Áo personal trainer gym PT

Áo personal trainer hay còn gọi tắt là áo PT. Những người mặc áo PT chính là những PT. Vậy PT là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.


Áo personal trainer

PT là viết tắt của PERSONAL TRAINER là những huấn luyện viên cá nhân. Người kèm, dạy những môn thể thao như: GYM – thể hình, kick boxing, Yoga và rất nhiều các môn thể thao khác. Nhưng hiện tại đa số là huấn luyện viên ở môn thể hình.

Vậy áo PT chính là áo của các huấn luyện viên đó.

Mục đính mặc áo personal trainer để làm gì?

Bài viết này okmenshop sẽ chia sẻ với các bạn tác dụng, lợi ích và tầm quan trọng của áo personal trainer.

1 – Sự chuyên nghiệp: Áo personal trainer thể hiện sự chuyên nghiệp của người huấn luyện viên. Bạn cũng có thể mặc quần áo bình thường khi dạy, nhưng thực sự nó không chuyên nghiệp 1 chút nào.

2 – Quảng bá hình ảnh, thương hiệu của cá nhân và câu lạc bộ: Khi huấn luyện viên của CLB bạn mặc áo này sẽ giúp phần quảng bá hình ảnh cho phòng tập của bạn. Đơn giản vì trên áo luôn có logo câu lạc bộ.

Áo personal trainer - áo PT
Áo Personal trainer thể hiện sự lịch sự, chuyên nghiệp

3- Khẳng định chất lượng phòng tập: Một phòng tập mà vào phòng thấy ai cũng như ai, thì đâu ai biết được phòng này có huấn luyện viên hay không? Khách sẽ tự hỏi: chất lượng phòng này như thế nào, mình tập có ai hướng dẫn không?…

Thiết kế của áo personal trainer

– Về form áo personal trainer: áo PT luôn được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của body người mặc.

– Chất liệu áo personal trainer: áo PT luôn co dãn, đàn hồi cực tốt. Huấn luyện viên có thể thoải mái với tất cả bài tập. Ngoài ra, áo luôn thấm mồ hôi cực tốt. Để PT luôn giữ được sự lịch sự và khỏe khoắn.

Trên áo personal trainer thường được in những gì?

Dưới đây là gợi ý của Okmenshop

1 – Trên vai (phần tay áo): thường được in 2 chữ PT

2 – Sau lưng: sau lưng áo thường in chữ PERSONAL TRAINER

3 – Trước ngực: phía trước ngực luôn phù hợp để in logo câu lạc bộ của PT đó.

Tại sao nên chọn áo Personal trainer của Okmenshop?

Như các bạn đã biết, OKMENSHOP chuyên

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 địa chỉ đồng phục thông thường khác, nhưng không thể đảm bảo cho ra được 1 áo PT ưng ý. Vì họ chỉ chuyên hàng thời trang, thấy đẹp là được. Với Okmenshop thì không, okmenshop vừa phải đẹp lại phải chuyên nghiệp, phù hợp với người tập thể hình.

Mọi thông tin mời quý khách liên hệ OKMENSHOP

SĐT: 0902152945 (có zalo)

Website:

hay còn gọi tắt là áo PT. Những người mặc áo PT chính là những PT. Vậy PT là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.PT là viết tắt củalà những huấn luyện viên cá nhân. Người kèm, dạy những môn thể thao như: GYM – thể hình, kick boxing, Yoga và rất nhiều các môn thể thao khác. Nhưng hiện tại đa số là huấn luyện viên ở môn thể hình.Vậy áo PT chính là áo của các huấn luyện viên đó.Bài viết này okmenshop sẽ chia sẻ với các bạn tác dụng, lợi ích và tầm quan trọng của áo personal trainer.: Áo personal trainer thể hiện sự chuyên nghiệp của người huấn luyện viên. Bạn cũng có thể mặc quần áo bình thường khi dạy, nhưng thực sự nó không chuyên nghiệp 1 chút nào.: Khi huấn luyện viên của CLB bạn mặc áo này sẽ giúp phần quảng bá hình ảnh cho phòng tập của bạn. Đơn giản vì trên áo luôn có logo câu lạc bộ.: Một phòng tập mà vào phòng thấy ai cũng như ai, thì đâu ai biết được phòng này có huấn luyện viên hay không? Khách sẽ tự hỏi: chất lượng phòng này như thế nào, mình tập có ai hướng dẫn không?…: áo PT luôn được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp của body người mặc.: áo PT luôn co dãn, đàn hồi cực tốt. Huấn luyện viên có thể thoải mái với tất cả bài tập. Ngoài ra, áo luôn thấm mồ hôi cực tốt. Để PT luôn giữ được sự lịch sự và khỏe khoắn.Dưới đây là gợi ý của Okmenshop1 – Trên vai (phần tay áo): thường được in 2 chữ PT2 – Sau lưng: sau lưng áo thường in chữ PERSONAL TRAINER3 – Trước ngực: phía trước ngực luôn phù hợp để in logo câu lạc bộ của PT đó.Tại sao nên chọn áo Personal trainer của Okmenshop?Như các bạn đã biết, OKMENSHOP chuyên quần áo thể hình nam đã gần 10 năm. Với từng ấy năm kinh nghiệm, OKMENSHOP hiểu được tất cả những gì mà 1 PT cần: về chất liệu, form dáng…Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 địa chỉ đồng phục thông thường khác, nhưng không thể đảm bảo cho ra được 1 áo PT ưng ý. Vì họ chỉ chuyên hàng thời trang, thấy đẹp là được. Với Okmenshop thì không, okmenshop vừa phải đẹp lại phải chuyên nghiệp, phù hợp với người tập thể hình.Mọi thông tin mời quý khách liên hệ OKMENSHOPSĐT: 0902152945 (có zalo)Website: OKMENSHOP.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *