Áo lông vũ thông minh – Sinh nhiệt giữ ấm

Khái niệm quần áo mưu trí đang dần trở nên phổ cập trong thời đại tăng trưởng như vũ bão của khoa học công nghệ tiên tiến. Nếu trước đây, chúng giống như những bộ đồ chỉ dành cho người mẫu trên sàn catwalk : xinh đẹp, đắt tiền và chưa ứng dụng với hoạt động và sinh hoạt hàng ngày, thì thu đông năm nay, chiếc áo mưu trí “ xinh đẹp, ứng dụng và hợp ví tiền ” đã Open tại thị trường Nước Ta .
Đó là chiếc áo đang khiến giới thời trang thổn thức khi tích hợp được cả 2 tính năng, thời trang và ấm cúng mang công nghệ tiên tiến Heatex Warm AT .
Công nghệ Heatex Warm AT sử dụng tấm sinh nhiệt mưu trí với công nghệ tiên tiến sạc điện sinh nhiệt bằng màng mỏng mảnh ống nano carbon siêu mỏng dính, siêu nhẹ, tỷ lệ mặt phẳng 5 g / mét vuông, độ dày 5M icron. Chỉ cần thao tác cắm vào sạc pin dự trữ vào dây sạc được tích hợp trên áo là làm ấm ngay lập tức với một nút bấm, giúp tăng nhiệt cho khung hình bất kể khi nào, bất kể ở đâu .

Chiếc áo lông vũ công nghệ tiên tiến Heatex Warm AT đang khiến giới thời trang thổn thức
Đặc biệt, công nghệ tiên tiến mưu trí này với phong cách thiết kế sinh nhiệt ở sống lưng áo khiến nhiệt được điều hòa khắp khung hình, giữ ấm những cơ quan chính của khung hình một cách đều đặn. Sử dụng khóa bảo vệ bảo đảm an toàn khi nhiệt độ tăng lên, có 4 mức nhiệt mà người dùng hoàn toàn có thể setup cho chiếc áo của mình : 38 độ, 43 độ, 48 độ và 53 độ tương ứng với những sắc tố được hiển thị trên khóa nhiệt : màu trắng – màu xanh – màu tím – màu đỏ. Khóa nhiệt này có công dụng như một bộ khống chế nhiệt độ chuẩn, không để nhiệt độ tăng cao hơn nhiệt độ đã setup khởi đầu. Điều này giúp người mặc hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ bảo đảm an toàn khi khoác lên mình chiếc áo “ công nghệ tiên tiến và thời trang ” này .

Công nghệ thông minh với phong cách thiết kế sinh nhiệt ở sống lưng áo khiến nhiệt được điều hòa khắp khung hình
Ngoài ra, áo khoác lông vũ sinh nhiệt còn có phong cách thiết kế bo ống tay co dãn giúp ôm trọn cổ tay, chống gió lạnh luồn qua và giữ ấm. Lớp ngoài áo sử dụng vật liệu polyester có tính năng chắn gió, chống thấm nước qua vải. Hơn thế, trong mọi thời tiết, phong cách thiết kế lớp siêu nhẹ vẫn giúp bạn chuyển dời tự do cả ngày, thuận tiện mang đi mang lại .

Chỉ cần thao tác cắm vào sạc pin dự trữ vào dây sạc được tích hợp trên áo là làm ấm ngay lập tức với một nút bấm
Vốn dĩ một chiếc khoác áo lông vũ tỉ lệ 90 % lông tơ đã là giữ ấm rất tốt. Nhưng để chống lại với những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nhiệt hơn thì chính chiếc áo đó ứng dụng thêm công nghệ tiên tiến Heatex Warm AT sinh nhiệt sẽ giúp bạn không còn lo ngại với việc “ đi qua mùa đông như thế nào ” nữa .

Chiếc áo mưu trí công nghệ tiên tiến Heatex Warm AT được làm từ lông vũ siêu nhẹ với tỷ suất lông vũ tới 90 %
Được biết, chiếc áo công nghệ tiên tiến mưu trí này là mẫu sản phẩm mới nhất của hãng thời trang thể thao Li-Ning, vừa được lên kệ tại thị trường Nước Ta vào đầu tháng 10 .

Được biết, chiếc áo công nghệ tiên tiến mưu trí này là mẫu sản phẩm mới nhất của hãng thời trang thể thao Li-Ning
Nguồn : kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.