường có chuyên nghiệp hay không cũng đều biểu lộ qua bộ đồng phục. Đó cũng là một nét đẹp văn hóa truyền thống của trường Văn Lang nói riêng và của những đơn vị chức năng hoạt động giải trí ngành giáo dục nói chung .

đồng phục  áo thun đại học văn langBộ đồng phục biểu lộ sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của nhà trường đến sinh viên. Ở Đại học Văn Lang, ngoài bộ đồng phục chung của toàn trường. Trường cũng khuyến khích sinh viên may đồng phục áo lớp. đồng phục lớp bộc lộ sự độc lạ của mỗi tập thể lớp. Tạo ra sự phong phú và phong phú và đa dạng cho nhà trường .

áo thun Đại học Văn lang màu đenĐồng phục giúp tạo ra thiên nhiên và môi trường giáo dục công minh. Xóa bỏ ranh giới giàu nghèo. Giúp những bạn sinh viên không có điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cảm thấy tự tin hơn. Tất cả trở thành một khối đoàn kết, gắn bó .Đồng phục là phương pháp truyền thông hiệu quả. Những phong cách thiết kế đẹp, sắc tố đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng và lôi cuốn sự quan tâm của sinh viên. Logo và hình tượng của trường in trên áo phông thun đồng phục thuận tiện truyền tải thông điệp đến hàng loạt sinh viên và với hội đồng .

Đồng phục áo thun đại học Văn Lang khoa xây dựng trường

Áo được thiết kế rất đẹp và ý nghĩa. Vải may đồng phục là loại vải thun cá sấu mè thoáng mát rút mồ hôi nhanh. Đặc biệt chất vải không nhăn, không phai màu. Mực in logo thân thiện môi trường.

Đồng phục khoa xây dựng trường đại học Văn Lang

áo dài khoa Việt nam học trường đại học Văn Lang

Áo dài Khoa việt nam học phong cách thiết kế màu hồng dâu ngọt nào, Nữ sinh mặc áo dài bộc lộ nét êm ả dịu dàng êm ả dịu dàng và lịch sự. Giới thiệu hfinh ảnh Việt nam ra toàn quốc tế. Chất vải lụa silk giúp chiếc áo dài trở nên quyến rũ và điệu đàng hơn. Sản phẩm đồng phục may đo theo dáng người .

áo thun khoa Sinh học đại học Văn Lang

Màu áo cam tươi đẹp, in logo khoa ở ngực áo và logo trường in ở tay áo, phong cách thiết kế rất đẹp và thời trang

Áo thun đồng phục Văn Lang khoa Sinh học

áo thun khoa Văn học ứng dụng đại học Văn Lang

Yến Linh UVI thiết kế miễn phí và may áo đồng phục lớp, áo các khoa theo yêu cầu. May nhanh và rẻ cho sinh viên các trường đại học  

Cần Đồng Phục – Có UVI

Leave a Reply

Your email address will not be published.