Áo size 38,39,40,41,42 tương đương số mấy?

Áo size 38,39,40,41,42 tương đương số mấy?

Chọn size áo sơ mi nam theo cân nặng và chiều cao như thế nào? Áo size 38,39,40,41,42 tương đương số mấy? Hãy cùng Song Phú tìm hiểu điều đó ngay sau đây nhé

Hiện nay có rất nhiều người mua vướng mắc không biết lựa chọn size áo sơ mi nam văn phòng, đặc biệt quan trọng là khi mua hàng trực tuyến hay mua giúp cho bè bạn, người thân trong gia đình của mình. Hiểu được điều đó, đồng phục Song Phú xin giải đáp một số ít vướng mắc tương quan đến áo size 38,39,40,41,42 tương đương số mấy và mách nhỏ một số ít cách chọn size dựa theo số đo và cân nặng của người mặc .

Tóm tắt:

Chọn size áo sơ mi nam như thế nào?
Chọn size áo sơ mi nam như thế nào?

Dưới đây là bảng size áo sơ mi tính theo cơ số size cân nặng và chiều cao của cơ thể, các bạn có thể biết được mình mặc vừa áo size 38,39,40,41 hay 42 dựa theo cân nặng và chiều cao trong bảng size dưới đây. Lưu ý nhỏ cho những bạn có số đo vòng bụng lớn thì nhớ nâng size áo sơ mi lên 1-2 size để mặc vừa bụng nhé, hoặc có thể chọn các kiểu áo sơ mi kẻ sọc đứng sẽ giúp người mặc trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Bảng size áo sơ mi nam theo số
Bảng size áo sơ mi nam theo số

Áo size 38 tương đương size gì?

  • Dựa vào bảng cơ số size trên đây, ta dễ dàng biết được áo sơ mi size số 38 tương đương size M, dành cho người cân nặng từ 50-55kg và chiều cao từ 1m60-1m70.

Áo size 39 tương đương số mấy?

  • Xem qua bảng size trên đây, ta có thể biết được áo size 39 tương đương size L, dành cho người có cơ số cân nặng từ 56-65 và chiều cao từ 1m65-1m70.

Áo size 40 tương ứng size gì?

  • Đối chiếu theo bảng size ở trên đây, ta có thể biết được áo sơ mi size 40 tương ứng size L hoặc XL, dành cho người có cân nặng từ 66-72kg và chiều cao từ 1m65-1m72.

Áo size 41 tương đương số mấy?

  • Tham khảo bảng size ở trên các bạn dễ dàng biết được áo sơ mi size 41 đương đương size XL hoặc XXL, dành cho những bạn có cân nặng từ: 70-75kg và chiều cao từ: 1m70-1m75.

Áo size 42 tương đương số mấy?

  • Dựa theo bảng tính size ở trên, các bạn có thể dễ dàng biết được size áo số 42 tương đương size XXL, dành cho những người có vóc dáng cao to, cân nặng từ 75-82kg và chiều cao trên 1m75.

Mẫu áo sơ mi nam đẹp mặc vừa vặn
Mẫu áo sơ mi nam đẹp mặc vừa vặn

Ngoài bảng size áo sơ mi tính theo số ở trên thì nhà phân phối còn có bảng size áo sơ mi ký hiệu bằng vần âm S, M, L, XL, XXL theo cân nặng và chiều cao để người mua tiện tìm hiểu thêm. Các bạn chỉ cần dựa vào số đo cân nặng và chiều cao của mình và chọn size áo sơ mi tương thích .

Bảng size áo sơ mi nam theo chiều cao và cân nặng
Bảng size áo sơ mi nam theo chiều cao và cân nặng

Sau đây, Song Phú xin hướng dẫn bạn cách chọn size áo sơ mi theo số đo vòng cổ và vòng ngực của bạn, còn những số đo còn lại(vòng eo, rộng vai,…) sẽ tự động đúng nên không cần phải quan tâm. Dưới đây là bảng size áo sơ mi theo số đo để bạn tham khảo:

Bảng size áo sơ mi nam theo số đo
Bảng size áo sơ mi nam theo số đo

  • Cách lấy số đo vòng cổ: Dùng thước dây quấn quan cổ để lấy số đo, chèn thêm 1 ngón tay nếu như bạn muốn cổ áo rộng rãi thoải mái.
  • Cách lấy số đo vòng ngực: Dùng thước dây đo quanh vòng ngực nở nhất của bạn.
  • Cách lấy số đo dài thân: Dùng thước dây đo phần đỉnh vai may gần cổ áo rồi đo xuống gấu áo.
  • Cách lấy số đo ngang vai: Dùng thước dây đo từ mép vai bên này sang mép vai bên kia.
  • Cách lấy số đo dài tay: Đo từ đỉnh vải xuống hết ống tay.


Cách lấy số đo khi mua áo sơ mi nam

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn dễ dàng hiểu được áo size 38,39,40,41,42 tương đương số mấy rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến chọn size quần áo thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được tư vấn thêm nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *