Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì?

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì là nội dung mà rất nhiều độc giả cần được tư vấn. Menback sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn đẹp và phù hợp nhất khi cần phối giày với áo sơ mi trắng nam nhé.

Áo sơ mi trắng và quần tây có lẽ rằng là 2 món đồ mà không đồng đội phái mạnh nào không có trong tủ. Thậm chí, đây còn là đồng phục của nhiều cơ quan, trường học .Chính thế cho nên, việc mặc quần tây sơ mi trắng mang giày gì vô tình lại trở thành mối bận tâm, khi tất cả chúng ta chỉ còn gần như duy nhất đôi giày để biểu lộ đậm chất ngầu và phong thái thời trang của mình .

Trong bài viết này, Menback sẽ đưa tới cho các bạn những gợi ý lựa chọn phối giày với áo sơ mi trắng nam và quần tây đen, cùng những tips để mặc đẹp hơn nhé. Cùng bắt đầu thôi nào.

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì?

Phối áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày oxford

Oxford là đôi giày kinh điển của sự sang trọng và quý phái và lịch sự, khi mặc áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày oxford bạn sẽ có một bộ phục trang vô cùng lịch sự và trang nhã, đứng đắn. Bộ đồ này sẽ tương thích với những buổi gặp gỡ quan trọng, những sự kiện nhu yếu phục trang sang trọng và quý phái ở mức tối đa .Nếu là người yêu thích phong thái thời trang cổ xưa, thì phối giày oxford cùng sơ mi trắng và quần tây, tích hợp phối đồ với blazer nam vào mùa lạnh, bạn sẽ có một vẻ bên ngoài vô cùng hoàn hảo nhất .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày oxford bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày oxford

phối giày với áo sơ mi trắng nam

Phối áo mi trắng + quần tây đen + giày derby

Khi cần một bộ phục trang lịch sự nhưng không quá cứng ngắc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một đôi giày derby để phối cùng áo sơ mi trắng và quần tây .Derby là đôi giày nhìn có vẻ như giống oxford, nhưng độc lạ ở phần dây buộc được mở giúp cho giày derby phóng khoáng hơn rất nhiều .Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày derby sẽ là phục trang vô cùng tương thích để mặc đi làm hàng ngày. Bộ đồ này vừa bảo vệ sự lịch sự, vừa tự do chứ không quá sang chảnh như oxford .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày derby bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì

sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày derby

Phối áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày monk strap

Monk strap không phải là đôi giày quá quen thuộc ở Nước Ta, nhưng bạn biết không, đây là đôi giày tây rất được ưu thích trên những sàn diễn thời trang. Chính vì thế, nếu muốn gây ấn tượng, đập tan sự nhàm chán, thì hãy lựa chọn giày monk strap để phối cùng áo sơ mi trắng và quần tây đen .Vẫn bảo vệ yếu tố nhã nhặn và sang chảnh, nhưng giày monk strap sẽ làm được điều mà oxford và derby không làm được, đó là khiến những người xung quanh bạn sẽ nhìn xuống và thốt lên : wow, giày đẹp thế .Vì vậy, trong môi trường tự nhiên văn phòng hay những sự kiện cần sự sang trọng và quý phái, hãy phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày monk strap khi muốn biểu lộ phong thái thời trang của mình nhé .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày monk strap bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày monk strap

Phối áo sơ mi trắng + quần tây đen + chelsea boots

Chelsea boots là một trong những đôi giày nam nên có trong tủ đồ chính do đây là đôi boots nam đa năng nhất. Bạn hoàn toàn có thể phối chelsea boots cùng quần jeans nhưng phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày chelsea boots cũng tuyệt vời không kém một chút ít nào cả .

Ngoài những ưu điểm như lịch lãm, trang trọng, chelsea boots khi phối cùng sơ mi trắng quần tây đen còn có một ưu điểm mà những đôi giày khác không thể có được, đó là giúp chân bạn trông dài ra và tổng thể nhìn bạn sẽ “thoát” dáng hơn.

Yếu tố thời trang của chelsea boots cũng trọn vẹn không hề phủ nhận .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày chelsea boots bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + chelsea boots

áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì

Phối áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày loafers

Có lẽ đây là phục trang văn phòng tuyệt đối trong mùa hè .Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày loafer giúp phục trang của bạn lịch sự nhưng vô cùng tươi tắn và năng động .Vì sao Menback lại nói đây là bộ phục trang hoàn hảo nhất cho những chàng trai văn phòng trong ngày hè, do tại nó … mát những bạn ạ. Trong những đôi giày tây tương thích khi phối cùng áo sơ mi trắng quần tây đen, thì loafers là đôi giày duy nhất bạn không cần đi tất. Hoặc nếu bạn đã có thói quen đi tất, thì nhất định phải sử dụng đôi tất không cổ, giấu trọn vẹn ở bên trong giày nhé. Lộ tất khi phối đồ với giày loafers là một điều cấm kỵ vì rất chi là kệch cỡm !Ngoài ra, độ dài quần tây chỉ nên ở mức no-break hoặc quarter break khi phối cùng giày loafers .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày loafers bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày loafers

áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì

Phối áo sơ mi trắng + quần tây đen + sneakers

Một outfit gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang hưởng ứng, đó là áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày sneakers .Có lẽ chỉ 10 năm trước đây thôi, không ai nghĩ hoàn toàn có thể phối giày thể thao với quần tây và áo sơ mi đúng không những bạn. Vậy mà giờ đây, khi sneakers trở thành đôi giày hot trend, là một trào lưu bùng nổ trên toàn quốc tế, sneakers phối hợp với quần gì, áo gì cũng tự nhiên “ hợp mắt ” .Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày sneakers sẽ cho bạn một bộ phục trang vô cùng tươi tắn, năng động và có tính thời trang rất cao .Có một chút ít chú ý quan tâm, cũng giống như loafers, khi phối sneakers cùng quần tây bạn không nên mang tất, và độ dài quần âu chỉ nên ở mức no-break hoặc quarter break thôi nhé. Ngoài ra với cách phối này, bạn không nên sử dụng thắt lưng .Phối áo sơ mi trắng quần tây đen với sneakers hoàn toàn có thể lựa chọn việc sơ vin hoặc bỏ áo ngoài quần, cái này tùy lựa chọn của bạn nhé .Một số hình ảnh khi phối áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày sneakers bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

quần tây sơ mi trắng mang giày gì

Áo sơ mi trắng + quần tây đen + giày sneakers

quần tây sơ mi trắng mang giày gì

Phối giày với áo sơ mi trắng nam

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày màu gì?

Đây cũng là vướng mắc của 1 số ít fan hâm mộ khi phối hợp bộ phục trang này. Về việc chọn màu giày, có 1 số ít quan tâm cho những bạn khi còn chưa hiểu áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày màu gì là hài hòa và hợp lý .

  • Hai màu cơ bản và an toàn nhất của giày tây đó là đen và nâu.
  • Màu giầy sẽ cần phải cùng tone màu với thắt lưng, dây da đồng hồ.
  • Áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày sneakers thì màu đẹp và an toàn nhất là màu trắng, tất nhiên bạn có thể lựa chọn màu khác nếu muốn gây ấn tượng, với sneakers thì không có rào cản.

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang tất (vớ) gì

Áo sơ mi trắng quần tây đen mang tất (vớ) gì?

Về việc lựa chọn tất (vớ) khi kết hợp cùng áo sơ mi trắng quần tây đen, Menback có một số tips cho các bạn như sau:

  • Lựa chọn tất (vớ) cao cổ khi mang giày oxford, derby, monk strap, chelsea boots.
  • Không đi tất (vớ) hoặc đi tất (vớ) không cổ (ẩn) khi mang giày loafers, sneakers.
  • Màu tất nên là màu đen hoặc trùng màu với màu giầy.
  • Nên sử dụng tất họa tiết để nghệ hơn, nhưng hãy chọn màu trầm.

Trong bài viết này, Menback đã san sẻ tương đối vừa đủ với những fan hâm mộ về cách phối giày với áo sơ mi trắng nam và quần tây, hy vọng những vướng mắc như áo sơ mi trắng quần tây đen mang giày gì đã được giải đáp. Chúc những bạn luôn mặc đẹp và đừng quên ghé thăm Menback tiếp tục để trở nên tốt hơn, sống phong thái hơn mỗi ngày nhé !–

TẠP CHÍ MENBACK

Leave a Reply

Your email address will not be published.