Áo sơ mi ngắn tay họa tiết hoa nhí A221

Nếu hành khách chăm sóc tới loại sản phẩm, hãy triển khai thao tác ” MUA HÀNG ” ngay và làm theo hướng dẫn. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại tới hành khách trong vòng 24 h để tư vấn mẫu mã, size và những tặng thêm hiện hành của hãng .Hè 2017, MC Fashion xin được trình làng tới những chị em dòng áo sơ mi cổ đức với họa tiết hoa nhí mới lạ, vô cùng tươi tắn và độc lạ .Áo sơ mi cổ đức đã là item gắn liền với nàng văn phòng từ rất lâu và chắc như đinh chúng chưa khi nào bị lỗi mốt. Đơn giản tân tiến mà luôn lịch sự, dịu dàng êm ả và cũng không kém phần thời thượng là những gì mà chiếc áo sơ mi này đem lại cho nàng văn phòng. Với mẫu mã phong cách thiết kế ngày một phát minh sáng tạo nhiều mẫu mã hơn, nàng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được cho mình một chiếc tương thích nhất .

Chất liệu : silk lụa cao cấp nhập khẩu. 80% rayon, 20% polyester. Đặc tính: chất vải mềm, mịn, mát. Cam kết không nhăn, không co, không bai, không phai màu và không xù bông vải. Giao hàng: Ship COD toàn quốc. Freeship với đơn > 500k.

Với mong ước mang lại sự hài lòng cho hành khách khi mua hàng, chúng tôi có những pháp luật trong luân chuyển, nhằm mục đích bảo vệ rằng những mẫu sản phẩm hành khách mua là loại sản phẩm mà vừa lòng nhất .

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở … Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân trong gia đình nhận hộ và ký xác nhận
– Để tại một nơi bảo đảm an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty … Trường hợp này không có ký nhận .

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

– Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả giao dịch thanh toán .

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ : trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận hợp tác về khu vực, thời hạn, nếu địa chỉ mới không quá 3 km sẽ phát không tính tiền. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3 km sẽ tính thêm phí theo pháp luật chuyển phát .

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *